Cư dân mạng đang "phát điên" với hình ảnh chiếc siêu xe triệu đô Bugatti Divo gặp nạn
Lan Anh 19:51 - 12/09/2018
- Bugatti Divo giá 6 triệu đô la trưng bày nhiều hơn là dạo phố được làm mới chi tiết này17/08/2025
- Khám phá bộ 3 siêu xe megacar và hypercar của đại gia Hàn Quốc, bom tấn đắt nhất nằm chính giữa13/07/2022
- Siêu phẩm Bugatti Divo đầu tiên đến Hàn Quốc, giá lăn bánh không dưới 268 tỷ đồng07/07/2022
Trong sự kiện Pebble Beach 2018 diễn ra ở bang California, Mỹ vào tháng 8 vừa qua, hãng siêu xe đến từ Pháp, Bugatti đã vén màn "quái thú" Divo với số lượng sản xuất chỉ 40 chiếc và giá bán không hề rẻ, 5,8 triệu đô la, tương đương 135,21 tỷ đồng.
Tuy nhiên, ngay sau đó cư dân mạng đã tìm thấy ảnh gốc chiếc xe gặp nạn là một ô tô bình dân nhưng đã được "hoán đổi xác" cho chiếc Bugatti Divo
Chính vì sức hút của siêu xe triệu đô Bugatti Divo quá lớn nên khiến một số cư dân mạng nghĩ ra nhiều cách "troll" khác nhau. Trong đó, bức ảnh do một bạn trẻ tại London chia sẻ lên mạng xã hội cho thấy hình ảnh chiếc Bugatti Divo bị hư hỏng nặng ngoại thất đã gây không ít chấn động trên cộng đồng mạng.
Bức ảnh hiếm hoi cho thấy chiếc Bugatti Divo nằm trên xe chuyên dụng với dàn áo bên hông xe, kính chắn gió phía trước, khuếch tán sau và cả cánh gió đuôi sau bị hư hỏng khá nghiêm trọng. Tuy nhiên, tấm ảnh này nhanh chóng sau đó bị cư dân mạng "bóc phốt" do trình photoshop (PTS) còn hơi non.
Bugatti Divo chỉ có đúng 40 chiếc được sản xuất trên thế giới đi kèm mức giá bán 5.8 triệu đô la mỗi chiếc
Cụ thể, ngoài chiếc Bugatti Divo "gặp nạn", bức ảnh này đã để lại "huyệt đạo" chính là dàn áo của một chiếc ô tô màu đồng. Cư dân mạng sau đó đã truy lùng chi tiết này và tìm ra bức ảnh "gốc" để chứng minh đây là màn PTS của nam thanh niên đến từ Anh.
Tuy vậy, bức ảnh chiếc Bugatti Divo "gặp nạn" cũng đánh lừa được khá nhiều cư dân mạng, một số người còn cho rằng đây là siêu xe "yểu mệnh" nhất thế giới khi mới ra mắt chưa được 1 tháng đã gặp nạn.

Bài viết mới nhất
-
Honda Civic Type R 2025 ở nước ngoài có thêm màu mới, và đúng thật là hãng xe Nhật Bản lại tăng giá
21 giờ trước
-
Mercedes-Benz 190 SL mà "Qua" Vũ đang có khoảng 6 chiếc được 1 dân chơi độ lại hệ truyền động bằng điện
23 giờ trước
-
Đại lý bán Bugatti W16 Mistral "lướt" 99,9% mà không có ảnh thực tết nào, giá 11,1 triệu USD
Hôm qua lúc 19:19