Mercedes-AMG GT R duy nhất ở Hà Nội được rao bán bằng giá xe mới, lăn bánh gần 1.500 km, liệu có về đội xe của người này

18:04 - 06/06/2023

Đây chính là chiếc siêu xe Mercedes-AMG GT R đầu tiên ra biển Hà Nội và cũng là xe duy nhất đang rao bán trên thị trường, mức giá chào bán lại là 11,5 tỷ đồng, tương đương giá xe mới hãng công bố. Nhiều người đang chờ động thái của 1 nhà sưu tập, người đang có hơn 20 xe Mercedes-AMG, trong đó, sở hữu đến 2 xe Mercedes-AMG GT R và 1 Mercedes-AMG GT R Pro.

Mới đây, thông tin về việc có 1 chiếc siêu xe Mercedes-AMG GT R được rao bán với mức giá 11,5 tỷ đồng đã nhận được sự quan tâm của giới mê xe, lý do, đây là chiếc Mercedes-AMG GT R đầu tiên đóng biển Hà Nội, lại là xe duy nhất đang được chào bán hiện nay. Với mức giá rao từ 11,5 tỷ đồng, người bán khẳng định đã rẻ hơn 3 tỷ đồng so với mua mới.

Được biết, Mercedes-AMG GT R có giá bán chính hãng từ 11,5 tỷ đồng, chưa bao gồm tùy chọn như màu sơn, gói carbon, ghế ngồi hay chi phí lăn bánh, điều đó, đã giải thích 1 phần nào thắc mắc của cư dân mạng vì sao xe lướt lại có giá rao bán bằng xe mới từ hãng. Chiếc xe Mercedes-AMG GT R đang rao bán là xe duy nhất có màu trắng, được nhập chính hãng.

Mercedes-AMG GT R duy nhất ở Hà Nội được rao bán bằng giá xe mới, lăn bánh gần 1.500 km, liệu có về đội xe của người này

Mercedes-AMG GT là 1 dòng xe thể thao hiệu suất cao của hãng xe sang đến từ Đức, đây có thể xem là "hậu bối" của Mercedes-Benz SLS AMG, tuy nhiên, phải đến khi phiên bản Mercedes-AMG GT R được ra mắt, và sau này là các câu chuyện khác của Mercedes-AMG GT R Pro hay Mercedes-AMG GT Black Series, mẫu xe đến từ Đức mới gây sự hứng thú cho các tay chơi.

Thậm chí, có không ít người còn tò mò, không biết người đang nắm giữ bộ sưu tập xe hiệu suất cao nhà Mercedes-AMG lớn nhất Việt Nam có tiếp tục thu nạp thêm chiếc xe Mercedes-AMG GT R thứ 3 vào garage của mình hay không, khi trước đó, đã sở hữu 1 chiếc Mercedes-AMG GT R màu xám Designo Magno Selenite Grey mua lại, 1 chiếc Mercedes-AMG GT R màu xanh AMG Green Hell Magno đặt chính hãng và còn có Mercedes-AMG GT R Pro.

Dòng siêu xe Mercedes-AMG GT R gây ấn tượng mạnh không chỉ đến từ thiết kế hầm hố hơn xe tiêu chuẩn mà bởi còn sử dụng khối động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, sản sinh công suất tối đa 577 mã lực và mô-men xoắn cực đại 700 Nm.

Kết hợp cùng hộp số thể thao ly hợp kép 7 cấp, nhờ đó, động cơ giúp siêu xe Mercedes-AMG GT R chính hãng thứ 3 về Việt Nam mới bị bắt gặp lăn bánh ở Hà Nội có thể dễ dàng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 3,6 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 318 km/h.

DMCA.com Protection Status
Đánh giá:
Quảng cáo