menu

Gần 1 tháng được chồng tặng xe điện Porsche Taycan, nữ đại gia chính thức rước nàng về dinh với biển số "bù"

06:51 - 20/11/2021

Biển số của chiếc xe điện Porsche Taycan Turbo mới được nữ đại gia kinh doanh mỹ phẩm chia sẻ lên mạng cho thấy khi cộng lại sẽ thành 10. Hiện vợ chồng này đang chờ bàn giao một chiếc xe khủng khác và đây sẽ là xế hộp đắt giá nhất vào garage với trị giá gần 45 tỷ đồng.

Trong những tháng qua, giới mê xe trong nước khá choáng trước sự chịu chơi cũng như nâng cấp bộ sưu tập xe của 1 cặp vợ chồng kinh doanh mỹ phẩm ở quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh khi hết chi tiền để làm mới nội thất xe Mercedes-AMG G63 One Edition sang màu cam rồi lại bỏ hơn 60 tỷ đồng để mua các siêu xe, xe điện và cả SUV siêu sang theo diện chính hãng.

Thông tin mới nhất được vợ chồng nhà này chia sẻ lên mạng xã hội cho thấy, 2 người mới rước chiếc xe điện đắt đỏ Porsche Taycan Turbo về nhà sau gần 1 tháng để tại showroom chính hãng để chờ hoàn tất các thủ tục ra biển kiểm soát cho xe.

Biển số của chiếc xe điện Porsche Taycan Turbo mới được nữ đại gia kinh doanh mỹ phẩm chia sẻ lên mạng cho thấy khi cộng lại sẽ thành 10, 1 con số bù nhưng không quan trọng lắm vì đây chỉ là 1 cách giải thích của giới mê biển, ngoài ra, biển số 51L-023.05 cũng rất đẹp khi lấy 3 số đầu cộng lại sẽ ra 2 con số cuối.

Ngoài chiếc xe điện Porsche Taycan bản Turbo, hiện cặp vợ chồng này đang chờ bàn giao một chiếc xe khủng khác và đây sẽ là xế hộp đắt giá nhất vào garage với trị giá gần 45 tỷ đồng. Mẫu xe được chúng tôi nhắc đến chính là SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan với chỉ tính riêng tiền đồ chơi đã 16 tỷ đồng.

Cặp vợ chồng đại gia kinh doanh làm đẹp mới nhận bàn giao xe Porsche Taycan Turbo

Cặp vợ chồng đại gia kinh doanh làm đẹp mới nhận bàn giao xe Porsche Taycan Turbo

Hiện tại, hãng Porsche tại Việt Nam đã công bố dòng xe điện Taycan có giá chính hãng là 4,76 tỷ đồng cho bản tiêu chuẩn, Porsche Taycan 4S sẽ có giá 5,72 tỷ đồng, kế đến là Porsche Taycan Turbo với mức giá 7,96 tỷ đồng và đắt nhất là Porsche bản Taycan Turbo S được chào bán lên đến 9,55 tỷ đồng. Các mức giá này chưa bao gồm lựa chọn option mà khách chọn.

Porsche Taycan Turbo có điểm rất hấp dẫn chính là việc xe sử dụng động cơ điện hoàn toàn nhưng mang đến công suất tối đa 670 mã lực, cao hơn 70 mã lực so với siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 mà vợ chồng này mua chính hãng vào 2 tháng trước. Chưa hết, chiếc xe điện này còn có mô-men xoắn cực đại lên đến 850 Nm.

Chiếc xe Porsche Taycan Turbo của nữ đại gia và chồng mới mua thuộc bản Turbo

Chiếc xe Porsche Taycan Turbo của nữ đại gia và chồng mới mua thuộc bản Turbo

Thời gian đua nước rút từ vị trí xuất phát tới 100km/h của dòng xe điện Porsche Taycan Turbo rất ấn tượng khi chỉ mất 3,2 giây, tương đương các mẫu xe thể thao Ford Mustang, Chevroler Corvette, Chevrolet Camaro. Cụm pin 79.2kW trên Porsche Taycan Turbo sẽ giúp xe có khả năng di chuyển quãng đường dài 499 km rồi mới sạc pin đầy trở lại.

Đánh giá:
Quảng cáo