menu

Hàng độc phẩm Ford GT '67 Heritage Edition bất ngờ "xổng chuồng"

15:17 - 29/09/2021

Hình ảnh chiếc xe Ford GT '67 Heritage Edition xuất hiện trên đường An Dương Vương, quận 5 vào trưa nay đã thu hút sự quan tâm của giới mê xe. Hiện người dân đang quan tâm sau ngày 30 tháng 9, Tp.HCM liệu có tiếp tục giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 hay được hạ xuống 1 bậc.

Vào ngày 30 tháng 9 năm 2021 tới đây, sẽ là hạn cuối Tp.HCM thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 để phòng chống dịch Covid-19. Hiện người dân đang quan tâm tin tức là sau ngày này, Tp.HCM liệu có tiếp tục giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 hay được hạ xuống 1 bậc để từng bước nới lỏng giãn cách xã hội nhằm khôi phục phát triển kinh tế - xã hội. Được biết, trong suốt hơn hai tháng thực hiện Chỉ thị 16, số ca nhiễm của Tp.HCM từ hàng nghìn ca hiện chỉ còn vài trăm ca nhiễm. Đây là một tín hiệu đáng mừng.

Trước khi Tp.HCM có chỉ đạo mới trong công tác phòng chống dịch Covid-19, nhiều người dân đã chấp hành nghiêm chỉnh quy định của Chỉ thị 16 và chỉ ra đường thật sự khi cần thiết, bằng chứng rõ nhất là hình ảnh chiếc siêu xe Ford GT '67 Heritage Edition xuất hiện trên đường An Dương Vương, quận 5 mà không có bất kỳ phương tiện nào cũng như nhà dân mở cửa đã thu hút lớn sự quan tâm của cư dân mạng.

Chiếc siêu xe Ford GT '67 Heritage Edition xuất hiện trên đường An Dương Vương vào trưa nay

Chiếc siêu xe Ford GT '67 Heritage Edition xuất hiện trên đường An Dương Vương vào trưa nay. Ảnh: Liêm Nguyễn

Được biết, tuyến đường An Dương Vương luôn đông đúc xe cộ dù ngày thường hay cuối tuần, đây cũng là 1 trong những thánh địa siêu xe ở Việt Nam. Hàng độc phẩm Ford GT '67 Heritage Edition "xổng chuồng" trong những ngày cuối Tp.HCM thực hiện Chỉ thị 16 theo công văn mới nhất đã khiến không ít người thích thú và theo dõi.

Được biết, tại thị trường Việt Nam hiện nay chỉ có hai chiếc siêu xe Ford GT thế hệ mới được mang về dải đất hình chữ S. Trong đó, 1 xe thuộc bản tiêu chuẩn sở hữu tùy chọn đắt đỏ là mâm carbon và chiếc xe còn lại chinh là Ford GT '67 Heritage Edition có số lượng ít ỏi và hiện đang bị các đại lý trên thế giới đẩy giá xe tăng gấp 3 lần con số mà hãng Ford thông báo trước đó.

Hình ảnh xe Ford GT '67 Heritage Edition lúc được khui công ở Việt Nam

Hình ảnh xe Ford GT '67 Heritage Edition lúc được khui công ở Việt Nam

Chiếc xe sau đó được mang về 1 công ty nhập khẩu tư nhân để trưng bày cùng Ford GT bản tiêu chuẩn

Chiếc xe sau đó được mang về 1 công ty nhập khẩu tư nhân để trưng bày cùng Ford GT bản tiêu chuẩn. Ảnh: Liêm Nguyễn

Những ấn tượng mà phiên bản xe Ford GT '67 Heritage Edition sở hữu phải kể đến sọc kép màu trắng chạy dài từ đầu xe, lên trần và ra đuôi xe. Ngoài ra còn có con số 1 ở nắp capô cũng như bên thành cửa, cuối cùng là chi tiết sọc đơn chạy dọc bên sườn và dòng chữ Ford để tạo sự khác biệt so với Ford GT '66 Heritage Edition.

Ngoài sự khác biệt ở ngoại hình, siêu xe Ford GT phiên bản '67 Heritage Edition vẫn được trang bị khối động cơ EcoBoost như bản tiêu chuẩn, trái tim này là V6, dung tích 3.5 lít, tăng áp kép, sản sinh công suất tối đa 647 mã lực cho phiên bản 2019 trở về trước và 2020 về sau này có công suất 660 mã lực.

Mô-men xoắn cực đại của siêu xe Ford GT '67 Heritage Edition là 746 Nm. Sức mạnh này của xe sẽ đồng hành cùng hộp số ly hợp kép 7 cấp, nhờ đó, giúp siêu xe Ford GT phiên bản '67 Heritage Edition tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 3 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 348 km/h.

Theo Thanh Niên Việt
Đánh giá:
Quảng cáo