menu

Diện kiến Mercedes-Benz G-Class tìm mỏi mắt chưa thấy xe thứ 2 tại Việt Nam, độc và lạ không thua gì dàn Ferrari hiếu chiến

22:37 - 12/11/2022

Sở hữu hàng chục xe Mercedes-Benz G-Class từ đời cũ đến mới và trong số này, chiếc xe Mercedes-Benz G500 mới được Trung Nguyên mang ra trưng bày cùng loạt siêu xe Ferrari và bộ 3 G63 trong 2 ngày vừa qua, lý do đây không phải "Gờ" thường mà thuộc bản giới hạn, cả Việt Nam dường như chỉ có 1 xe.

 Số lượng dòng xe Mercedes-Benz G-Class tại Việt Nam đã có thể trên 300 xe với phiên bản Mercedes-AMG G-Class thế hệ mới nhất phải chiếm trên 230 chiếc, 1 con số khổng lồ, điều này cho thấy G-Class W463A nhận được tình cảm nhiều như thế nào ở trong nước. Là 1 fan cuồng của dòng xe SUV hạng sang nhà Mercedes-Benz, Chủ tịch Trung Nguyên cũng không thể bỏ qua được G63 thế hệ mới để sưu tập với 3 xe đã lộ diện.

Trong 2 ngày 11 và 12/1/2022, 2 chiếc xe Mercedes-AMG G63 thế hệ mới cũng đã xuất hiện cùng dàn siêu xe Ferrari 9 chiếc trong bộ đồng phục màu xanh quân đội, ngoài ra, còn có 2 xe Mercedes-Benz G-Class khác góp mặt, 1 xe vẫn thuộc bản G63 đình đám và chiếc còn lại là Mercedes-Benz G500, cái tên vẫn còn khá lạ với đại đa số người yêu xe nhưng là thành viên không thể thiếu trong bộ sưu tập xe Mercedes-Benz G-Class của ông chủ Trung Nguyên

Trong 2 ngày 11 và 12/1/2022, 2 chiếc xe Mercedes-AMG G63 thế hệ mới cũng đã xuất hiện cùng dàn siêu xe Ferrari 9 chiếc trong bộ đồng phục màu xanh quân đội, ngoài ra, còn có 2 xe Mercedes-Benz G-Class khác góp mặt, 1 xe vẫn thuộc bản G63 đình đám và chiếc còn lại là Mercedes-Benz G500, cái tên vẫn còn khá lạ với đại đa số người yêu xe nhưng là thành viên không thể thiếu trong bộ sưu tập xe Mercedes-Benz G-Class của ông chủ Trung Nguyên

 Chiêm ngưỡng chiến binh ngựa hoang G500 của nhà sưu tập xe Mercedes-Benz G-Class nhiều nhất Việt Nam

Đây không phải "Gờ" thường mà thuộc bản giới hạn, cả Việt Nam dường như chỉ có 1 xe. Sau đây hãy cùng chúng tôi diện kiến Mercedes-Benz G-Class tìm mỏi mắt chưa thấy xe thứ 2 tại Việt Nam, độc và lạ không thua gì dàn Ferrari hiếu chiến

 Nhìn vào ngoại hình xe, dễ thấy chiếc xe Mercedes-Benz G500 W463 này được cho khoác màu bạc rất hiếu chiến, 1 trong các bộ áo ruột trên siêu xe, xe thể thao hay SUV của nhà sưu tập xe lớn nhất nước.

 Chiếc xe SUV hạng sang Mercedes-Benz G500 này từng lộ diện cùng 1 loạt xe G-Class khác khi garage để xe của "vua cà phê" Việt Nam ở M'Đrắk được chia sẻ lên mạng xã hội cách đây 3 năm. Ở lần tái xuất này, nhìn vào ngoại hình xe, dễ thấy chiếc xe Mercedes-Benz G500 W463 này được cho khoác màu bạc rất hiếu chiến, 1 trong các bộ áo ruột trên siêu xe, xe thể thao hay SUV của nhà sưu tập xe lớn nhất nước nhưng hiếm người biết màu áo chính của xe là Mystic Designo.

 Đi vòng ra bên hông đuôi xe sẽ thấy, chủ nhân của chiếc xe Mercedes-Benz G500 W463 này đã cho dán lại cửa sổ thứ 3 và nửa thân sau đuôi xe màu đen nhám, tạo điểm nhấn cho ngoại hình

Đi vòng ra bên hông đuôi xe sẽ thấy, chủ nhân của chiếc xe Mercedes-Benz G500 W463 này đã cho dán lại cửa sổ thứ 3 và nửa thân sau đuôi xe màu đen nhám, tạo điểm nhấn cho ngoại hình.

Bên cạnh đó còn có một số chi tiết sơn đen như mặt ca-lăng, cản va trước, vòm bánh xe, cản sau, mui xe hay bộ mâm khủng.

Bên cạnh đó còn có một số chi tiết sơn đen như mặt ca-lăng, cản va trước, vòm bánh xe, cản sau, mui xe hay bộ 18 inch, những chi tiết này được sơn từ nhà máy, thể hiện 1 phiên bản giới hạn.

 Mercedes-Benz G500 AMG này thuộc thế hệ W463 đầu tiên, được sản xuất từ năm 1990 đến 2018, dễ thấy gần 28 năm. Xe có đèn pha tròn dạng LED, phía dưới là đèn LED chiếu sáng ban ngày, 2 bên cảnh trước còn có 1 đèn sương mù. Lưới tản nhiệt của xe 3 thanh ngang mạ crom cùng logo ngôi sao 3 cánh đặt giữa.

Mercedes-Benz G500 AMG này thuộc thế hệ W463 đầu tiên, được sản xuất từ năm 1990 đến 2018, dễ thấy gần 28 năm. Xe có đèn pha tròn dạng LED, phía dưới là đèn LED chiếu sáng ban ngày, lưới tản nhiệt của xe 3 thanh ngang mạ crôm cùng logo ngôi sao 3 cánh đặt giữa. Ngoài ra, 2 bên cản trước còn có thích hợp đèn sương mù, đến đây, nhiều người sẽ ngờ ngợ G500 tiêu chuẩn không có thiết kế này nhưng đừng vội kết luận khi chưa xem nội thất.

 Vì sao chúng tôi tọi chiếc xe Mercedes-Benz G500 AMG này là ngựa hoang thì logo bên hông hay đuôi xe này sẽ là câu trả lời. Không rõ ý của chủ xe như thế nào khi lắp logo ngựa chạy phi nước đại nhưng không loại trừ khả năng xe khi đi trên phố xóc như cưỡi ngựa

Chiếc xe Mercedes-Benz G500 AMG này còn được độ thêm logo ngựa hoang bên hông và đuôi xe, không rõ ý của chủ xe như thế nào khi lắp logo ngựa chạy phi nước đại nhưng không loại trừ khả năng xe khi đi trên phố xóc như cưỡi ngựa.

Ngoại trừ 3 chiếc xe Mercedes-AMG G63 thế hệ mới, gần như toàn bộ dàn xe Mercedes-Benz G-Class của nhà sưu tập xe nhiều nhất Việt Nam đều được trang bị ống thở, 1 đồ chơi không thể thiếu trên các dòng xe chuyên off-road.

Ngoại trừ 3 chiếc xe Mercedes-AMG G63 thế hệ mới, gần như toàn bộ dàn xe Mercedes-Benz G-Class của nhà sưu tập xe nhiều nhất Việt Nam đều được trang bị ống thở, 1 đồ chơi không thể thiếu trên các dòng xe chuyên off-road.

  Mở cửa bước vào trong khoang lái, chiếc SUV hạng sang Mercedes-Benz G500 AMG này đã khiến người xem phải bất ngờ không chỉ vì độ mới, ghế ngồi bọc da 2 màu là đen và kem cùng chỉ khâu màu đỏ tạo điểm nhấn mà đây chính là Mercedes-Benz G500 Edition 35 từng làm mưa làm gió trên các mặt báo cách đây 7 năm khi về nước.

  Mở cửa bước vào trong khoang lái, chiếc SUV hạng sang Mercedes-Benz G500 AMG này đã khiến người xem phải bất ngờ không chỉ vì độ mới, ghế ngồi bọc da 2 màu là đen và kem cùng chỉ khâu màu đỏ tạo điểm nhấn mà đây chính là Mercedes-Benz G500 Edition 35 từng làm mưa làm gió trên các mặt báo cách đây 7 năm khi về nước. Tất cả những gì chúng tôi nghi ngờ đã được giải đáp khi khóa cửa của chiếc Mercedes-Benz G500 Edition 35 này được mở.

Cận cảnh khoang lái xe Mercedes-Benz G500 AMG

Cận cảnh khoang lái xe Mercedes-Benz G500 Edition 35

 Còn đây là khoang hành khách của xe cho thấy nội thất được bọc da Designo, hàng ghế sau có thể nhét dư sức 3 người lớn ngồi. Trần xe được bọc da Alcantara, hhế trước với chức năng sưởi, thông gió và massage hay hệ thống âm thanh vòm Harman Kardon cao cấp.

 Còn đây là khoang hành khách của xe cho thấy nội thất được bọc da Designo, hàng ghế sau có thể nhét dư sức 3 người lớn ngồi. Trần xe được bọc da Alcantara, ghế trước với chức năng sưởi, thông gió và massage hay hệ thống âm thanh vòm Harman Kardon cao cấp.

Giải trí trên xe Mercedes-Benz G500 Edition 35 sẽ thông qua bảng điều khiển trung tâm TFT có kích thước 7-inch, ngay phía dưới là quạt gió và các nút gài cầu.

Giải trí trên xe Mercedes-Benz G500 Edition 35 sẽ thông qua bảng điều khiển trung tâm TFT có kích thước 7-inch, ngay phía dưới là quạt gió và các nút gài cầu.

 Mercedes-Benz G500 Edition 35 được trang bị khối động cơ V8, dung tích 5.5 lít, sản sinh ra công suất tối đa 387 mã lực và mô-men xoắn cực đại 530 Nm.. 

 Sức mạnh này kết hợp cùng hộp số tự động 7 cấp, nhờ đó, cho phép chiếc SUV nặng hơn 2,5 tấn có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 6,1 giây.

Trên toàn thế giới chỉ có 350 chiếc xe như G500 Edition 35 được sản xuất và khi về nước, xe có mức giá bán 6,63 tỷ đồng đã bao gồm thuế GTGT tại thị trường Việt Nam nhưng chưa kèm chi phí lăn bánh. Chiếc xe SUV hạng sang Mercedes-Benz G500 Edition 35 này không chỉ thay đổi ngoại hình so với lúc về nước mà còn được độ thêm 2 bảo bối của chủ nhân.

Trên toàn thế giới chỉ có 350 chiếc xe như G500 Edition 35 được sản xuất và khi về nước, xe có mức giá bán 6,63 tỷ đồng đã bao gồm thuế GTGT tại thị trường Việt Nam nhưng chưa kèm chi phí lăn bánh. Chiếc xe SUV hạng sang Mercedes-Benz G500 Edition 35 này không chỉ thay đổi ngoại hình so với lúc về nước mà còn được độ thêm 2 bảo bối của chủ nhân. Sau cùng, xin chúc mừng hàng độc G500 Edition 35 đã về đúng nơi cần đến.

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

20 chiếc xe "nồi đồng cối đá" nhất thế giới được công bố, Toyota Land Cruiser chỉ xếp sau mẫu xe này

20 chiếc xe "nồi đồng cối đá" nhất thế giới được công bố, Toyota Land Cruiser chỉ xếp sau mẫu xe này

Khám phá8 giờ trước

Đứng đầu danh sách 20 chiếc xe bền bỉ nhất thế giới do iSeeCars mới công bố gần đây là Toyota Sequoia, xếp vị trí thứ 2 vẫn là 1 mẫu xe nhà Toyota đó chính là ...

Hàng loạt xe sang Mercedes-Benz tăng giá bán tại Việt Nam, từ GLC cho đến S-Class

Hàng loạt xe sang Mercedes-Benz tăng giá bán tại Việt Nam, từ GLC cho đến S-Class

Tin thị trường18 giờ trước

Mức giá điều chỉnh này sẽ bắt đầu được áp dụng cho xe Mercedes-Benz tại Việt Nam kể từ ngày 1/1/2023.

Bộ Tài chính đề xuất giảm 10-30% phí sử dụng đường bộ cho xe kinh doanh vận tải

Bộ Tài chính đề xuất giảm 10-30% phí sử dụng đường bộ cho xe kinh doanh vận tải

An toàn giao thông19 giờ trước

Bộ Tài chính trình Chính phủ giảm 10% mức phí sử dụng đường bộ cho xe kinh doanh vận tải hàng hóa, giảm 30% cho xe kinh doanh vận tải hành khách. Thời gian áp ...