4 tháng chờ đợi, hơn 70 emails cho đối tác, nhóm những người bạn của Cường "Đô-la" cùng Đàm Thu Trang đã hoàn thành một "khẩu pháo" độc đáo có một không hai để dành tặng cho Cường "Đô-la" gắn cho siêu xe McLaren 720S màu cam.

Câu chuyện tình cảm của Cường "Đô-la" và Đàm Thu Trang đã có cái kết viên mãn bằng đám cưới hoành tráng diễn ra vào cuối tháng 7 năm 2019. Ở đám cưới của Cường "Đô-la" và Đàm Thu Trang có rất nhiều siêu xe đỉnh tại Sài thành góp mặt.

Xem ống xả độ McLaren 720S của Cường "Đô-la" đổi sang màu cam

Sau đám cưới, Cường "Đô-la" và vợ đã tậu thêm siêu xe Ferrari 488 Spider, một chiếc xe thể thao Porsche 911 Carrera S 2020 và gần đây nhất là hành trình xuyên Việt hay sinh nhật của Đàm Thu Trang đã quy tụ khoảng 10 chiếc siêu xe, xe thể thao xuất hiện.

Siêu xe McLaren 720S màu cam của Cường Đô-la

Siêu xe McLaren 720S màu cam của Cường "Đô-la"

Đây là ống xả độ của chiếc McLaren 720S được Đàm Thu Trang đặt hàng và mua tặng cho Cường Đô-la

Đây là ống xả độ của chiếc McLaren 720S được Đàm Thu Trang đặt hàng và mua tặng cho Cường "Đô-la"

Trên hai lon pô có khắc chìm CT, tên viết tắt của hai vợ chồng nổi tiếng có chung đam mê xe

Trên hai lon pô có khắc chìm CT, tên viết tắt của hai vợ chồng nổi tiếng có chung đam mê xe

Sau khi cùng vợ đi xuyên Việt trên chiếc Porsche 911 Carrera S 2020 về lại Sài thành, Cường "Đô-la" đã nhận được một món quà hết sức ý nghĩa và đúng với đam mê của mình từ bà xã, đó chính là ống xả độ cho chiếc siêu xe McLaren 720S màu cam. Điều đáng nói, "khẩu pháo" này không phải đến từ hãng FI như một số thông tin khác đã khiến Cường "Đô-la" phải thốt lên "Tại sao pô độ phải là FI chứ?".

Thay vào đó, vợ của Cường "Đô-la" cùng hai người bạn rất đam mê xe đã liên lạc với hãng Unobtanium để tạo ra cho chiếc siêu xe McLaren 720S một ống xả giới hạn và đặc biệt. Mất gần 4 tháng chờ đợi, hơn 70 emails cho đối tác, nhóm những người bạn và Đàm Thu Trang đã hoàn thành một sản phẩm độc đáo có một không hai để dành tặng cho Cường "Đô-la" gắn vào siêu xe McLaren 720S màu cam.

Cận cảnh ống xả hàng thửa làm từ chất liệu titanium cho chiếc siêu xe McLaren 720S của Cường Đô-la

Cận cảnh ống xả hàng thửa làm từ chất liệu titanium cho chiếc siêu xe McLaren 720S của Cường "Đô-la"

Ống xả độ của hãng Unobtanium làm từ chất liệu titanium nên có thể đổi màu sang cam rực khi phần ống xả bắt đầu nóng dần lên. Nhưng đây chưa phải là điểm đặc biệt của "khẩu pháo" McLaren 720S màu cam do Đàm Thu Trang tặng cho Cường "Đô-la". Thay vào đó, trên mỗi chụp ống xả đều có khắc chìm hai chữ cái CT thể hiện tên viết tắt của cặp vợ chồng mê xe này. Ngoài ra còn có dòng chữ "Custom Made In Mr.Cương" tạm dịch sản phẩm dành cho Cường "Đô-la".

Hiện đây không phải là chiếc siêu xe McLaren 720S đầu tiên tại Việt Nam trang bị ống xả độ, nhưng quá trình tạo ra "khẩu pháo" này cũng như sự chịu chơi và đầu tư từ Đàm Thu Trang dành cho đam mê của người bạn đời đã khiến không ít cư dân mạng ghen tỵ với Cường "Đô-la".

McLaren 720S màu cam của Cường Đô-la cùng dàn siêu xe của những người bạn xuất hiện tại sinh nhật của Đàm Thu Trang vào tối ngày 29 tháng 11

McLaren 720S màu cam của Cường "Đô-la" cùng dàn siêu xe của những người bạn xuất hiện tại sinh nhật của Đàm Thu Trang vào tối ngày 29 tháng 11

McLaren 720S màu cam của Cường Đô-la được độ ống xả của hãng Unobtanium làm từ chất liệu titanium

McLaren 720S màu cam của Cường "Đô-la" được độ ống xả của hãng Unobtanium làm từ chất liệu titanium

Chiếc siêu xe McLaren 720S mang màu sơn McLaren Orange của Cường "Đô-la" chỉ có đúng hai chiếc tại dải đất hình chữ S này. Điểm thú vị là cả hai chiếc siêu xe McLaren 720S màu cam tại Việt Nam đều thuộc phiên bản tiêu chuẩn.

Lúc mới về nước, chiếc siêu xe McLaren 720S của Cường "Đô-la" và một chiếc khác mang màu cam không thể phân biệt được do có màu sơn và tuỳ chọn gần giống hệt nhau. Ngay cả nội thất cũng phối màu giống nhau. Giới mê xe chỉ có thể nhìn vào biển số mới phân biệt được cặp đôi McLaren 720S màu cam tại Việt Nam.

Bên hông chiếc siêu xe McLaren 720S của Cường Đô-la cũng có dòng chữ CT

Bên hông chiếc siêu xe McLaren 720S của Cường "Đô-la" cũng có dòng chữ CT

Hiện tại, để phân biệt hai chiếc siêu xe McLaren 720S màu cam ở Việt Nam rất đơn giản do Cường "Đô-la" gần đây đã làm đẹp ngoại hình mẫu xe của mình. Cụ thể là Cường "Đô-la" đã độ lại "dàn chân" cho chiếc siêu xe McLaren 720S màu cam. Thương hiệu la-zăng nổi tiếng HRE đã được Cường "Đô-la" lựa chọn cho lần làm đẹp bộ mâm trên siêu xe McLaren 720S màu cam. Khá thú vị đây là chiếc McLaren 720S đầu tiên tại Việt Nam được chủ nhân cho độ mâm. Năm chiếc còn lại tại Việt Nam vẫn sở hữu bộ mâm "zin".

Bộ mâm HRE trên siêu xe McLaren 720S của Cường Đô-la

Bộ mâm HRE trên siêu xe McLaren 720S của Cường "Đô-la"

Mức giá bán khởi điểm cho một mâm P104SC của HRE theo công bố của nhà sản xuất là 2.400 đô la, tương đương 55,8 triệu đồng. La-zăng độ trên siêu xe McLaren 720S màu cam của Cường "Đô-la" nằm trong bộ sưu tập mâm P1SC rất nổi tiếng của thương hiệu HRE. Đây là series bán chạy nhất của hãng chuyên sản xuất các bộ mâm độ cho siêu xe. La-zăng độ HRE trên siêu xe McLaren 720S màu cam của Cường "Đô-la" thuộc phiên bản mới nhất, P104SC sản xuất trong năm 2019 với thiết kế 5 chấu kép.

Mức giá bán khởi điểm cho bộ mâm P104SC của HRE theo công bố của nhà sản xuất là 9.600 đô la, tương đương 223 triệu đồng. Mức giá này là tại thị trường nước ngoài. Nếu tính các loại thuế, Cường "Đô-la" có thể phải chi hơn 300 triệu đồng chỉ để làm đẹp cho "dàn chân" của siêu xe McLaren 720S.

Tại Việt Nam đã có 7 chiếc McLaren 720S được đưa về nước. 6 xe thuộc bản Coupe và một chiếc McLaren 720S Spider

Tại Việt Nam đã có 7 chiếc McLaren 720S được đưa về nước. 6 xe thuộc bản Coupe và một chiếc McLaren 720S Spider

Siêu xe Mclaren 720S chỉ sử dụng khối động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít nhưng tạo ra công suất tối đa lên đến 720 mã lực tại vòng tua máy 7.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 770 Nm tại vòng tua máy 5.500 vòng/phút. Động cơ kết hợp với hộp số SSG ly hợp kép 7 cấp, nhờ đó, siêu xe McLaren 720S có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 2,9 giây và giảm tốc từ 100-0 km/h trong 2,8 giây.

Tốc độ tối đa của siêu xe McLaren 720S là 341 km/h. McLaren 720S của Cường "Đô-la" hiện là một trong số những chiếc siêu xe đua drag nổi tiếng nhất trên thế giới. Ước tính Cường "Đô-la" đã chi ra không dưới 20 tỷ đồng để sở hữu siêu xe McLaren 720S.

Tin Tin
Ảnh: FBNV