menu

Minh "Nhựa" lại chơi lớn khi tậu xe Bentley đầu đời, biển số tứ quý 9 không thể chê vào đâu được

09:22 - 10/12/2022

Sau chiếc xe SUV hạng sang Range Rover SVAutobiography biển siêu đẹp cặp thần tài nhỏ, Minh "Nhựa" chia sẻ tiếp tục mua thêm 1 xe biển khủng, lần này là Bentley Flying Spur lướt như mới và quan trọng là biển số 51K-399.99 hay còn đọc là tứ quý 9 hoặc thần tài nhỏ cùng tam hoa 9.

Chỉ chưa đầy 1 tuần tậu về chiếc xe SUV hạng sang Range Rover SVAutobiography mang biển số 51H-939.39 hay còn được đọc là cặp thần tài nhỏ với giá giao dịch ước tính không dưới 13 tỷ đồng, tay chơi siêu xe Minh "Nhựa" lại khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ có thêm "niềm vui mới" đó chính là 1 chiếc xe siêu sang Bentley Flying Spur với màu xanh lá rất đẳng cấp.

Theo thông tin chúng có được, dù là tay chơi xe rất đình đám và sở hữu nhiều mẫu xe đẳng cấp đến từ các thương hiệu xe như BMW, Mercedes-Benz, Mini, Lamborghini, Ferrari, McLaren, Bugatti, Pagani, Rolls-Royce nhưng điều khiến người ta bất ngờ là thương hiệu Bentley chỉ mới có 1 đại diện vào garage của gia đình Minh "Nhựa". Đó cũng chính là chiếc Bentley Flying Spur mới được tay chơi xe 8X này chia sẻ vào chiều hôm qua, ngày 9 tháng 12 năm 2022.

Điều gây ấn tượng trên chiếc xe siêu sang Bentley Flying Spur thế hệ thứ 3, mới được Minh "Nhựa" mua về sử dụng không chỉ việc xe mang màu xanh lá rất hiếm gặp mà còn ở biển số 51K-399.99, còn được đọc là tứ quý 9 hoặc nếu ghép vào biển đẹp 51H-939.39 của chiếc Range Rover SVAutobiography, có thể đọc biển số trên là thần tài nhỏ đi kèm tam hoa 9.

Việc tậu về chiếc xe Bentley Flying Spur thế hệ mới cũng cho thấy đại gia này đang quan tâm về các xe mang biển đẹp. Hiện chưa rõ là sau Range Rover SVAutobiography và Bentley Flying Spur, chủ nhân của siêu xe triệu đô hypercar Pagani Huayra độc nhất Việt Nam có tiếp tục sắm thêm chiếc xe biển khủng nào hay không.

Như vậy, sau chiếc xe SUV hạng sang Range Rover SVAutobiography biển siêu đẹp cặp thần tài nhỏ, Minh "Nhựa" lại tiếp tục mua thêm 1 xe khác biển đẹp không kém, lần này là Bentley Flying Spur lướt như mới và quan trọng là biển số 51K-399.99 hay còn đọc là tứ quý 9 hoặc thần tài nhỏ cùng tam hoa 9.

Hiện Minh "Nhựa" đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng khi bắt đầu yêu thích chơi xe biển cực đẹp. Một số tin đồn còn cho rằng đại gia này đã đặt cọc và sẽ sớm đón nhận chiếc xe McLaren Elva chỉ được sản xuất 149 chiếc trên toàn thế giới nhưng chưa rõ cụ thể là khi nào.

Chiếc xe siêu sang Bentley Flying Spur biển tứ quý 9 của Minh "Nhựa" mới mua thuộc phiên bản V8, chiếc xe này từng nằm trong bộ sưu tập siêu xe và xe siêu sang biển đẹp của 1 doanh nhân 8X Sài thành, tay chơi này ước tính sở hữu trên 10 xe mang biển tứ quý và thần tài nhỏ cùng thần tài lớn.

Chiếc xe Bentley Flying Spur này trở nên đẳng cấp khi chủ nhân đầu tiên may mắn bấm được biển số tứ quý 9

Chiếc xe Bentley Flying Spur này trở nên đẳng cấp khi chủ nhân đầu tiên may mắn bấm được biển số tứ quý 9

Chiếc xe siêu sang Bentley Flying Spur thế hệ mới của Minh "Nhựa" mới mua lại vẫn được trang bị động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, sản sinh ra công suất tối đa 542 mã lực và mô-men xoắn cực đại 770 Nm.

"Trái tim" này sẽ kết hợp cùng hộp số tự động ly hợp kép ZF 8 cấp, nhờ đó, xe siêu sang Bentley Flying Spur V8 có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian chỉ 4,1 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 318 km/h. Ngoài ra, xe còn có gói Bentley Dynamic Ride cho phép chiếc xe có khả năng đánh lái 4 bánh.

Đánh giá: