menu

Mới mua Lamborghini, thanh niên 9X ở Đắk Lắk lại gây choáng khi cho biết phấn đấu năm sau tậu xe Ferrari

20:44 - 28/09/2021

Không chỉ thế, thanh niên 23 tuổi này còn chia sẻ tiền mua siêu xe Lamborghini Huracan đến từ việc buôn sầu riêng cũng như đầu tư các loại tiền ảo. Nếu công việc thuận lợi và may mắn hơn năm nay, rất có thể chàng trai này sẽ rước về garage 1 chiếc xe Ferrari.

Sở hữu những chiếc siêu xe mang thương hiệu Lamborghini là mơ ước của không ít các thanh niên 9X, tuy nhiên, để hiện thực hóa giấc mơ này không chỉ cần có đam mê mà tài chính cũng phải thật dư giả. Cũng chính vì thế mà chàng trai sinh năm 1998 ở xã Ea Kênh, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk tậu siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 đã qua sử dụng của 1 công ty bán siêu xe ở huyện Bình Chánh, Tp.HCM đã gây choáng nhiều người.

Câu chuyện chưa hết nóng trên mạng xã hội thì chủ nhân đã tiết lộ việc sẽ rước thêm 1 chiếc siêu xe khác vào năm sau nếu tình hình kinh doanh của mình thuận lợi. Chiếc siêu xe mà thanh niên tên Q tiết lộ chính là của hãng Ferrari nhưng không cho biết cụ thể phiên bản nào nhưng giá sẽ bằng hoặc thấp hơn số tiền 13 tỷ đồng mình bỏ ra để sở hữu xe Lamborghini Huracan LP610-4.

Hình ảnh chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 về đến huyện Krông Pắk vào sáng 26 tháng 9 đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng

Hình ảnh chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 về đến huyện Krông Pắk vào sáng 26 tháng 9 đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng

Tin tức này đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng và có nhiều người khâm phục nghị lực của thanh niên ở huyện Krông Pắk. Tuy nhiên cũng có 1 số ý nghi ngờ, vì cho rằng vào năm trước, chàng trai 23 tuổi chỉ mới mua được chiếc xe Mazda6 có giá lăn bánh không quá 1 tỷ đồng thì năm sau đã tậu chiếc xe ô tô thứ 2 có giá trị gấp 13 lần.

Khi hỏi về số tiền để mua siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4, nam thanh niên 23 tuổi không giấu như các đại gia khác mà thay vào đó cho biết đến từ việc buôn bán sầu riêng của gia đình cũng như các khoản đầu tư của bản thân vào tiền ảo.

Bạn bè của Q cùng hàng xóm qua trải nghiệm siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 mình mới mua

Hiện chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 vẫn được chàng trai ở huyện Krông Pắk cho di chuyển trên đường, bất chấp nghi ngờ của nhiều người cho rằng không thể chạy ở các con đường của xã Ea Kênh với lý do khoảng sáng gầm quá thấp. Từ ngày mua chiếc siêu xe đắt đỏ, ngôi nhà của thanh niên này cùng gia đình luôn đón nhận hàng xóm hay bạn bè qua chơi để ngắm "bò tót" ngoài đời thực.

Một số cư dân mạng còn đùa rằng, đừng bảo các thanh niên ở Tây Nguyên chỉ biết cưỡi voi đi học, nay họ còn cưỡi "bò" và sắp tới là "ngựa" vi vu trên đường, chỉ khác là những chú bò (Lamborghini) và ngựa (Ferrari) này có giá trị khá cao và luôn là niềm mơ ước của nhiều người mê tốc độ.

Đánh giá: