menu

Koenigsegg Regera của Hoàng Kim Khánh chưa về, 1 đại gia Asean tuyên bố đã chốt đơn siêu phẩm chỉ có 80 chiếc này

08:49 - 29/09/2021

Chiếc xe Koenigsegg Regera này sẽ sớm được mang về Campuchia định cư. Chủ nhân của xe có trong tay 1 bộ sưu tập mà khiến không ít đại gia ở châu Á phải ngưỡng mộ.

Thông tin về việc doanh nhân Hoàng Kim Khánh tậu chiếc xe hypercar Koenigsegg Regera đã khiến giới mê xe trong nước không khỏi vui mừng. Đến nay, hiện chưa rõ khi nào siêu phẩm Koenigsegg Regera của doanh nhân quận 12 này mới về Việt Nam nhưng đã có 1 đại gia kín tiếng khác ở Asean cho biết đã tậu 1 trong số 80 chiếc xe Koenigsegg Regera được sản xuất trên toàn thế giới.

Trên trang cá nhân của mình, doanh nhân được cho là 1 trong những tay chơi siêu xe hàng đầu Asean tiết lộ về chiếc xe Koenigsegg sắp về Campuchia. Tất nhiên là không quá khó để giới mê xe ở xứ sở chùa tháp nhận ra rằng mẫu xe mà đại gia nước mình đề cập là Koenigsegg Regera.

Koenigsegg Regera của Hoàng Kim Khánh chưa về, 1 đại gia Asean tuyên bố đã chốt đơn siêu phẩm chỉ có 80 chiếc này

Koenigsegg Regera của Hoàng Kim Khánh chưa về, 1 đại gia Asean tuyên bố đã chốt đơn siêu phẩm chỉ có 80 chiếc trên thế giới, dễ dàng nhận thấy xe có ngoại thất sợi carbon

Được biết, doanh nhân này đã có chuyến trải nghiệm ngắn với siêu xe Koenigsegg Regera ở Anh trước khi chốt đơn và sẽ sớm mang về Campuchia.

Tin tức ban đầu cho hay, siêu phẩm Koenigsegg Regera này sẽ được vận chuyển bằng máy bay riêng của đại gia này và nếu Hoàng Kim Khánh không tung ảnh về chiếc xe triệu đô Koenigsegg Regera mình mua, rất có thể chiếc xe của đại gia Campuchia sẽ sớm lộ ảnh về Asean và qua đó trở thành mẫu xe đầu tiên xuất hiện tại đây.

Những hình ảnh hiếm hoi về siêu phẩm Koenigsegg Regera do đại gia Campuchia chia sẻ cho thấy, ngoại thất xe được hoàn thiện với sợi carbon trần, xe có thêm gói tùy chọn Ghost Package với sự xuất hiện của cánh lướt gió trước bằng carbon, 2 vây cá bên hông đầu xe và điểm nhấn là cánh gió thể thao đuôi xe bên cạnh cánh gió điện của xe.

Doanh nhân Campuchia trải nghiệm siêu phẩm Koenigsegg Regera ở Anh

Doanh nhân Campuchia trải nghiệm siêu phẩm Koenigsegg Regera ở Anh

Koenigsegg Regera có hệ dẫn động hybrid với máy xăng V8, Biturbo, dung tích 5.0 lít và 3 mô-tơ điện cho ra tổng công suất lên đến 1.500 mã lực và mô-men xoắn cực đại 2.000 Nm.

Sức mạnh của xe Koenigsegg Regera dễ dàng giúo quỷ dữ của hãng xe Thụy Điển tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 2,8 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 400 km/h. Ở vận tốc 250 km/h, Koenigsegg Regera có khả năng tăng lực ép xuống mặt đường 450 kg.

Đánh giá: