menu

Lamborghini Aventador Limited Edition 50 từng xuất hiện trong showroom K-Supper bất ngờ Bắc tiến

13:57 - 16/07/2023

Chỉ có 50 chiếc siêu xe Lamborghini Aventador Limited Edition 50 được sản xuất toàn cầu, 30 xe dành cho các khách hàng Nhật Bản, 20 bản còn lại dành cho các tay chơi trên thế giới, trong đó, có 1 xe được độ gói Lamborghini Aventador Limited Edition 50 này.

Mới đây, hình ảnh chiếc siêu xe Lamborghini AventadorLP700-4 mang gói độ Limited Edition 50, chỉ có 50 xe trên toàn thế giới do hãng Liberty Walk sản xuất, bị bắt gặp lăn bánh trên đường phố Hà Nội đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Lý do, đây là chiếc Lamborghini Aventador Limited Edition 50 duy nhất tại Việt Nam, xe chỉ mới trải qua đúng 2 đời chủ, sau khi độ gói của hãng Liberty Walk.

Khanh Supper trải nghiệm siêu bò bản giới hạn

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador Limited Edition 50 này ban đầu do 1 tay chơi tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu độ lên, sau đó, anh bán cho 1 người bạn ở tỉnh Lâm Đông, doanh nhân này sau nhiều năm sử dụng đã bán lại cho Phan Công Khanh, ông chủ của showroom K-Supper, người mới bị Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM thực hiện lệnh bắt người trong trường hợp khẩn cấp để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Hiện chiếc siêu xe này đã ra Hà Nội, lột bỏ bộ áo đề can màu hồng nữ tính

Hiện tại, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador Limited Edition 50 đang được rao bán với mức giá trên 22 tỷ đồng, trong đó, riêng tiền độ xe đã tốn 3 tỷ đồng. So với hình ảnh lúc còn ở showroom K-Supper của Phan Công Khanh, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador Limited Edition 50 này hiện tại đã lột bỏ bộ áo màu hồng với điểm nhấn là hoa anh đào hay nàng Geisha cá tính, biểu tượng của Nhật Bản để về màu sơn nguyên bản là xanh dương Blu Lemans.

Chưa hết, ngoại thất xe còn có vô số chi tiết bằng carbon đến từ bản độ Lamborghini Aventador Limited Edition 50 của Liberty Walk như ta có thể thấy ở nắp capô, cản trước, cản sau, nẹp sườn và sau cùng là cánh gió đuôi cố định cỡ lớn. Chưa hết, chiếc Lamborghini Aventador Limited Edition 50 còn có bộ mâm độ rất cá tính, hệ thống phuộc Air Rex có thể giúp xe hạ thấp gần như sát mặt đường, và khi cần, xe có thể nâng gầm với khoảng sáng không thua gì các sedan.

Lamborghini Aventador Limited Edition 50 độ Liberty Walk tại 1 showroom ở Hà Nội

Siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 sử dụng khối động cơ V12, dung tích 6.5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Sức mạnh được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 7 cấp ISR, nhờ đó, siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 bản độ Liberty Walk giới hạn độc nhất Việt Nam có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 349 km/h.

Khá đáng tiếc là Liberty Walk không đụng chạm gì đến "trái tim" siêu xe Lamborghini Aventador Limited Edition 50 nhưng chủ nhân của xe cũng đã trang bị bộ ống xả độ của hãng Frequency Intelligent được sản xuất giới hạn nhằm mang đến tiếng gầm uy lực hơn và cả "khạc lửa" dễ dàng mỗi khi chủ xe nẹt pô.

Đánh giá: