menu

Xem Pagani Huayra của Minh "Nhựa" được vận chuyển từ xe chuyên dụng xuống đường cao tốc La Sơn - Túy Loan

20:29 - 24/09/2019

Sau khi nằm trên xe chuyên dụng di chuyển từ Đà Nẵng đến cao tốc La Sơn - Túy Loan có vốn đầu tư hơn 13.000 tỷ đồng, thần gió Pagani Huayra được tài xế riêng của Minh "Nhựa" lái xuống đường để tiện cho việc chụp ảnh.

Việc doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh hay còn gọi là Minh "Nhựa" cho vận chuyển đoàn xe "khủng" bao gồm siêu phẩm thần gió Pagani Huayra và bộ ba SUV như Range Rover Autobiography LWB 2018, "ông vua địa hình" Mercedes-AMG G63 Edition One hay siêu SUV Lamborghini Urus từ Sài thành ra Đà Nẵng trong ngày 22 tháng 9 năm 2019 đã gây bất ngờ lớn cho giới mê xe ở Việt Nam.

Pagani Huayra của Minh Nhựa tại đường cao tốc La Sơn - Túy Loan

Pagani Huayra của Minh "Nhựa" tại đường cao tốc La Sơn - Túy Loan. Ảnh: Minh Huy

Trước đó thần gió Pagani Huayra độc nhất Việt Nam đã được lái lên xe chuyên dụng và được trùm bạt của Lamborghini để vận chuyển ra cao tốc

Trước đó thần gió Pagani Huayra độc nhất Việt Nam đã được lái lên xe chuyên dụng và được trùm bạt của Lamborghini để vận chuyển ra cao tốc. Ảnh: Asean Rally

Sau một ngày dạo chơi tại Đà Nẵng, trưa ngày 23 tháng 9 năm 2019, đoàn xe có tổng trị giá hơn 130 tỷ đồng này của Minh "Nhựa" đã di chuyển từ Đà Nẵng đến cao tốc La Sơn - Túy Loan có vốn đầu tư hơn 13.000 tỷ đồng để chụp ảnh. Trong đó, riêng "thần gió" Pagani Huayra được vận chuyển bằng xe chuyên dụng do mặt đường cũng như địa hình di chuyển khá phức tạp.

Xem Pagani Huayra của Minh "Nhựa" được vận chuyển từ xe chuyên dụng xuống đường cao tốc La Sơn - Túy Loan. Video: Minh Huy

Khi đoàn xe đến gần cao tốc La Sơn - Túy Loan, nối Đà Nẵng với Huế, siêu phẩm Pagani Huayra được tài xế riêng của Minh "Nhựa" lái từ xe chuyên dụng xuống mặt đường cao tốc để tiện cho việc chụp ảnh cùng bộ 3 SUV "khủng". Đến tối cùng ngày, toàn bộ dàn xe của Minh "Nhựa" đã quay trở lại về Đà Nẵng.

Đây cũng là lần đầu tiên Minh "Nhựa" cho thần gió Pagani Huayra di chuyển quãng đường dài hơn 1.000 km bằng xe chuyên dụng để đến Đà Nẵng dạo chơi và sau đó đem ra tuyến đường cao tốc La Sơn - Túy Loan có vốn đầu tư hơn nửa tỷ đô la để chụp ảnh.

Minh Nhựa đã mang Pagani Huayra từ tận Sài thành ra Đà Nẵng chỉ để chụp ảnh

Minh "Nhựa" đã mang Pagani Huayra từ tận Sài thành ra Đà Nẵng chỉ để chụp ảnh. Ảnh: Minh Huy

Ngoại thất chiếc Pagani Huayra của Minh "Nhựa" hiện không còn mang bộ áo cam nguyên bản mà đã được dán lại màu trắng đi kèm các điểm nhấn thể hiện cách chơi xe riêng của doanh nhân 8X này. Cụ thể hơn, trên nắp capô thần gió Pagani Huayra hơn 80 tỷ đồng của Minh "Nhựa" được dán thêm hai sọc màu xanh dương và đỏ kết hợp cùng màu trắng của xe tạo thành logo riêng của gia đình cũng như Quốc kỳ nước Pháp.

Quốc kỳ nước Pháp cũng xuất hiện một lần nữa bên hông siêu xe Pagani Huayra cửa phía bên tài, chân gương kính chiếu hậu và trên bộ mâm siêu "khủng" phía sau của xe. Bên hông cửa xe phía ghế phụ là con số 405. Ngoài ra còn kèm theo đó là chữ ký của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh hai bên hông xe Pagani Huayra.

Một số điểm nhấn trên siêu xe Pagani Huayra của Minh "Nhựa" còn có các sọc màu xanh dương, trắng và đỏ chạy dọc trên nắp capô, phía đuôi xe. Ngoài ra, nẹp sườn bên hông xe bằng carbon còn có thêm các viền màu xanh dương và đỏ. Cản va trước và sau bằng sợi carbon có thêm các sọc màu trắng, xanh dương và đỏ được phối rất ăn ý.

Pagani Huayra cùng bộ 3 SUV khủng của Minh Nhựa di chuyển trên cao tốc La Sơn - Túy Loan hơn 13.000 tỷ đồng

Pagani Huayra cùng bộ 3 SUV "khủng" của Minh "Nhựa" di chuyển trên cao tốc La Sơn - Túy Loan hơn 13.000 tỷ đồng. Ảnh: Mai Wedding

Dàn siêu xe và SUV khủng mang màu trắng của Minh Nhựa

Dàn siêu xe và SUV "khủng" mang màu trắng của Minh "Nhựa". Ảnh: Mai Wedding

Pagani Huayra của Minh Nhựa chỉ có 100 chiếc trên thế giới

Pagani Huayra của Minh "Nhựa" chỉ có 100 chiếc trên thế giới. Ảnh: Mai Wedding

Siêu phẩm Pagani Huayra của Minh "Nhựa" được trang bị khối động cơ V12, dung tích 6.0 lít, tăng áp kép do Mercedes-AMG sản xuất. "Trái tim" này giúp Pagani Huayra sản sinh công suất tối đa 720 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.000 Nm.

Động cơ kết hợp cùng hộp số tuần tự 7 cấp với ly hợp đơn, nhờ đó, "thần gió" Pagani Huayra của Minh "Nhựa" chỉ mất khoảng 2,8 giây để có thể tăng tốc từ vị trí đứng yên lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 370 km/h. Pagani Huayra chỉ có 100 chiếc được sản xuất trên thế giới.

Tin Tin

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Video: Xe 7 chỗ Nissan X-Trail lao như tên bắn, gây tai nạn liên hoàn tại Lai Châu

Video: Xe 7 chỗ Nissan X-Trail lao như tên bắn, gây tai nạn liên hoàn tại Lai Châu

Tai nạn giao thông14 giờ trước

Khi đang dừng đèn đỏ, 3 chiếc ô tô đã bị chiếc SUV 7 chỗ Nissan X-Trail tông trúng.

Hyundai bất ngờ hé lộ một mẫu xe điện mới tinh, đáng tiếc không dành cho người lớn

Hyundai bất ngờ hé lộ một mẫu xe điện mới tinh, đáng tiếc không dành cho người lớn

Khám phá14 giờ trước

Hyundai đang thể hiện quyết tâm sản xuất xe điện của mình bằng cách... làm cả xe cho trẻ em.

B Box - Motorhome dựa trên Mercedes-Benz Sprinter, kích thước gọn mà tiện nghi bất ngờ, giá bán 6,9 tỷ đồng trở lên

B Box - Motorhome dựa trên Mercedes-Benz Sprinter, kích thước gọn mà tiện nghi bất ngờ, giá bán 6,9 tỷ đồng trở lên

Khám phá15 giờ trước

B Box là một sản phẩm của công ty Advanced RV, và nó mang những tính năng thường thấy trong motorhome cỡ lớn.