menu

Pagani Huayra cùng bộ 3 SUV "khủng" của Minh "Nhựa" di chuyển trên cao tốc La Sơn - Túy Loan hơn 13.000 tỷ đồng

09:36 - 24/09/2019

Cao tốc La Sơn - Túy Loan sẽ nối Đà Nẵng với Huế có mức đầu tư hơn 13.000 tỷ đồng nhưng vẫn chưa được thông xe. Sự có mặt dàn xe "khủng" của Minh "Nhựa" bao gồm Pagani Huayra trên tuyến cao tốc này đã gây sự chú ý không nhỏ cho giới mê xe.

Sau một đêm dạo chơi tại đường phố Đà Nẵng, đến sáng ngày 23 tháng 9 năm 2019, siêu phẩm Pagani Huayra cùng dàn xe SUV "khủng" của Minh "Nhựa" bao gồm Mercedes-AMG G63 Edition One, siêu SUV Lamborghini Urus và Range Rover Autobiography LWB 2018 đã được tài xế riêng của doanh nhân 8X này cho tắm rửa sạch sẽ.

Pagani Huayra lên xe chuyên dụng và được trùm bạt của Lamborghini

Pagani Huayra lên xe chuyên dụng và được trùm bạt của Lamborghini. Ảnh: Asean Rally

Minh Nhựa cùng vợ và con gái di chuyển trên 3 chiếc SUV còn lại

Minh "Nhựa" cùng vợ và con gái di chuyển trên 3 chiếc SUV còn lại. Ảnh: Asean Rally

Sau đó Pagani Huayra được cho xuống mặt đường ở đoạn cao tốc La Sơn - Túy Loan để di chuyển cùng 3 chiếc SUV khủng chụp ảnh

Sau đó, Pagani Huayra được cho xuống mặt đường ở đoạn cao tốc La Sơn - Túy Loan để di chuyển cùng ba chiếc SUV "khủng" nhằm chụp ảnh

Đến đầu giờ trưa, "thần gió" Pagani Huayra được vận chuyển lên lại xe chuyên dụng và trùm bạt của Lamborghini để sẵn sàng di chuyển ra cao tốc La Sơn - Túy Loan, nối Đà Nẵng với Huế nhằm chụp ảnh cùng dàn xe SUV có tổng trị giá hơn 50 tỷ đồng của Minh "Nhựa".

Việc Pagani Huayra lên xe chuyên dụng thay vì được Minh "Nhựa" lái đến cao tốc La Sơn - Túy Loan cũng được hiểu là do "thần gió" có khoảng sáng gầm thấp và tốc độ cao nên việc cho siêu phẩm này di chuyển trên xe chuyên dụng sẽ hợp lý hơn.

Pagani Huayra, siêu SUV Lamborghini Urus, Mercedes-AMG G63 Edition One và Range Rover Autobiography LWB 2018 của Minh Nhựa trên cao tốc hơn nửa tỷ đô la nối Đà Nẵng và Huế

Pagani Huayra, siêu SUV Lamborghini Urus, "ông vua địa hình" Mercedes-AMG G63 Edition One và SUV hạng sang Range Rover Autobiography LWB 2018 của Minh "Nhựa" trên cao tốc hơn nửa tỷ đô la nối Đà Nẵng và Huế

Được biết, cao tốc La Sơn - Túy Loan sẽ nối Đà Nẵng với Huế có mức đầu tư hơn 13.000 tỷ đồng nhưng vẫn chưa được thông xe. Cao tốc này hiện đã chậm trễ hơn một năm và bị đội vốn lên khá nhiều. Sự có mặt của dàn xe "khủng" thuộc sở hữu của Minh "Nhựa" bao gồm cả Pagani Huayra trên tuyến cao tốc nửa tỷ đô này đã gây sự chú ý không nhỏ cho giới mê xe.

Sau khi được chụp ảnh tại cao tốc La Sơn - Túy Loan, đoàn xe của Minh "Nhựa" quay trở lại Đà Nẵng trong buổi tối cùng ngày. Đây cũng là lần đầu tiên Minh "Nhựa" cho thần gió Pagani Huayra di chuyển quãng đường dài hơn 1.000 km bằng xe chuyên dụng để đến Đà Nẵng dạo chơi và sau đó đem ra tuyến cao tốc hơn 13.000 tỷ đồng để chụp ảnh.

Siêu xe Pagani Huayra hơn 80 tỷ đồng của Minh Nhựa

Siêu xe Pagani Huayra hơn 80 tỷ đồng của Minh "Nhựa"

Ngoại thất chiếc Pagani Huayra của Minh "Nhựa" hiện không còn mang bộ áo cam nguyên bản mà đã được dán lại màu trắng đi kèm các điểm nhấn thể hiện cách chơi xe riêng của doanh nhân 8X này. Cụ thể hơn, trên nắp capô thần gió Pagani Huayra hơn 80 tỷ đồng của Minh "Nhựa" được dán thêm hai sọc màu xanh dương và đỏ kết hợp cùng màu trắng của xe tạo thành logo riêng của gia đình cũng như Quốc kỳ nước Pháp.

Quốc kỳ nước Pháp cũng xuất hiện một lần nữa bên hông siêu xe Pagani Huayra cửa phía bên tài, chân gương kính chiếu hậu và trên bộ mâm siêu "khủng" phía sau của xe. Bên hông cửa xe phía ghế phụ là con số 405. Ngoài ra còn kèm theo đó là chữ ký của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh hai bên hông xe Pagani Huayra.

Chiếc xe này đã được Minh Nhựa thay áo lại thành màu trắng

Chiếc xe này đã được Minh "Nhựa" thay áo lại thành màu trắng

Một số điểm nhấn trên siêu xe Pagani Huayra của Minh "Nhựa" còn có các sọc màu xanh dương, trắng và đỏ chạy dọc trên nắp capô, phía đuôi xe. Ngoài ra, nẹp sườn bên hông xe bằng carbon còn có thêm các viền màu xanh dương và đỏ. Cản va trước và sau bằng sợi carbon có thêm các sọc màu trắng, xanh dương và đỏ được phối rất ăn ý.

Siêu phẩm Pagani Huayra của Minh "Nhựa" được trang bị khối động cơ V12, dung tích 6.0 lít, tăng áp kép do Mercedes-AMG sản xuất. "Trái tim" này giúp Pagani Huayra sản sinh công suất tối đa 720 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.000 Nm.

Pagani Huayra của Minh Nhựa chỉ có 100 chiếc trên thế giới

Pagani Huayra của Minh "Nhựa" chỉ có 100 chiếc trên thế giới

Động cơ kết hợp cùng hộp số tuần tự 7 cấp với ly hợp đơn, nhờ đó, "thần gió" Pagani Huayra của Minh "Nhựa" chỉ mất khoảng 2,8 giây để có thể tăng tốc từ vị trí đứng yên lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 370 km/h. Pagani Huayra chỉ có 100 chiếc được sản xuất trên thế giới.

Dàn siêu xe và SUV khủng mang màu trắng của Minh Nhựa

Dàn siêu xe và SUV "khủng" mang màu trắng của Minh "Nhựa"

Ngoài thần gió Pagani Huayra, Minh "Nhựa" còn mang bộ 3 SUV đình đám của mình ra Đà Nẵng như chiếc siêu SUV Lamborghini Urus đã được nâng cấp một số chi tiết của bản độ Lamborghini Urus Venatus đến từ Mansory.

Mẫu SUV hạng sang Range Rover Autobiography LWB 2018 đã được Minh "Nhựa"cho dán lại ngoại thất thành hai tông màu là trắng và đen. Cuối cùng là "ông vua địa hình" Mercedes-AMG G63 Edition One có thùng đựng bánh xe dự phòng phía sau được dán thành ba màu xanh dương, đỏ và trắng rất nổi bật.

Tin Tin
Ảnh: Mai Wedding

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Video: Băng qua đường ray như chốn không người, ô tô con bị tàu hỏa tông văng tại Bắc Giang

Video: Băng qua đường ray như chốn không người, ô tô con bị tàu hỏa tông văng tại Bắc Giang

Tai nạn giao thông11 giờ trước

Do thiếu quan sát khi băng qua đường ray nên tài xế điều khiển chiếc ô tô con đã bị tàu chở hàng tông trúng.

Yêu bán tải như con nhưng khi cộng đồng vẫy gọi, gần 70 tài xế không quản khó khăn đến tiếp sức người dân vùng lũ

Yêu bán tải như con nhưng khi cộng đồng vẫy gọi, gần 70 tài xế không quản khó khăn đến tiếp sức người dân vùng lũ

Khám phá16 giờ trước

Gần đây, các thành viên trong cộng đồng xe bán tải Bình Phước đã cùng nhau giúp đỡ người khó khăn trong cộng đồng, xã hội với nhiều phần việc thiết thực và ý nghĩa.

Hellesaurus 6x6 - Chiếc Jeep Gladiator độ 6 bánh, động cơ 1.000 mã lực chạy thử lần đầu tiên

Hellesaurus 6x6 - Chiếc Jeep Gladiator độ 6 bánh, động cơ 1.000 mã lực chạy thử lần đầu tiên

Khám phá16 giờ trước

Đây không phải là chiếc Jeep Gladiator độ 6 bánh đầu tiên trên đời, nhưng nó là chiếc đầu tiên có mang động cơ Hellcat mạnh tới 1.000 mã lực.