menu

Ferrari F8 Tributo thứ 3 về nước chính thức có "hộ khẩu", ngay lập tức được mang đi "phượt" lên Đà Lạt

06:55 - 31/10/2021

Sau gần 9 tháng được mang về dải đất hình chữ S, cuối cùng, siêu xe Ferrari F8 Tributo thứ 3 về Việt Nam cũng đã có "chứng minh nhân dân" mới. Xe mới được mang lên Đà Lạt dạo chơi.

Vào sáng sớm hôm nay, ngày 31 tháng 10 năm 2021, trên một con đường ở thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng xuất hiện hai chiếc siêu xe cùng xe Coupe siêu sang Rolls-Royce Wraith đỗ hàng dài trước một khách sạn có tiếng tại đây đã thu hút không ít sự chú ý của du khách.

Ferrari F8 Tributo thứ 3 về nước chính thức có hộ khẩu, ngay lập tức được mang đi phượt lên Đà Lạt cùng các siêu xe đắt đỏ khác

Ferrari F8 Tributo thứ 3 về nước chính thức có "hộ khẩu", ngay lập tức được mang đi "phượt" lên Đà Lạt cùng các siêu xe đắt đỏ khác

Tin tức ban đầu chúng tôi có được là một nhóm chơi siêu xe ở Sài thành đã tổ chức "phượt" lên Đà Lạt để tham quan sau gần 4 tháng phải ở nhà vì Chỉ thị 16.

Đáng chú ý trong dàn siêu xe này là sự góp mặt của Ferrari F8 Tributo thứ 3 về dải đất hình chữ S, siêu xe này chỉ mới ra biển số được 1 ngày và nhanh chóng được người bán siêu xe có tiếng ở Sài thành mang đi Đà Lạt chơi cùng nhóm bạn.

 Ferrari F8 Tributo bị kẹp giữa Rolls-Royce Wraith cùng Lamborghini Aventador SVJ

Ferrari F8 Tributo bị kẹp giữa Rolls-Royce Wraith cùng Lamborghini Aventador SVJ

Sau gần 9 tháng được mang về Việt Nam, cuối cùng, siêu xe Ferrari F8 Tributo thứ 3 cập bến dải đất hình chữ S cũng đã có "chứng minh nhân dân" mới với 3 con số đầu là 001 thường được các dân chơi săn lùng vì là tượng trưng cho độc nhất.

So với hình ảnh lúc mới về nước, chiếc siêu xe Ferrari F8 Tributo thứ 3 về Việt Nam có sự khác biệt nhỏ là bộ mâm xe được dán lại màu đen mờ, rất phù hợp so với ngoại thất xe được sơn màu đỏ Rosso Corsa nổi tiếng của hãng xe Ferrari.

Xe sở hữu ngoại thất màu đỏ Rosso Corsa nổi bật

Xe sở hữu ngoại thất màu đỏ Rosso Corsa nổi bật

Thiết kế phần đầu xe Ferrari F8 Tributo rất lôi cuốn

Thiết kế phần đầu xe Ferrari F8 Tributo rất lôi cuốn

Mức giá lăn bánh siêu xe Ferrari F8 Tributo khi ra biển trắng ước tính trên 23 tỷ đồng, hiện cả 3 siêu xe Ferrari F8 Tributo tại dải đất hình chữ S đều đã có biển số, trong đó, Ferrari F8 Tributo đầu tiên về Việt Nam thuộc sở hữu của Cường "Đô-la".

Ferrari F8 Tributo mới xuất hiện trên thành phố ngàn hoa của tỉnh Lâm Đông là phiên bản kế tiếp của các dòng siêu xe V8 đình đám của hãng xe Ferrari sau 360, 430, 458, 488. Xe mang thiết kế đậm chất xe đua với hốc hút gió S-Duct lấy cảm hứng từ xe Công thức 1. Ngoài ra còn có cụm đèn pha LED chữ L hay đèn hậu đôi quay trở lại sau gần 10 năm vắng bóng.

Xe sở hữu bộ mâm đã được dán lại màu đen nhám cùng kẹp phanh đỏ

Xe sở hữu bộ mâm đã được dán lại màu đen nhám cùng kẹp phanh đỏ

Siêu xe Ferrari F8 Tributo được được trang bị khối động cơ V8, dung tích 3.9 lít, tăng áp kép sản sinh ra công suất tối đa 710 mã lực và mô-men xoắn cực đại 770 Nm. Ferrari F8 Tributo có khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 2,9 giây, trước khi chạm ngưỡng tốc độ tối đa lên đến 340 km/h.

Ảnh: Thành Công

Đánh giá:
Quảng cáo