menu

Ford F-150 Harley-Davidson siêu hiếm đã qua sử dụng được rao bán gần 7 tỷ đồng

09:47 - 09/09/2022

So với xe tiêu chuẩn, Ford F-150 Harley-Davidson gây ấn tượng ở ngoại hình khá hầm hố khi đi kèm đồ chơi độ. Trên toàn thế giới chỉ có 500 xe Ford F-150 Harley-Davidson được sản xuất và số lượng xe tại Việt Nam trên 6 xe.

Mẫu xe bán tải "khủng long" Ford F-150 phiên bản Harley-Davidson đã lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam vào năm 2019 và nhanh chóng được giới đại gia Việt săn lùng, trong đó, mức giá bán tại thời điểm đó của xe là 7 tỷ đồng, chưa bao gồm các chi phí lăn bánh.

Sau 3 năm, số lượng xe bán tải hạng nặng Ford F-150 Harley-Davidson được mang về Việt Nam hơn 6 chiếc và khi có thông tin một chiếc Ford F-150 Harley-Davidson hàng lướt được rao bán đã thu hút sự quan tâm của giới nhà giàu Việt.

Thông tin rao bán cho thấy, chiếc xe bán tải hạng nặng Ford F-150 Harley-Davidson này đã lăn bánh 17.000 km, ngoại thất xe được sơn màu đen Agate và mức giá bán được tiết lộ gần 7 tỷ đồng khiến không ít người ngạc nhiên. Như vậy, có thể thấy là chiếc xe Ford F-150 Harley-Davidson giữ giá khá tốt.

So với bản Ford F-150 tiêu chuẩn, F-150 Harley-Davidson có một nhiều sự khác biệt ở ngoại thất như lưới tản nhiệt được độ lại với các viền màu xám và cam, bộ mâm hợp kim đa chấu có kích thước 22 inch thiết kế đẹp mắt đi kèm với lốp địa hình hầm hố là hàng thửa cho xe. logo Harley-Davidson bên sườn và đuôi xe.

Nắp capô của Ford F-150 Harley-Davidson còn thiết kế mới và độ thêm hốc gió, các vòm bánh xe cũng được mở rộng ra. Các chi tiết độ còn lại của Ford F-150 Harley-Davidson bao gồm hệ thống treo của DBS và giảm xóc Fox. Hệ thống ống xả xe của Flowmaster có thiết kế khác biệt với bịt đầu ống xả bằng nhôm đi kèm các sọc màu cam tạo điểm nhấn.

 Sức mạnh của xe Ford F-150 phiên bản Harley-Davidson có 2 tuỳ chọn là khối động cơ V8, dung tích 5.0 lít uy lực nhưng đa phần các xe đặc biệt này tại Việt Nam đều được khách hàng chọn lựa "trái tim" V6, EcoBoost dung tích 3.5 lít.

Ảnh: Hà Biên

Đánh giá: