menu

Diện kiến UNI-T - Một trong những chiếc crossover đẹp, mới nhất của Trung Quốc

09:04 - 15/01/2020

Trong thời gian gần đây, các mẫu xe Trung Quốc đang ngày một cải thiện thiết kế, trở nên rất bóng bẩy và bắt mắt.

Một ngày qua đi và lại có thêm thương hiệu xe mới trỗi dậy từ thị trường Trung Quốc, lần này được gọi là UNI. Cụ thể hơn, UNI là một thương hiệu mới được ra mắt bởi Changan Automobile, một nhà sản xuất xe địa phương có liên doanh với Ford, và cho tới gần đây thì đã có cả liên doanh với PSA Group.

Được biết sự ra đời của thương hiệu UNI (viết tắt của chữ "universe") là hướng tới những người mua xe trẻ tuổi và mẫu xe đầu tiên của nó, UNI-T mang hình dáng một chiếc crossover bóng mượt mà sẽ được ra mắt chính thức trước công chúng tại Triển lãm Ô tô Bắc Kinh vào tháng 4/2020.

Phía trước của UNI-T

Có kích thước dài 4.515 mm, rộng 1.870 mm, và trục cơ sở dài 2.710 mm, UNI-T trông khá là nhỏ gọn, mặc dù dựa theo những hình ảnh ở đây thì nó trông khá là to lớn và rộng rãi.

Điểm ấn tượng trong thiết kế phần đầu xe là một lưới tản nhiệt lớn, hình dáng đặc sắc cũng như hệ thống đèn LED mỏng và chi tiết trang trí màu cam. Bên cạnh đó, phần bao mái dài hơi dốc cũng trở nên nổi bật hơn nhờ đường viền màu cam. Mẫu crossover mới còn có tay nắm cửa phía trước nằm chìm vào thân vỏ xe và tay nắm cửa phía sau thì nằm trên cột C, tương tự như Honda HR-V và Toyota C-HR.

Phía bên sườn của UNI-T

Phần đuôi của UNI-T thậm chí còn đẹp mắt hơn nữa với đèn hậu dữ dằn, hai cánh gió vươn ra khỏi nóc xe, 4 đầu ống pô và một bộ khuếch tán gió. Tất cả những chi tiết này đều muốn nói lên rằng UNI-T là một chiếc xe tốc độ, phong cách.

Phía sau của UNI T

Nhà sản xuất sẽ đưa ra hai tùy chọn động cơ bao gồm một máy tăng áp dụng tích 1.5 lít và một máy tăng áp 4 xi-lanh dung tích 2.0 lít. Trước mắt, chúng ta vẫn chưa rõ giá cả của UNI-T là bao nhiêu hay lúc nào thì nó được bán ra thị trường Trung Quốc.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Phú Thọ: Xe khách tông hàng loạt xe máy, nhiều người trọng thương

Phú Thọ: Xe khách tông hàng loạt xe máy, nhiều người trọng thương

Tai nạn giao thông3 giờ trước

Vụ tai nạn giao thông khiến không ít hành khách hoảng sợ la hét. Nhiều xe máy bị xe khách lùa xuống cống thoát nước bên đường.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn lái xe điện cho tới lúc... hết điện? Video này là câu trả lời

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn lái xe điện cho tới lúc... hết điện? Video này là câu trả lời

Khám phá15 giờ trước

Video mới của "carwow" cho chúng ta thấy xe điện sẽ phản ứng ra sao khi hết điện, và người dùng có thể làm gì.

Nếu ra đời trong năm 2020, huyền thoại DeLorean DMC-12 trông sẽ như thế này

Nếu ra đời trong năm 2020, huyền thoại DeLorean DMC-12 trông sẽ như thế này

Khám phá16 giờ trước

Thân vỏ bằng thép chống gỉ, những dải đèn LED phong cách, và công nghệ tự lái hoàn toàn là những gì DeLorean DMC-12 sẽ sở hữu nếu nó có thật.