menu

Kỷ nguyên của Bugatti Chiron kết thúc sau 8 năm ra mắt, chiếc thứ 500 đầy đặc biệt, các đại gia Việt hết suất

21:01 - 31/05/2024

Dù đã có 1 số đại gia và nhập xe từng rục rịch lên kế hoạch đưa siêu xe Chiron về Việt Nam nhưng vẫn không thành công, còn ở nhà máy của hãng tại Pháp, vừa xuất xưởng chiếc Bugatti Chiron cuối cùng mang số 500, là độc bản, mang tên L'Ultime được phát triển dựa trên phiên bản Super Sport.

Vào năm 2016, Bugatti đã giới thiệu mẫu xe thay thế Veyron, ông hoàng tốc độ đã có đúng 1 chiếc được nhập khẩu về nước, chiếc xe này mang tên gọi Chiron với việc sản xuất hạn chế 500 chiếc trên toàn thế giới, lúc ra mắt cho đến sau này, Bugatti Chiron đã có vị thế vô song, nhanh chóng trở thành một biểu tượng của siêu xe tốc độ mang tên megacar.

Kỷ nguyên của Bugatti Chiron kết thúc sau 8 năm ra mắt, chiếc thứ 500 đầy đặc biệt, các đại gia Việt hết suất

Sau 8 năm, cuối cùng, Bugatti Chiron cũng phải tạm biệt cuộc hành trình phi thường này, với chiếc xe thứ 500 được xuất xưởng, mang tên gọi ‘L’Ultime’, được phát triền từ phiên bản cực đỉnh và tốc độ là Bugatti Chiron Super Sport, vốn chỉ giới hạn 60 xe trên toàn cầu.

Tái hiện lại chiếc xe đã ra mắt tại triển lãm xe Geneva vào 8 năm trước, chiếc Bugatti Chiron Super Sport ‘L’Ultime’ này tự hào trưng bày tất cả những vị trí mà mẫu xe này đã lan truyền phép thuật kể từ năm 2016 trên thân xe, với dòng chữ viết tay mờ dần từ 'Atlantic Blue' thành 'France Racing Blue' ', thể hiện màu sơn cá tính, đặc biệt và độc đáo của siêu phẩm này.

Bugatti Chiron L'Ultime là một lời tri ân dứt khoát dành cho dòng Chiron định hình thời đại, một kỷ nguyên được đánh dấu bằng vô số đột phá đầu tiên trong ngành và những thành tựu độc đáo đầu tiên trên thế giới, đồng thời mở đường cho một chương mới về hiệu suất, sự sang trọng và tay nghề thủ công vô song.

Dù đã có 1 số đại gia và nhập xe từng rục rịch lên kế hoạch đưa siêu xe Chiron về Việt Nam nhưng vẫn không thành công, còn ở nhà máy của hãng tại Pháp, việc xuất xưởng chiếc Bugatti Chiron cuối cùng cũng đánh dấu chấm hết cho đại gia Việt nào muốn mua xe từ nhà máy, cá nhân hóa, nếu có, chỉ có thể mua lại từ các showroom trên thế giới.

Đánh giá: