menu

Xem ông Đặng Lê Nguyên Vũ cầm lái siêu xe Mercedes-AMG GT R trên đường phố, đầu xe quá dài nên khó căn

11:29 - 07/03/2023

Được biết, chiếc siêu xe Mercedes-AMG GT R này đã được bàn giao cho Chủ tịch Trung Nguyên hơn 1 năm nhưng đây là lần đầu ông Vũ trải nghiệm xe trên phố. Không quá khó để nhận ra Mercedes-AMG GT R có thiết kế với phần đầu xe kéo dài hơn các siêu xe còn lại nên việc cầm lái trên đường phố Sài thành đôi lúc gặp trở ngại.

Xem ông Đặng Lê Nguyên Vũ cầm lái siêu xe Mercedes-AMG GT R trên đường phố, đầu xe quá dài nên khó căn

Trong 2 năm trở lại đây, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã xuất hiện nhiều hơn bên cạnh các siêu xe, xe thể thao và xe SUV đắt tiền cũng như độ độc lạ mà mình sở hữu, thay vì để tài xế đưa đón, doanh nhân này lại tự cầm lái và nguồn tin riêng của chúng tôi cho hay, nhà sưu tập xe lớn nhất Việt Nam thường tự tay đánh giá các mẫu xe mới mua hay mua lại, xe nào chưa ưng ý sẽ được nhân viên mang đi sửa lại.

Mới đây nhất, ông Vũ đã bị bắt gặp cầm lái một chiếc siêu xe Mercedes-AMG GT R với ngoại thất được dán màu bạc bằng đề-can, so với hàng chục siêu xe mà doanh nhân này sở hữu, chiếc xe đến từ Đức lại có thiết kế đầu xe kéo dài hơn, điều này gây khó dễ cho người lái căn chỉnh chính xác khi quẹo, đỗ xe cũng như giữ khoảnh khách với xe trước, nhất là các con phố tại Sài thành luôn đông đúc phương tiện, đặc biệt là xe máy.

Nếu bạn tìm kiếm những màn tăng tốc đột ngột trên siêu xe Mercedes-AMG GT R do ông Đặng Lê Nguyên Vũ cầm lái, video này không phù hợp với nhu cầu đó, lý do là dù có lái các siêu xe tốc độ cao khác, ông Vũ rất điềm tĩnh, không đạp ga sâu bất chợt, chuyển số về N để nẹt pô mà chỉ đơn giản là trải nghiệm sự khác biệt của từng mẫu xe ở chê độ lái, độ linh hoạt.

Miếng dán bậc cửa còn nguyên

Miếng dán bậc cửa còn nguyên

Xe chỉ mới lăn bánh  55,9 km

Được biết, chiếc siêu xe Mercedes-AMG GT R này đã được bàn giao cho Chủ tịch Trung Nguyên hơn 1 năm nhưng đây là lần đầu ông Vũ trải nghiệm xe trên phố, số đồng hồ công tơ mét của xe khi doanh nhân này lái đến 1 showroom siêu xe ở quận 5 mới chỉ nhảy đến con số 55,9 km, thậm chí, phần miếng dán bảo vệ bậc cửa với logo AMG phát sáng cũng còn y nguyên.

Ngoài chiếc Mercedes-AMG GT R mới cầm lái, "vua cà phê" Việt Nam còn sở hữu 1 chiếc Mercedes-AMG GT R khác với số đồng hồ công tơ mét chắc phải vài nghìn km dù có thể ông Vũ chưa từng cầm lái, lý do chiếc Mercedes-AMG GT R này được ông mua lại của 1 showroom chuyên bán xe cho mình, chủ nhân trước đó của xe là Cường "Đô-la", 1 tay chơi rất đẳng cấp khi mua xe về là phải trải nghiệm đủ cung bậc cảm xúc.

Bên cạnh đó, ông Đặng Lê Nguyên Vũ còn sở hữu 1 chiếc siêu xe Mercedes-AMG GT R phiên bản Pro, được giới hạn 750 chiếc trên toàn thế giới. Dàn siêu xe Mercedes-AMG GT R (2xe) và Mercedes-AMG GT R Pro của "vua cà phê" Việt Nam đều có màu sơn "zin" khác nhau, chiếc Mercedes-AMG GT R đầu tiên có màu xám nhám, xe thứ 2 mang màu xanh AMG Green Hell Magno đã được dán đề-can màu bạc và sau cùng, siêu xe giới hạn Mercedes-AMG GT R Pro có màu trắng.

Động cơ chuẩn AMG với chữ ký của kỹ sư

Động cơ chuẩn AMG với chữ ký của kỹ sư

2 bảo bối luôn xuất hiện trên các xe ông Vũ lái đó là bình cà phê và hộp đựng tàn xì gà

2 bảo bối luôn xuất hiện trên các xe ông Vũ lái đó là bình cà phê và hộp đựng tàn xì gà

Siêu xe Mercedes-AMG GT R mới được nhà sưu tập xe lớn nhất Việt Nam cầm lái ra đường sở hữu khối động cơ mạnh mẽ V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, sản sinh ra công suất tối đa 577 mã lực và mô-men xoắn cực đại 700 Nm.

Nội công trên sẽ kết hợp cùng với hộp số thể thao ly hợp kép 7 cấp, nhờ đó, siêu xe Mercedes-AMG GT R có thể dễ dàng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 3,6 giây trước khi đạt vận tốc tối đa khoảng 318 km/h.

Đánh giá: