menu

Doanh nhân Thái Nguyên dạo phố cùng Morgan Plus Six biển ngũ quý 6 với chiếc mui màu đen gây tò mò

20:59 - 16/09/2023

Sau khi định danh biển số 20A-666.66 cho chiếc xe thể thao mui trần Morgan Plus Six, doanh nhân Thái Nguyên đã nhanh chóng làm đẹp cho xế cưng này bằng việc thay bộ mui của xe thành màu đen, thay vì để mui mềm màu đỏ như trước.

Thông tin về việc 1 đại gia ở Thái Nguyên định danh biển số siêu VIP của tỉnh này là 20A-666.66 và sau đó, đăng ký lắp biển cho xe thể thao mui trần Morgan Plus Six có giá hơn 8 tỷ đồng, đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng cũng như giới mê xe trong nước, đây có lẽ là màn định danh biển số đỉnh nhất hiện nay.

Khá thú vị là sau đó, doanh nhân Thái Nguyên đã nhanh chóng thay đổi ngoại hình cho xe, cụ thể, sau khi định danh biển số 20A-666.66 cho chiếc xe thể thao mui trần Morgan Plus Six, doanh nhân Thái Nguyên đã nhanh chóng làm đẹp cho xế cưng này bằng việc biến phần mui mềm của xe thành màu đen, tông xuyệt tông với ngoại thất, thay vì màu đỏ như trước.

Thông tin ban đầu cho biết, người mua xe Morgan Plus Six sẽ có 2 tùy chọn mui, 1 là mui mềm, có thể đóng hoặc mở bằng tay, mui còn lại dạng kín, và điều này giúp cho chủ xe có thể tùy biến, tức là thích đi lắp mui màu đen như doanh nhân Thái Nguyên đang làm, không thì lắp mui mềm màu đỏ vào, giúp ngoại hình xe trở nên độc lạ, có điểm nhấn.

Dễ dàng nhận thấy, ngoài việc lắp mui cứng màu đen, trùng màu thân xe vào, 2 bên cửa còn tấm da màu đỏ, tông xuyệt tông đi cùng mui mềm màu đỏ. Hiện chiếc xe Morgan Plus Six của doanh nhân Thái Nguyên đang nhận được rất nhiều sự chú ý, lý do là vì xe được định danh biển siêu đẹp, và đây là chiếc Morgan Plus Six đầu tiên ở Thái Nguyên.

Morgan Plus Six đầu tiên và duy nhất hiện đang làm dâu ở Thái Nguyên sử dụng khối động cơ 6 xi-lanh thẳng hàng, dung tích 3.0 lít, tăng áp, sản sinh ra công suất tối đa lên đến 335 mã lực và mô men xoắn cực đại là 500 Nm lấy từ mẫu xe thể thao mui trần BMW Z4 hay Toyota Supra thế hệ mới đã xuất hiện tại Việt Nam.

Chiếc xe thể thao mui trần đến từ Anh quốc này sẽ sử dụng hộp số tự động 8 cấp ZF, nhờ đó mà Morgan Plus Six có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong vòng thời gian 4,2 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 267 km/h.

Đánh giá:
Quảng cáo