menu

Maserati MC20 thứ 2 chuẩn bị hạ cánh tại Việt Nam, dự kiến là trước Tết Nguyên đán

10:34 - 31/12/2021

Hình ảnh mới nhất của chiếc xe Maserati MC20 này cho thấy xe đã về đến một kho cảng ở Hồng Kông trước khi được cho lên thùng container để đi về Việt Nam. Hiện chưa rõ bức ảnh này mới chụp hay là đã khá lâu và xe đã cập cảng.

Chỉ còn 1 ngày nữa là bước sang năm mới, đây cũng là lúc các công ty nhập khẩu tư nhân mạnh dạn đưa các siêu xe, xe siêu sang và SUV siêu sang về nước để tranh thủ cho các đại gia Việt có xe chơi trong năm mới cũng như Tết Nguyên đán chỉ còn 1 tháng nữa đã tới.

Vào chiều hôm qua, ngày 30 tháng 12 năm 2021, một người chuyên nhập khẩu siêu xe về nước đã chia sẻ hình ảnh về chiếc siêu xe Maserati MC20 màu trắng chuẩn bị cập bến dải đất hình chữ S đã nhận được sự quan tâm của giới mê xe.

Hình ảnh mới nhất của chiếc xe Maserati MC20 này cho thấy xe đã về đến một kho cảng ở Hồng Kông trước khi được cho lên thùng container để đi về Việt Nam. Hiện chưa rõ bức ảnh này mới chụp hay là đã khá lâu và xe đã cập cảng tại dải đất hình chữ S.

Hiện đã có 1 chiếc siêu xe Maserati MC20 về Việt Nam thông qua đơn đặt hàng của một người chơi xe ở Tây Ninh, và chưa rõ chiếc Maserati MC20 thứ 2 cập bến dải đất hình chữ S đã có chủ nhân hay chưa. Giá xe Maserati phiên bản MC20 tại thị trường nước ngoài từ 4,4 tỷ đến 5,7 tỷ đồng.

Chiếc xe Maserati MC20 đã được cho vào thùng container để về Việt Nam

Chiếc xe Maserati MC20 đã được cho vào thùng container để về Việt Nam. Ảnh: Nhựt Đăng

Maserati MC20 chuẩn bị hạ cánh tại Việt Nam có ngoại thất sơn màu trắng Bianco Audace kết hợp cùng các điểm nhấn sơn đen. Xe có nội thất đen và sọc xanh dương Cileo mô phỏng 3D và cả carbon.

Chiếc siêu xe Maserati MC20 sắp về Việt Nam được trang bị khối động cơ xăng V6, dung tích 3.0 lít, tăng áp kép, bơm ra công suất tối đa 621 mã lực tại tua máy 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 730 Nm tại tua máy 3.000 vòng/phút.

Maserati MC20 lúc ở nước ngoài

Maserati MC20 lúc ở nước ngoài

Xe mang ngoại thất màu trắng

Xe mang ngoại thất màu trắng

Nội thất xe Maserati MC20

Nội thất xe Maserati MC20

Trái tim trên Maserati MC20 sẽ đồng hành cùng hộp số tự động ly hợp kép 8 cấp cùng hệ dẫn động cầu sau, nhờ đó, siêu xe này có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian dưới 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h.

Đánh giá: