Đây chính là chiếc McLaren 650S Spider đầu tiên tại Việt Nam độ nắp capô của cực phẩm McLaren P1. Ngoài ra, chồng Diệp Lâm Anh còn trang bị ống xả độ IPE cho mẫu siêu xe mui trần này.

Sinh nhật vợ Cường "Đô-la" quy tụ hàng chục siêu xe góp mặt

Tối ngày 29 tháng 11 năm 2019, khi dàn siêu xe của đoàn Car Passion kéo nhau di chuyển từ trung tâm hội nghị ở quận 1 đến một quán Bar nằm trên đường Lê Duẩn, Tp.HCM để tiếp tục vui chơi bất ngờ có thêm vài chiếc siêu xe và xe thể thao góp mặt. Đáng chú ý là siêu xe mui trần McLaren 650S Spider của chồng Diệp Lâm Anh hội ngộ cùng dàn siêu xe của bạn bè Cường Đô-la

Tối ngày 29 tháng 11 năm 2019, khi dàn siêu xe của đoàn Car Passion kéo nhau di chuyển từ trung tâm hội nghị ở quận 1 đến một quán Bar nằm trên đường Lê Duẩn, Tp.HCM để tiếp tục vui chơi bất ngờ có thêm vài chiếc siêu xe và xe thể thao góp mặt. Đáng chú ý là siêu xe mui trần McLaren 650S Spider của chồng Diệp Lâm Anh cũng hội ngộ cùng dàn siêu xe của bạn bè Cường "Đô-la".

Trong tối ngày 29/11, một số nguồn tin cho hay, ngoài trưởng đoàn Car Passion tổ chức tiệc thôi nôi cho con còn có tiệc sinh nhật sớm một ngày của Đàm Thu Trang. Tuy nhiên, chiếc siêu xe mui trần McLaren 650S Spider của chồng Diệp Lâm Anh không đỗ cùng dàn siêu xe với các bạn bè của Cường Đô-la

Diệp Lâm Anh là bạn khá thân với bà xã của Cường "Đô-la". Trong tối ngày 29/11, một số nguồn tin cho hay, ngoài trưởng đoàn Car Passion tổ chức tiệc thôi nôi cho con còn có tiệc sinh nhật sớm một ngày của Đàm Thu Trang. Tuy nhiên, chiếc siêu xe mui trần McLaren 650S Spider của chồng Diệp Lâm Anh không đỗ cùng dàn siêu xe với các bạn bè của Cường "Đô-la".

Sau khi được chồng của Diệp Lâm Anh mua lại từ một công ty nhập khẩu tư nhân quận 5, chiếc siêu xe mui trần McLaren 650S Spider duy nhất tại Việt Nam đổi màu sơn bằng phương pháp sơn trực tiếp đã có sự lột xác ở ngoại hình

Sau khi được chồng của Diệp Lâm Anh mua lại từ một công ty nhập khẩu tư nhân quận 5, chiếc siêu xe mui trần McLaren 650S Spider duy nhất tại Việt Nam đổi màu sơn bằng phương pháp sơn trực tiếp đã có sự lột xác ở ngoại hình. Đầu tiên chính là việc xe được ông xã của nữ diễn viên này chi mạnh hầu bao để độ phần nắp capô bằng sợi carbon của siêu phẩm McLaren P1 vốn chỉ có 375 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới.

Ngoài sợi carbon, phần nắp capô độ của siêu xe McLaren 650S Spider màu trắng còn gây ấn tượng với hai khe hốc gió lớn tương tự như trên chiếc McLaren P1

Ngoài sợi carbon, phần nắp capô độ của siêu xe McLaren 650S Spider màu trắng còn gây ấn tượng với hai khe hốc gió lớn tương tự như trên chiếc McLaren P1. Đây cũng là chiếc siêu xe mui trần McLaren 650S Spider đầu tiên ở Việt Nam nâng cấp gói độ nắp capô của McLaren P1. Chiếc thứ 2 là McLaren 650S Spider độ Liberty Walk.

Không chỉ được chồng Diệp Lâm Anh nâng cấp lên gói độ nắp capô bằng sợi carbon của siêu phẩm McLaren P1, chiếc siêu xe mui trần McLaren 650S Spider màu trắng này còn được thay ống xả độ của hãng IPE nhằm mang đến tiếng thở ấn tượng hơn so với trước.

Không chỉ được chồng Diệp Lâm Anh nâng cấp lên gói độ nắp capô bằng sợi carbon của siêu phẩm McLaren P1, chiếc siêu xe mui trần McLaren 650S Spider màu trắng này còn được thay ống xả độ của hãng IPE nhằm mang đến "tiếng thở" ấn tượng hơn so với trước.

siêu xe McLaren 650S Spider được trang bị động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3.8 lít, sản sinh công suất tối đa 641 mã lực

Nguyên bản, siêu xe McLaren 650S Spider được trang bị động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3.8 lít, sản sinh công suất tối đa 641 mã lực tại vòng tua máy 7.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 678 Nm tại vòng tua máy 6.000 vòng/phút. Động cơ kết hợp với hộp số 7 cấp SSG, nhờ đó, siêu xe mui trần McLaren 650S Spider có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong vòng 3 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 328 km/h.

Ferrari 488 Spider do trưởng đoàn Car Passion điều khiển

Ngoài chiếc siêu xe mui trần McLaren 650S Spider của chồng Diệp Lâm Anh, vào tối ngày 29/11, quán Bar nằm trên đường Lê Duẩn này còn có các siêu xe và xe thể thao khác của bạn bè Cường "Đô-la" đến đây để vui chơi và chúc mừng 2 tiệc vui là thôi nôi con trưởng đoàn Car Passion và sinh nhật của Đàm Thu Trang. Trong ảnh là Ferrari 488 Spider do trưởng đoàn Car Passion điều khiển.

Siêu xe McLaren 720S màu cam của vợ chồng Cường Đô-la. Chiếc xe này mới được nâng cấp ống xả độ của hãng Unobtainium với điểm nhấn là trên bầu xã của xe có khắc tên dành riêng cho Cường Đô-la và chụp ống xả là tên viết tắt của cặp vợ chồng son này

Siêu xe McLaren 720S màu cam của vợ chồng Cường "Đô-la". Chiếc xe này mới được nâng cấp ống xả độ của hãng Unobtainium với điểm nhấn là trên ống xả của xe có khắc tên dành riêng cho Cường "Đô-la" và chụp ống xả là tên viết tắt của cặp vợ chồng son này. Chính Đàm Thu Trang đã tặng món đồ chơi này cho ông xã của mình.

Một chiếc Ford Mustang độ rất hầm hố

Một chiếc Ford Mustang độ rất hầm hố.

Chiếc xe này mang biển số của Hà Nội với điểm nhấn là tam hoa 6. Cánh gió đuôi khổng lồ của chiếc Ford Mustang khiến không ít người dân choáng ngợp.

Chiếc xe này mang biển số của Hà Nội với điểm nhấn là tam hoa 6. Cánh gió đuôi khổng lồ của chiếc Ford Mustang khiến không ít người dân choáng ngợp.

Tin Tin