menu

Mảnh ghép cuối cùng của McLaren 720S Spider độ Novitec đã hoàn thiện, tiền độ có thể hơn 1 tỷ đồng

08:49 - 23/10/2021

Sau gần 5 tháng khoác lên mình bản độ body kit carbon của hãng Novitec, chiếc siêu xe mui trần McLaren 720S Spider mang ngoại thất màu vàng Solis Elite đã được trang bị mảnh ghép còn thiếu đó chính là bộ mâm hoàn toàn từ sợi carbon của hãng Strasse.

Với các đại gia yêu thích mới lạ, việc để ngoại hình nguyên bản cho siêu xe có lẽ rất khó khăn, chính vì thế mà họ đã quyết tâm chi từ vài trăm triệu đồng đến hơn cả tỷ đồng để lột xác ngoại hình hoàn toàn mới cho siêu xe của mình. Mới đây nhất, chúng tôi nhận được những hình ảnh về sự khác biệt của siêu xe mui trần mang ngoại thất màu vàng Solis Elite độc nhất tại Đà Nẵng.

Theo như chia sẻ của chủ nhân, siêu xe mui trần McLaren 720S Spider mới được cho lên bộ mâm mới để hoàn tất bản độ đắt đỏ mình theo đuổi hơn nửa năm qua.

Như vậy, sau gần 5 tháng khoác lên mình bản độ body kit carbon của hãng Novitec, chiếc siêu xe mui trần McLaren 720S Spider mang ngoại thất màu vàng Solis Elite đã được trang bị mảnh ghép còn thiếu đó chính là bộ mâm hoàn toàn từ sợi carbon của hãng Strasse.

Siêu xe mui trần McLaren 720S Spider lúc chưa lên mâm carbon nhưng đã có bản độ Novitec

Siêu xe mui trần McLaren 720S Spider lúc chưa lên mâm carbon nhưng đã có bản độ Novitec

Còn đây là ngoại hình của xe mới được lên bản độ mâm carbon của Strasse

Còn đây là ngoại hình của xe mới được lên bản độ mâm carbon của Strasse

Khác với những người chơi mâm độ khác khi chỉ lựa chọn 1 phần carbon cho la-zăng của xe như viền hoặc các cây mâm, bộ mâm mang mã SV10M Deep Concave FS của Strasse đã được đại gia Đà Nẵng lựa chọn hoàn toàn chất liệu carbon. Chi tiết này đã giúp ngoại hình của xe nổi bật lên hẳn thay vì sơn đen hoặc bạc.

Đã có nhiều lời khen cho bộ mâm mới của siêu xe mui trần McLaren 720S Spider độ body kit Novitec ở Đà Nẵng, trong đó, 1 chủ xe McLaren 765LT tại Sài thành chia sẻ rất kết la-zăng carbon của hãng Strasse nhưng khi được chủ xe McLaren 720S Spider này, cũng là 1 người nhập xe có tiếng tặng bộ mâm thì đã nhanh chóng từ chối vì muốn đi la-zăng nguyên bản.

Được biết, giá bán cho bộ mâm SV10M Deep Concave FS của Strasse ở nước ngoài có thể trên 300 triệu đồng, và cộng luôn bộ body kit Novitec trước đó, chiếc xe McLaren 720S Spider này đã khiến chủ nhân của xe "bay" số tiền hơn 1 tỷ đồng.

Về bản độ body kit Novitec mới, chiếc xe McLaren 720S Spider nhận được một loạt sự nâng cấp từ các chi tiết nhỏ nhất như ốp hốc gió, mang cá đến ốp sườn hay cản va trước/sau hoàn toàn mới đến từ nhà độ đẳng cấp Novitec. Tất cả chi tiết này đều bằng carbon.

Còn đây là diện mạo xe khi lên body kit của Novitec

Còn đây là diện mạo xe khi lên body kit của Novitec

Được biết, có khoảng 2 chiếc xe McLaren 720S đã nâng cấp lên bản độ body kit của Novitec nhưng chủ nhân của xe chọn các gói độ khác nhau. Nếu như siêu xe đang nằm trong garage của Tống Đông Khuê có bản độ chỉ 15 chiếc trên thế giới là N-Largo và thuộc bản Coupe, chiếc xe McLaren 720S độ Novitec còn lại mang bản độ thông dụng hơn và thuộc bản mui trần, vì thế, phần mui xếp cứng có thể gấp gọn về phía sau chỉ trong thời gian 11 giây để giúp người lái có thể đón những cơn gió biển của thành phố đáng sống nhất Việt Nam hay tia nắng của ngày mới.

Siêu xe mui trần McLaren 720S Spider vẫn được được trang bị khối động cơ xăng V8, dung tích 4.0 lít, tăng áp kép, cho công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 769 Nm tương tự như phiên bản Coupe là McLaren 720S.

Bộ mâm tùy chọn carbon nguyên khối

Bộ mâm tùy chọn carbon nguyên khối

Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động 7 cấp, nhờ đó, phiên bản mui trần McLaren 720S Spider có khả năng đua nước rút từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 341 km/h khi chủ nhân đóng mui lại và 325 km/h nếu xe thuộc bản mui trần.

Ảnh: Nhựt Đặng

Đánh giá:
Quảng cáo