menu

Không phải là siêu xe hay Rolls-Royce Wraith, đây mới là xe phục vụ Cường "Đô-la" trong ngày đầu tiên trở lại đi làm

17:10 - 07/10/2021

Từ nhà riêng ở quận 7, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường chọn chiếc xe sang BMW 740Li Pure Excellence để xuống Bình Dương đi làm sau gần 4 tháng ở nhà chống dịch Covid-19. Chiếc xe phục vụ Cường "Đô-la" có giá lăn bánh trên 7,1 tỷ đồng.

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường hay còn được nhiều người biết đến với biệt danh Cường "Đô-la" là một người không chỉ thành công trong lĩnh vực bất động sản cũng như chuỗi nhà hàng do anh và vợ làm chủ mà còn có đam mê rất lớn với siêu xe. Chính vì điều này mà nhiều người luôn theo dõi Chủ tịch của hành trình xe Car Passion. Trong suốt 4 tháng ở nhà vì tuân thủ phòng chống dịch Covid-19 theo Chỉ thị 16 của Tp.HCM, doanh nhân này luôn cho biết "ngứa ngáy tay chân" vì không được điều khiển siêu xe.

Chính vì thế, ngay khi Tp.HCM áp dụng Chỉ thị 18, nới lỏng giãn cách xã hội và từng bước khôi phục lại trạng thái như ban đầu, không ít người tò mò muốn biết chiếc xe nào sẽ được Cường "Đô-la" sử dụng. Trên trang cá nhân của mình, chồng của Đàm Thu Trang đã đưa ra đáp án.

Hình ảnh được Cường Đô-la chia sẻ trong lần đầu tiên quay trở lại đi làm sau 4 tháng ở nhà chống dịch Covid-19

Hình ảnh được Cường "Đô-la" chia sẻ trong lần đầu tiên quay trở lại đi làm sau 4 tháng ở nhà chống dịch Covid-19

Từ nhà riêng ở quận 7, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường không chọn chìa khóa siêu xe Ferrari F8 Tributo, cũng chẳng phải là chiếc xe tốc độ Mercedes-AMG GT R hay Coupe siêu sang Rolls-Royce Wraith, thay vào đó, chiếc xe sang BMW 740Li Pure Excellence được chồng của Đàm Thu Trang chỉ định để tài xế đưa mình xuống Bình Dương đi làm sau gần 4 tháng ở nhà chống dịch Covid-19.

Với cương vị là tổng giám đốc công ty xây dựng ở Bình Dương, việc chọn chiếc xe sang BMW 740Li Pure Excellence thế hệ mới di chuyển trong ngày đầu tiên quay trở lại làm việc là khá phù hợp với hình ảnh doanh nhân của Cường "Đô-la".

Như vậy, không phải là các siêu xe đắt đỏ hay Rolls-Royce Wraith, BMW 740Li Pure Excellence mới là xe phục vụ Cường "Đô-la" trong ngày đầu tiên trở lại đi làm. Hiện không rõ là trước đó, chồng của Đàm Thu Trang có cho các siêu xe của mình nóng máy trên các cao tốc hay đại lộ Nguyễn Văn Linh hay chưa.

Không chọn chìa khóa xe Ferrari F8 Tributo, Rolls-Royce hay Mercedes-AMG GTR

Không chọn chìa khóa xe Ferrari F8 Tributo, Rolls-Royce hay Mercedes-AMG GTR

Thay vào đó là chiếc xe sang BMW 740Li Pure Excellence được sử dụng

Thay vào đó là chiếc xe sang BMW 740Li Pure Excellence được sử dụng

Chiếc xe sang BMW 740Li Pure Excellence được doanh nhân Nguyễn Quốc Cường mua vào năm 2020 với giá bán khoảng 6,3 tỷ đồng. Chi phí lăn bánh xe BMW 740Li Pure Excellence của Cường "Đô-la" được giới mê xe ước tính phải trên 7,1 tỷ đồng

BMW 740Li Pure Excellence cũng chính là bản trang bị cuối cùng, đồng thời là bản nâng cấp thú vị của dòng xe BMW 7-Series đang bán tại thị trường Việt Nam. So với phiên bản cũ, BMW 740Li Pure Excellence của Cường "Đô-la" chủ yếu được nâng cấp về mặt trang bị, thiết kế nhưng phần lớn ngoại hình của xe không có gì thay đổi nhiều.

Nóc nhà của Cường Đô-la cũng nhiều lần lấy xe BMW 740Li Pure Excellence để đi chơi cùng bạn bè

"Nóc nhà" của Cường "Đô-la" cũng nhiều lần lấy xe BMW 740Li Pure Excellence để đi chơi cùng bạn bè

Cường Đô-la cùng chiếc BMW 740Li Pure Excellence 2020 gần 6,3 tỷ đồng của mình

Cường "Đô-la" cùng chiếc BMW 740Li Pure Excellence 2020 gần 6,3 tỷ đồng của mình

Hàng ghế sau của BMW 740Li Pure Excellence là nơi Cường "Đô-la" hay ngồi nhất sẽ có thêm trang bị tủ lạnh BMW Invidiual 15 lít, cửa sổ trời Panorama Sky Lounge với 15.000 điểm sáng LED tạo hiệu ứng ánh sáng huyền ảo.

Động cơ của BMW 740Li Pure Excellence vẫn là máy xăng I6 Twin Power Turbo dung tích 3.0L với công suất 340 mã lực tại tua máy 5.500 - 6.500 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 450 Nm tại tua máy 1.500 - 5.200 vòng/phút. Hộp số tiêu chuẩn của xe là loại tự động 8 cấp Steptronic.

Đánh giá: