menu

Loạt sự kiện siêu xe nổi bật cuối tuần vừa qua, Đặng Lê Nguyên Vũ mua Toyota GR Supra độc nhất Việt Nam

10:27 - 22/08/2022

Ngoài ra, sự việc ông Đặng Lê Nguyên Vũ mua Toyota GR Supra độc nhất Việt Nam cũng như siêu xe mui trần Ferrari Portofino M đầu tiên về Việt Nam đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Ở quốc tế, loạt siêu xe ra mắt tại sự kiện Monterey Car Week 2022 cũng là điểm sáng nổi bật.

Trong tuần vừa qua (15/8-21/8) đã có nhiều sự kiện siêu xe khá nổi bật được diễn ra đã thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Điểm nhấn của tuần rồi là việc 2 chiếc McLaren chính hãng âm thầm về nước, ông Đặng Lê Nguyên Vũ cầm lái 2 xe thể thao hàng độc là Aston Martin Vantage 007 Edition và Toyota GR Supra. Ngoài ra, 1 doanh nhân Sài thành mang dàn siêu xe hơn 130 tỷ đồng ra trưng bày đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Ở quốc tế, loạt siêu xe ra mắt tại sự kiện Monterey Car Week 2022 cũng là điểm sáng nổi bật. Dưới đây là loạt sự kiện siêu xe nổi bật cuối tuần vừa qua

Đội xe SUV dự kiến sẽ sớm được đưa vào phục vụ các tour khám phá địa hình của vùng đất Tây Nguyên do Trung Nguyên tổ chức đa phần sẽ là Mercedes-Benz G-Class cùng Porsche Cayenne. Dàn xe này đã trang bị sẵn các đồ chơi off-road như tời kéo xe hay ống thở để dễ dàng lội nước sâu.

Có gần 15 siêu xe và xe thể thao được mang ra trưng bày tại Sài thành vào đầu tuần đã thu hút sự quan tâm của giới mê xe trong nước. Tất cả số xe này đều thuộc sở hữu của gia đình một doanh nhân kín tiếng, mới loạt vào danh sách tỷ phú đô la tại Việt Nam. Điểm nhấn của dàn xe là sự góp mặt của siêu xe giới hạn Ford GT '67 Heritage Edition.

Aston Martin Vantage 007 Edition được sản xuất 100 xe trên toàn thế giới nhưng bản số sàn chỉ có 25 chiếc đã được một nhà sưu tập xe hàng đầu tại Việt Nam đặt mua. Sau khi về nước, chủ nhân đã cho xe dán lại màu bạc và độ thêm bảo bối khay đựng bình cà phê và hộp đừng tàn gạc xì gà.

Sau 2 tuần lộ ảnh xuất hiện tại một trạm đăng kiểm ở quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, chiếc siêu xe mui trần Ferrari Portofino M đầu tiên về Việt Nam đã tìm thấy chủ nhân.

Theo như tiết lộ của 1 trang chuyên về siêu xe tại Việt Nam, cặp đôi xe McLaren chính hãng này là 720S Spider và GT, giá bán không được tiết lộ. Tại thị trường Việt Nam đã có trên 10 xe McLaren 720S Spider và 1 xe duy nhất McLaren GT đang lăn bánh.

Sáng ngày 20 tháng 8 năm 2022, chiếc xe thể thao Toyota Supra thế hệ thứ 5 dừng chân trước 1 showroom chuyên bán siêu xe ở quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới mê xe trong nước. Lý do, đây là chiếc Toyota GR Supra duy nhất ở Việt Nam và xe mới đổi chủ, về tay ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Tuần lễ xe hơi Monterey Car Week 2022 đã chính thức được diễn ra với nhiều bom tấn lần đầu lộ diện trước công chúng, 1 trong số đó là siêu phẩm Bugatti Mistral Roadster đã được hãng xe Pháp mang ra giới thiệu trong sự kiện này với giới nhà giàu ở Mỹ.

Hennessey Venom F5 Roadster chỉ được sản xuất giới hạn 30 xe trên toàn thế giới đi kèm mức giá bán 3 triệu đô la, tương đương 70 tỷ đồng. Tốc độ tối đa của xe được tiết lộ giới hạn trên 483 km/h. Xe sẽ được hãng Hennessey mang đến trưng bày tại triển lãm The Quail trong chuỗi sự kiện Monterey Car Week 2022.

Dòng xe thể thao Porsche 911 thế hệ mới nhất mang mã 992 đã được trình làng cách đây 3 năm và mỗi năm trôi qua, hãng xe đến từ Đức lại cho ra mắt 1 biến thể đình đám, nếu như năm 2020 và 2021 là Turbo và GT3 thì năm 2022 này, Porsche 911 GT3 RS sẽ là tâm điểm của mọi sự chú ý. Porsche 911 GT3 RS thế hệ 992 đã được giới thiệu với ngoại thất đậm chất xe đua và động cơ 6 xi-lanh thẳng hàng, hút khí tự nhiên, dung tích 4.0 lít tạo ra 513 "chú ngựa".

Đánh giá: