menu

Đoàn Car Passion dạo phố biển Vũng Tàu xuất hiện thêm siêu xe và xe độ cá tính

16:10 - 06/01/2020

Hai chiếc siêu xe Audi R8 V10 Plus màu đỏ và McLaren 650S Spider cùng Nissan GT-R và vài xe độ của đội Bình Phước đã có mặt tại Long Hải vào tối qua để họp mặt cùng đoàn Car Passion.

Dàn siêu xe Car Passion bức tốc trên đường phố Vũng Tàu. Video: Công Khanh

Như đã đưa tin, vào trưa hôm qua, ngày 5 tháng 1 năm 2020, đoàn siêu xe của các thành viên Car Passion đã tụ tập ở quận 2, Tp.HCM trước khi di chuyển xuống một resort tại Long Hải, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu để ăn tiệc tất niên cũng như họp mặt các thành viên trong đoàn và còn giao lưu các thành viên xe khác. Đến tối cùng ngày, thêm hai chiếc siêu xe và vài xe thể thao độ của đội Bình Phước cũng đã có mặt tại Long Hải để họp mặt cùng đoàn Car Passion. Trong số này có thêm một siêu xe Audi R8 V10 Plus màu đỏ.

Như đã đưa tin, vào trưa hôm qua, ngày 5 tháng 1 năm 2020, đoàn siêu xe của các thành viên Car Passion đã tụ tập ở quận 2, Tp.HCM trước khi di chuyển xuống một resort tại Long Hải, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu để ăn tiệc tất niên cũng như họp mặt các thành viên trong đoàn và còn giao lưu với các thành viên đoàn khác. Đến tối cùng ngày, thêm hai chiếc siêu xe và vài xe thể thao độ của đội Bình Phước cũng đã có mặt tại Long Hải để gặp gỡ cùng đoàn Car Passion. Trong số này có thêm một siêu xe Audi R8 V10 Plus màu đỏ từng thuộc sở hữu của Đông Nhi và Ông Cao thắng.

Ngoài ra là một chiếc siêu xe McLaren 650S Spider nguyên bản màu cam từng thuộc sở hữu của Minh Nhựa. Đây cũng là chiếc McLaren 650S Spider đầu tiên về Việt Nam, xe đeo biển cặp thần tài lớn rất đẹp mắt. Vài chiếc xe thể thao và xe độ của đội Bình Phước như Nissan GT-R, BMW, Nissan 350Z

Ngoài ra là một chiếc siêu xe McLaren 650S Spider nguyên bản màu cam từng thuộc sở hữu của Minh "Nhựa". Đây cũng là chiếc McLaren 650S Spider đầu tiên về Việt Nam, xe đeo biển cặp thần tài lớn rất đẹp mắt. Vài chiếc xe thể thao và xe độ của đội Bình Phước như Nissan GT-R, BMW, Nissan 350Z cũng xuất hiện.

Đến sáng ngày 6 tháng 1 năm 2020, đoàn siêu xe Car Passion di chuyển từ Long Hải ra bãi sau Vũng Tàu để cùng gặp gỡ. Cảnh tượng đoàn siêu xe xếp hàng ngang tại bãi biển xinh đẹp của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu khiến không ít người nghĩ đến một Monaco Việt Nam.

Đến sáng ngày 6 tháng 1 năm 2020, đoàn siêu xe Car Passion di chuyển từ Long Hải ra bãi sau Vũng Tàu. Cảnh tượng đoàn siêu xe xếp hàng ngang tại bãi biển xinh đẹp của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu khiến không ít người nghĩ đến một "Monaco Việt Nam". Từ trái sang phải là Audi R8 V10 Plus, Lamborghini Aventador LP700-4 biển Lào của trưởng đoàn Car Passion, Lamborghini Aventador LP700-4 độ Liberty Walk, McLaren 720S của Cường "Đô-la", McLaren 650S Spider, một cặp McLaren 720S màu tím và đỏ, cuối cùng là cặp Nissan GT-R và Nissan 350Z của đội Bình Phước.

Dàn siêu xe Car Passion lúc tung cánh tại Long Hải có thêm chiếc siêu xe mui trần McLaren 720S Spider màu trắng đầu tiên ở Việt Nam. Do xe chưa có biển số nên chủ nhân không thể lái ra bãi sau Vũng Tàu. Chiếc xe này di chuyển về lại Sài thành cũng bằng xe chuyên dụng

Dàn siêu xe Car Passion lúc tung cánh tại Long Hải có thêm chiếc siêu xe mui trần McLaren 720S Spider đầu tiên ở Việt Nam mang ngoại thất màu trắng. Do xe chưa có biển số nên chủ nhân không thể lái ra bãi sau Vũng Tàu. Chiếc xe này di chuyển về lại Sài thành cũng bằng xe chuyên dụng.

Dàn siêu xe của nhà giàu Việt ngay trên con đường ven biển của Vũng Tàu. Chỉ duy nhất có một chiếc siêu xe là Lamborghini Aventador LP700-4 do trưởng đoàn Car Passion điều khiển là mang biển tứ quý 9 của Lào. Số xe còn lại đều mang biển số của nước Việt Nam

Dàn siêu xe của nhà giàu Việt ngay trên con đường ven biển của Vũng Tàu. Chỉ duy nhất có một chiếc siêu xe là Lamborghini Aventador LP700-4 do trưởng đoàn Car Passion điều khiển mang biển "tứ quý" 9 của Lào. Số xe còn lại đều mang biển số của nước Việt Nam.

Siêu xe McLaren 720S của Cường Đô-la và phía sau là một chiếc McLaren 720S màu tím của doanh nhân Vũng Tàu.

Siêu xe McLaren 720S của Cường "Đô-la" và phía sau là một chiếc McLaren 720S màu tím của doanh nhân Vũng Tàu. Mclaren 720S sử dụng khối động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, tạo ra công suất tối đa lên đến 720 mã lực và mô-men xoắn cực đại 770 Nm. Động cơ kết hợp với hộp số SSG ly hợp kép 7 cấp, nhờ đó, siêu xe McLaren 720S có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 2,9 giây trước khi đạt tốc độ tối đa là 341 km/h.

Một chiếc xe thể thao Chevrolet Corvette C7 và phía trước là mẫu xe độ Nissan 350Z của đội Bình Phước.

Một chiếc xe thể thao Chevrolet Corvette C7 và phía trước là mẫu xe độ Nissan 350Z của đội Bình Phước.

Sau tay lái của siêu xe McLaren 650S Spider đầu tiên Việt Nam và phía trước là McLaren 720S màu cam của Cường Đô-la.

Sau tay lái của siêu xe McLaren 650S Spider đầu tiên Việt Nam và phía trước là McLaren 720S màu cam của Cường "Đô-la" trên đường từ Vũng Tàu về lại Tp.HCM

Tin Tin
Ảnh: Duy Nguyễn

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

KFC bất ngờ triển khai xe bán hàng tự lái dễ thương, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng

KFC bất ngờ triển khai xe bán hàng tự lái dễ thương, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng

Khám phá8 giờ trước

Nếu như thử nghiệm thành công tại Thượng Hải, Trung Quốc, có lẽ KFC sẽ sớm nhân rộng mô hình này sang các nước khác

X-Terra 2021 chính thức trình làng, cho thấy trước thiết kế của Nissan Terra mới sẽ về Việt Nam

X-Terra 2021 chính thức trình làng, cho thấy trước thiết kế của Nissan Terra mới sẽ về Việt Nam

Tin xe8 giờ trước

So với Nissan Terra cũ, X-Terra 2021 sở hữu thiết kế nội thất và ngoại thất nâng cấp toàn diện.

Triumph Trident chính thức có mặt tại Thái Lan, chuẩn bị về Việt Nam trong đầu năm 2021

Triumph Trident chính thức có mặt tại Thái Lan, chuẩn bị về Việt Nam trong đầu năm 2021

Tin xe máy9 giờ trước

Triumph Trident 660 2021 - mẫu xe tân cổ điển tuyệt đẹp vừa được hãng xe Anh Quốc ra mắt ở nước bạn Thái Lan với giá tương đương 236 triệu đồng.