menu

Lộ ảnh siêu xe mui trần Ferrari Portofino M về Việt Nam, giá từ 5,3 tỷ đồng

09:08 - 08/08/2022

Hình ảnh được chia sẻ lên mạng xã hội cho thấy, chiếc Ferrari Portofino M được vận chuyển đến 1 trung tâm đăng kiểm ở quận Bình Tân bằng xe chuyên dụng.

Mới đây, những hình ảnh về chiếc siêu xe mui trần Ferrari Portofino M được mang về Việt Nam khá kín tiếng đã nhận được sự quan tâm của giới mê xe trong nước. Hình ảnh được chia sẻ lên mạng xã hội cho thấy, Ferrari Portofino M màu đỏ đặc trưng được vận chuyển đến một trung tâm đăng kiểm ở quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh bằng xe chuyên dụng. 

Nhan sắc một chiếc siêu xe Ferrari Portofino M

Nhan sắc một chiếc siêu xe Ferrari Portofino M. Ảnh: MXH

Chiếc siêu xe Ferrari Portofino M đầu tiên lộ ảnh về Việt Nam được che đi biển số nên rất khó xác định giá lăn bánh của xe ở trong nước. Tại thị trường nước ngoài, siêu xe mui trần Ferrari Portofino M có giá bán từ 5,3 tỷ đồng.

Ferrari Portofino M chính là bản nâng cấp giữa vòng đời của Ferrari Portofino và cũng được xem là đàn anh của Ferrari California T, siêu xe mui trần đang có ít nhất 3 xe lăn bánh tại Việt Nam. Chữ “M” trong tên của xe là viết tắt của “Modificata”, có nghĩa là “tinh chỉnh” trong tiếng Ý, nhằm nói đến những nâng cấp mà Ferrari đã thực hiện trên mẫu siêu xe mui trần này không chỉ ở thiết kế mà còn cải thiện công suất tối đa của xe.

Nội thất siêu xe mui trần Ferrari Portofino M

Nội thất siêu xe mui trần Ferrari Portofino M. Ảnh: MXH

Hàng ghế sau của xe Ferrari Portofino M

Hàng ghế sau của xe Ferrari Portofino M. Ảnh: MXH

Ferrari Portofino M được tăng nội công 20 mã lực so với Ferrari Portofino

Ferrari Portofino M được tăng nội công 20 mã lực so với Ferrari Portofino. Ảnh: MXH

Siêu xe mui trần Ferrari Portofino M được trang bị khối động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3.9 lít  cho công suất tối đa 612 mã lực, và mô-men xoắn cực đại của siêu xe này là 760 Nm.

Ferrari Portofino M có thể tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát chỉ trong khoảng thời gian 3,45 giây, 0-200 km/h trong 9,8 giâ và đạt tốc độ tối đa 320 km/h.

Đánh giá: