menu

Minh "Nhựa" trang điểm lại cho xe Audi A8L 2022 mới mua theo phong cách riêng biệt

17:42 - 26/10/2022

Trên bộ áo màu đen của xe Audi A8L 2022, Minh "Nhựa" yêu cầu thợ Sài thành dán thêm các sọc màu xanh, trắng, đỏ bên hông và đuôi xe cùng với việc chữ ký và thêm 2 sọc màu xanh đậm chạy song song nhau bên hông xe. Trong lần này, chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 Edition One phục vụ Minh "Nhựa" hơn 3 năm qua cũng được cho đi làm đẹp.

Vào cuối tháng 9 năm 2022, doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh hay còn gọi là Minh "Nhựa" đã chia sẻ việc mới tậu chiếc xe sang đầu bảng của hãng xe Audi chính là A8L thế hệ mới. Trước đó, chủ xe Pagani Huayra độc nhất Việt Nam cũng đã bổ sung vào garage chiếc xe sang khác là Mercedes-Benz S450L Luxury 2022 bản nhập khẩu từ Thái Lan với giá bán 5,37 tỷ đồng.

Sau 1 tháng sở hữu chiếc xe sang Audi A8L thế hệ mới, Minh "Nhựa" đã mang xế cưng mới tậu đi làm đẹp lại ngoại thất. Trong lần trang điểm cho bộ áo của xe Audi A8L 2022 này, Minh "Nhựa" vẫn chọn tông màu đen nguyên bản của xe làm chủ đạo.

Điểm khác là trên 2 hốc gió bên hông đầu xe được dán màu đỏ và xanh dương cùng việc ốp ngoài cùng vốn mạ crôm bóng loáng. Thay đổi mạnh mẽ và nhiều nhất trên chiếc xe sang Audi A8L thế hệ mới của tay chơi Minh "Nhựa" chính là nằm ở bên hông.

Đầu tiên là sọc màu xanh dương đậm chạy song song với nhau bên hông, trong đó, ở trên cùng, dải đề canh màu xanh được kéo từ vóm bánh trước đến cửa tài và cửa phụ. Còn sọc bên dưới có dấu hiệu thu nhỏ về cửa xe, thêm logo Quatro - ký hiệu của hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian rất nổi tiếng của Audi.

Những điểm nhấn trên xe Audi A8L 2022 của Minh "Nhựa"

Ngoài ra, ngay vòm bánh xe sau còn xuất hiện logo và tên công ty của gia đình Minh "Nhựa", cuối cùng là chữ ký của chủ nhân chiếc siêu xe triệu đô Pagani Huayra độc nhất Việt Nam. Đằng sau xe, trên thanh nẹp mã crôm nối liền 2 đèn hậu LED của xe được dán đề-can màu xanh dương, trắng và đỏ. Cuối cùng, con số 405 được bao quanh hình ảnh mặt trời màu đỏ ngay trên khuếch tán sau.

Như vậy, trên bộ áo màu đen của xe Audi A8L 2022, Minh "Nhựa" yêu cầu thợ Sài thành dán thêm các sọc màu xanh, trắng, đỏ bên hông và đuôi xe cùng với việc chữ ký và thêm 2 sọc màu xanh đậm chạy song song nhau bên hông xe. Trong lần này, chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 Edition One phục vụ Minh "Nhựa" hơn 3 năm qua cũng được cho đi làm đẹp để tông xuyệt tông cùng xe Audi A8L 2022.

Audi A8L 2022 có giá trên 6 tỷ đồng tại Việt Nam

Audi A8L 2022 có giá trên 6 tỷ đồng tại Việt Nam

Audi A8L thế hệ mới của Minh "Nhựa" sử dụng khối động cơ V6, dung tích 3.0 lít TFSI, sản sinh ra công suất tối đa lên đến 340 mã lực và mô-men xoắn cực đại lên đến 500 Nm, xe được trang bị hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian Quattro, khóa vi sai trung tâm và hộp số tự động Tiptronic 8 cấp, nhờ đó, giúp Audi A8L 2022 có khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 5,7 giây.

Ảnh: Phong Hồ

Đánh giá: