menu

Động thái đầu tiên của người mang Lamborghini Huracan EVO về nước, ngầm khẳng định xe đã vào Sài thành

09:43 - 28/09/2021

Đây hiện là chiếc siêu xe Lamborghini Huracan EVO duy nhất tại dải đất hình chữ S và hiện xe đã có mặt tại Sài thành nhưng chưa rõ đã có chủ nhân chưa. Giá xe Lamborghini Huracan EVO tại nước ngoài trên 6 tỷ đồng.

Dòng siêu xe Lamborghini Huracan đã nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng ngay từ khi ra mắt, bằng chứng là đã có hơn 15 chiếc xe Lamborghini Huracan LP610-4 cũng như Lamborghini Huracan LP580-2 được mang về dải đất hình chữ S. Sau đó, hãng xe Ý đã cho ra mắt bản nâng cấp Lamborghini Huracan giữa vòng đời mang tên gọi Lamborghini Huracan EVO.

Được biết, hiện đã có một chiếc siêu xe Lamborghini Huracan EVO xuất hiện tại Việt Nam, trong đó, quá trình mang xe về nước khá gây cấn và phải mất gần 8 tháng, chiếc xe Lamborghini Huracan EVO độc nhất tại dải đất hình chữ S mới lộ diện có mặt tại Việt Nam.

Hình ảnh chiếc siêu xe Lamborghini Huracan EVO xuất hiện trong 1 garage chăm sóc xe

Hình ảnh chiếc siêu xe Lamborghini Huracan EVO xuất hiện trong 1 garage chăm sóc xe. Ảnh Việt Hoàng

Còn đây là hình ảnh người bán siêu xe ở huyện Bình Chánh chia sẻ cho thấy xe đã có mặt tại Sài thành

Còn đây là hình ảnh người bán siêu xe ở huyện Bình Chánh chia sẻ cho thấy xe đã có mặt tại Sài thành

Mới đây nhất, 1 người chuyên mua bán siêu xe ở huyện Bình Chánh đã chia sẻ hình ảnh hiếm hoi về chiếc xe Lamborghini Huracan EVO này và qua đó cho thấy, siêu bò Lamborghini Huracan EVO đã có mặt tại Sài thành nhưng chưa rõ đã có chủ nhân chưa. Giá xe Lamborghini Huracan phiên bản EVO tại nước ngoài trên 6 tỷ đồng nhưng chưa rõ mức giá lăn bánh của Lamborghini Huracan EVO tại Việt Nam sẽ là bao nhiêu.

Những thông tin cũng như hình ảnh chia sẻ cho thấy, chiếc siêu xe Lamborghini Huracan EVO được mang về Việt Nam mới đây thuộc diện nhập khẩu không chính hãng, xe mang ngoại thất màu xám nhám cùng các chi tiết sơn đen, bao gồm nắp capô, mâm hay các điểm nhấn khác.

Ngoại hình chiếc xe Lamborghini Huracan EVO mới về Việt Nam

Ngoại hình chiếc xe Lamborghini Huracan EVO mới về Việt Nam

Còn đây là thiết kế đuôi xe

Còn đây là thiết kế đuôi xe

Vô lăng của siêu xe Lamborghini Huracan EVO cùng bảng đồng hồ hoàn toàn mới

Vô lăng của siêu xe Lamborghini Huracan EVO cùng bảng đồng hồ hoàn toàn mới

Phiên bản siêu xe Lamborghini Huracan EVO không chỉ có ngoại hình thiết kế lại hay khoang lái được bổ sung nhiều trang bị mới mà còn được nâng cấp sức mạnh đáng kể. Xe vẫn sở hữu động cơ V10, hút khí tự nhiên, dung tích 5.2 lít nhưng cung cấp ra sức mạnh lên đến 631 mã lực, mô-men xoắn cực đại 600 Nm.

Chiếc xe Lamborghini Huracan EVO đầu tiên về Việt Nam đã xuất hiện tại Sài thành có thời gian tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa của xe hơn 325 km/h.

Ảnh: Công Khanh

Đánh giá: