menu

Lamborghini Huracan EVO RWD đầu tiên về Việt Nam đã được thông quan, siêu bò cầu sau cho ai thích mới lạ

19:56 - 14/12/2021

Chiếc xe Lamborghini Huracan EVO RWD độc nhất dải đất hình chữ S này có ngoại thất sơn màu trắng và nội thất sở hữu ghế đua. Đây là siêu xe Lamborghini Huracan EVO thứ 2 về nước nhưng lại thuộc bản dẫn động cầu sau.

Cách đây khoảng 1 tuần, một người chuyên sửa xe cũng như nhập các mẫu xe độc lạ về nước đã chia sẻ hình ảnh khui công chiếc siêu xe Lamborghini Huracan EVO RWD đầu tiên về dải đất hình chữ S đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới mê xe.

Đến nay, chiếc xe Lamborghini Huracan EVO dẫn động cầu sau này đã xuất hiện trong garage chuyên sửa xe sang của người này. Như vậy, sau 1 tuần lộ ảnh xuất hiện tại Việt Nam, chiếc siêu xe Lamborghini Huracan EVO RWD đã làm xong các thủ tục thông quan.

Những hình ảnh về siêu xe Lamborghini Huracan EVO RWD độc nhất dải đất hình chữ S này cho thấy siêu bò có ngoại thất sơn màu trắng và nội thất sở hữu ghế đua đắt tiền. Đây là siêu xe Lamborghini Huracan EVO thứ 2 về nước nhưng lại thuộc bản dẫn động cầu sau.

So với phiên bản 4 bánh, Lamborghini Huracan EVO RWD khác biệt ở thiết kế với hốc gió bên hông có thêm thanh chia gió dựng xéo, thiết kế này đã được áp dụng cho Lamborghini Huracan STO sau này. Ngoài ra, cản va trước và khuyếc tán sau của xe cũng được chỉnh sửa thiết kế.

Ngoại hình chiếc siêu xe Lamborghini Huracan EVO RWD đầu tiên về nước

Ngoại hình chiếc siêu xe Lamborghini Huracan EVO RWD đầu tiên về nước. Ảnh: Hiếu Lê

Một bức ảnh hiếm hoi về nội thất của chiếc xe Lamborghini Huracan EVO dẫn động cầu sau đầu tiên về Việt Nam cho thấy, xe có ghế ngồi bọc da cao cấp cùng với đó là carbon và dòng chữ Huracan EVO màu trắng trên lưng ghế cũng như Quốc kỳ Ý.

So với đàn anh Lamborghini Huracan LP580-2, phiên bản Lamborghini Huracan EVO RWD có nội thất hoàn toàn mới với điểm nhấn là màn hình giải trí kích thước lớn được đặt dọc, ngoài ra là các nút bấm cũng khác biệt.

Phần khuếch tán sau của Lamborghini Huracan EVO RWD này có màu trắng

Phần khuếch tán sau của Lamborghini Huracan EVO RWD này có màu trắng

Chưa hết, Lamborghini Huracan EVO dẫn động cầu sau còn được nâng cấp sức mạnh so với đàn anh với công suất tối đa tăng thêm 30 mã lực. Cụ thể, Lamborghini Huracan EVO RWD sở hữu khối động cơ V10, hút khí tự nhiên, dung tích 5.2 lít có công suất cực đại 601 mã lực.

Nội công của siêu xe Lamborghini Huracan EVO RWD chỉ được truyền đến bánh sau thông qua hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp, nhờ đó, Lamborghini Huracan EVO dẫn động cầu mới thông quan tại Việt Nam có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 3,2 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 325 km/h.

Đánh giá: