menu

Đối thủ của Kia Seltos - Kicks 2022 được Nissan xác nhận bán chính hãng tại Việt Nam

08:49 - 09/09/2022

Đại diện hãng xe Nhật Bản đã ngầm xác nhận việc sẽ mắt mẫu Nissan Kicks 2022 trong thời gian tới qua việc chia sẻ các lợi ích về công nghệ e-Power trong chiến lược phát triển tại Việt Nam. Điều khiến nhiều người quan tâm là mức giá bán có đúng từ 650 triệu đồng như các nhân viên bán hàng đang chào khách hay không.

Vào tháng 6 đầu năm nay, những hình ảnh về 2 chiếc xe Nissan Kicks 2022 xuất hiện tại trạm đăng kiểm khí thải ở Hà Nội đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Cư dân mạng tin rằng ngày ra mắt của đối thủ Kia Seltos và Hyundai Creta sẽ không còn xa.

Đến nay, hãng xe Nhật Bản đã ngầm xác nhận việc sẽ mắt mẫu Nissan Kicks 2022 trong thời gian tới qua việc chia sẻ các lợi ích về công nghệ e-Power trong chiến lược phát triển tại Việt Nam. Điều khiến nhiều người quan tâm là mức giá bán có đúng từ 650 triệu đồng như các nhân viên bán hàng đang chào khách hay không.

Trong thông báo này, Nissan chia sẻ: "Tại Việt Nam, xe xăng-điện lai nói chung được xem là lựa chọn phù hợp để chuyển dịch sang phương tiện "xanh", trong bối cảnh hạ tầng giao thông và số lượng trạm sạc điện còn ít. Đặc biệt, công nghệ e-Power tỏ ra nổi trội hơn khi sở hữu những điểm mạnh của ô tô thuần điện, đồng thời khắc phục được hạn chế của chính loại xe mới này."

"Đây cũng là lý do Nissan lựa chọn công nghệ e-Power trong chiến lược phát triển tại Việt Nam, bằng việc sẽ mắt mẫu Kicks sử động cơ này trong thời gian tới. Đại diện hãng xe Nhật Bản cho biết định hướng này góp phần vào việc giảm phát thải và giải quyết thực trạng cơ sở hạ tầng còn nhiều hạn chế, số lượng trạm sạc công cộng cho xe điện còn thiếu tại Việt Nam".

Hình ảnh Nissan Kicks e-Power 2022 được vận chuyển tại Việt Nam

Hình ảnh Nissan Kicks e-Power 2022 được vận chuyển tại Việt Nam

Còn đây là thông tin đăng kiểm của xe

Còn đây là thông tin đăng kiểm của xe

Trước đó, Cục Đăng kiểm Việt Nam cũng đã công bố mức tiêu thụ nhiên liệu của xe Nissan Kicks e-Power 2022 tại Việt Nam và cho thấy, xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan với 2 phiên bản là E và V, trong đó, cả hai phiên bản của Nissan Kicks e-Power đều có mức tiêu thụ nhiên liệu trong đô thị là 2,2 lít/100 km, ngoài đô thị là 6,1 lít/100 km và kết hợp là 4,6 lít/100 km.

Nissan Kicks e-Power 2022 sử dụng hệ truyền động e-Power, bao gồm động cơ xăng 3 xi-lanh, dung tích 1.2 lít, đóng vai trò làm máy phát điện để sạc pin cho xe. Nhiệm vụ truyền động cho xe thuộc về mô-tơ điện có công suất tối đa 136 mã lực và mô-men xoắn cực đại 280 Nm. Ngoài ra, mẫu SUV hạng B này còn dùng cụm pin 2,06 kWh và hộp số tự động.

Đánh giá: