Loạt xe sang trị giá 1,2 triệu USD bị nghiền nát ở Philippines
10:44 - 07/02/2018
Theo Reuters, vào 6/2 vừa qua, Tổng thống Rodrigo Duterte đã trực tiếp giám sát việc phá hủy 29 chiếc xe sang nhập lậu thuộc các thương hiệu như BMW, Jaguar, Mercedes-Benz và Corvette. Tất cả đã bị nghiền nát cùng lúc ở cả 3 cảng của Philippines. Phần lớn xe sang nhập lậu bị phá hủy ở trụ sở của Cơ quan Hải quan nằm tại Manila.

Cùng với đó, có khoảng 7 xe sang khác bị nghiền nát ở thành phố Davao và 3 chiếc ở Cebu. Ước tính, tổng giá trị của những chiếc xe sang nhập lậu này khoảng 1,2 triệu USD.
Có thể nói, đây là thông điệp, lời tuyên chiến mà tổng thống Duterte gửi đến những kẻ buôn lậu, thể hiện sự kiên quyết của ông trong việc đối phó với tệ nạn buôn lậu.
Tổng thống Duterte tuyên bố: “Các anh muốn nhập khẩu xe ô tô ư? Vậy hãy trả tiền thuế nhập khẩu trước.”
Ngoài ra, phát ngôn viên của Tổng thống cũng cho biết, Philippines sẽ bắt đầu chính sách nghiền nát tất cả số xe sang thuộc diện nhập lậu.
Xem thêm: Xem cảnh Ford Focus RS bị nghiền nát tại bãi phế liệu

Bài viết mới nhất
-
Vinbus khai trương tuyến E11 miễn phí giúp người dân tham quan điểm du lịch thủ đô
23 giờ trước
-
Chủ xe Porsche 911 Dakar đầu tiên ở Việt Nam tậu Porsche Cayenne S E-Hybrid có giá gần 8 tỷ đồng
Hôm qua lúc 09:55
-
Rapper Travis Scott ấn tượng với siêu phẩm Lamborghini Fenomeno chỉ có 29 chiếc sản xuất
Hôm qua lúc 08:33