menu

Diện kiến UNI-T - Một trong những chiếc crossover đẹp, mới nhất của Trung Quốc

09:04 - 15/01/2020

Trong thời gian gần đây, các mẫu xe Trung Quốc đang ngày một cải thiện thiết kế, trở nên rất bóng bẩy và bắt mắt.

Một ngày qua đi và lại có thêm thương hiệu xe mới trỗi dậy từ thị trường Trung Quốc, lần này được gọi là UNI. Cụ thể hơn, UNI là một thương hiệu mới được ra mắt bởi Changan Automobile, một nhà sản xuất xe địa phương có liên doanh với Ford, và cho tới gần đây thì đã có cả liên doanh với PSA Group.

Được biết sự ra đời của thương hiệu UNI (viết tắt của chữ "universe") là hướng tới những người mua xe trẻ tuổi và mẫu xe đầu tiên của nó, UNI-T mang hình dáng một chiếc crossover bóng mượt mà sẽ được ra mắt chính thức trước công chúng tại Triển lãm Ô tô Bắc Kinh vào tháng 4/2020.

Phía trước của UNI-T

Có kích thước dài 4.515 mm, rộng 1.870 mm, và trục cơ sở dài 2.710 mm, UNI-T trông khá là nhỏ gọn, mặc dù dựa theo những hình ảnh ở đây thì nó trông khá là to lớn và rộng rãi.

Điểm ấn tượng trong thiết kế phần đầu xe là một lưới tản nhiệt lớn, hình dáng đặc sắc cũng như hệ thống đèn LED mỏng và chi tiết trang trí màu cam. Bên cạnh đó, phần bao mái dài hơi dốc cũng trở nên nổi bật hơn nhờ đường viền màu cam. Mẫu crossover mới còn có tay nắm cửa phía trước nằm chìm vào thân vỏ xe và tay nắm cửa phía sau thì nằm trên cột C, tương tự như Honda HR-V và Toyota C-HR.

Phía bên sườn của UNI-T

Phần đuôi của UNI-T thậm chí còn đẹp mắt hơn nữa với đèn hậu dữ dằn, hai cánh gió vươn ra khỏi nóc xe, 4 đầu ống pô và một bộ khuếch tán gió. Tất cả những chi tiết này đều muốn nói lên rằng UNI-T là một chiếc xe tốc độ, phong cách.

Phía sau của UNI T

Nhà sản xuất sẽ đưa ra hai tùy chọn động cơ bao gồm một máy tăng áp dụng tích 1.5 lít và một máy tăng áp 4 xi-lanh dung tích 2.0 lít. Trước mắt, chúng ta vẫn chưa rõ giá cả của UNI-T là bao nhiêu hay lúc nào thì nó được bán ra thị trường Trung Quốc.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Video: Bé gái rơi khỏi xe máy tại ngã tư, chạy theo còn bị người đàn ông đi cùng đá ngã sõng soài

Video: Bé gái rơi khỏi xe máy tại ngã tư, chạy theo còn bị người đàn ông đi cùng đá ngã sõng soài

Tai nạn giao thông7 giờ trước

Có vẻ như người đàn ông này tưởng rằng bé gái đã tự ý leo xuống khỏi xe khi dừng đèn đỏ nên đã đánh bé ngay giữa đường.

Video: Xe tải bất ngờ sụp hố trên đường, đè lên xe taxi

Video: Xe tải bất ngờ sụp hố trên đường, đè lên xe taxi

Tai nạn giao thông8 giờ trước

Đoạn video quay lại cảnh một chiếc xe tải đang lưu thông trên đường phố ở Trung Quốc bất ngờ bị sụp hố và nghiêng về một bên, đè trúng chiếc xe taxi di chuyển ...

Vượt mặt xe tải bất thành, chiếc Audi A3 bị va chạm lăn lộn nhiều vòng trên đường, suýt đè người đi bộ

Vượt mặt xe tải bất thành, chiếc Audi A3 bị va chạm lăn lộn nhiều vòng trên đường, suýt đè người đi bộ

Tai nạn giao thông9 giờ trước

Hành vi lái xe bất cẩn, liều mạng của tài xế Audi đã gặp nhiều bình luận tiêu cực từ cộng đồng mạng.