menu

Chi tiết siêu xe mui trần Ferrari 812 GTS thứ 2 sắp về Việt Nam: Màu sơn cực chất do bộ phận cá nhân hóa của Ferrari thực hiện

14:28 - 18/05/2024

Chiếc Ferrari 812 GTS nhăm nhe sắp về nước mang màu Verde Masoni Opaco được bộ phận Tailor Made thực hiện, đây cũng là chiếc xe Ferrari hiếm hoi xuất hiện ở Việt Nam sở hữu màu sơn cá nhân hóa.

Mới đây, thông tin về việc chiếc siêu xe mui trần Ferrari 812 GTS thứ 2 sắp cập bến Việt Nam, đã làm giới mê xe trong nước khá vui mừng, đây là dấu hiệu khá tốt vì các công ty nhập khẩu tư nhân đã trở lại việc nhập các xe cũ về nước, mang đến trải nghiệm đa dạng hơn cho người dùng.

Chiếc Ferrari 812 GTS nhăm nhe sắp về Việt Nam mang màu sơn Verde Masoni Opaco, đây là bộ áo được bộ phận Tailor Made thực hiện, và nhiều khả năng đây cũng là chiếc xe Ferrari hiếm hoi xuất hiện ở Việt Nam sở hữu ngoại thất được cá nhân hóa.

Trên thế giới không hiếm các siêu xe Ferrari 812 GTS mang màu Verde Masoni Opaco được bộ phận Tailor Made thực hiện, tuy nhiên, sẽ có những sự khác nhau nho nhỏ ở viền, tem trang trí, hay cả là bộ mâm có thể là loại 5 chấu đơn, chấu kép hoặc đa chấu, tùy vào người dùng chọn.

Tất nhiên chiếc siêu xe mui trần Ferrari 812 GTS thứ 2 được đồn đoán sắp về Việt Nam là xe đã qua sử dụng, không phải được đặt mua mới từ chính hãng. Video do bên nhập xe về chia sẻ cho thấy, ngoại thất xe là màu xanh quân đội nhám, và có thêm các đường viền màu vàng và đen để tạo điểm nhấn.

 1 chiếc Ferrari 812 màu Verde Masoni Opaco không có điểm nhấn

Còn đây là xe về Việt Nam

Chưa hết, 2 trụ nổi đằng sau ghế ngồi cũng được sơn màu đen nhám, cùng với đó là viền vàng chạy quanh khu vực này, và sau cùng là tên xe Ferrari 812 GTS bằng màu vàng càng làm nổi bật lên hẳn màu sơn Verde Masoni Opaco của chiếc siêu xe mui trần Ferrari 812 GTS được người nhập tiết lộ 2 tháng sẽ về đến thị trường Việt Nam. Bên trong khoang lái có tông màu tối chủ đạo cùng sọc vàng.

Sau cùng là bộ mâm 5 chấu kép sơn màu đen đi cùng kẹp phanh màu vàng nổi bật, hiện chưa rõ là 1 số chi tiết như cản trước, cản sau, nẹp sườn hay vỏ gương của chiếc siêu xe mui trần Ferrari 812 GTS Verde Masoni Opaco sắp về Việt Nam sẽ sơn đen hay bằng carbon.

812 GTS là chiếc xe Ferrari V12 mui trần mạnh mẽ nhất có thể được mua một cách dễ dàng ở thời điểm hiện tại. Sử dụng động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6.5 lít nên siêu xe mui trần của Ferrari 812 Superfast sở hữu công suất tối đa 789 mã lực đi cùng mô-men xoắn cực đại 718 Nm.

Siêu xe mui trần Ferrari 812 GTS có khả năng tăng tốc từ vị trí đứng yên lên 100 km/h chỉ trong thời gian 2,9 giây, từ 0-200 km/h là trong 8,3 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa là 340 km/h. Các thông số này tương đương với phiên bản Ferrari 812 Superfast.

Điểm khác biệt cơ bản nhất của Ferrari 812 GTS so với bản Ferrari 812 Superfast chính là việc siêu xe mui trần Ferrari 812 GTS có phần mui xếp cứng dễ dàng đóng và mở tuỳ chỉnh theo ý thích của chủ xe, phần mui xếp điện này có khả năng đóng hoặc mở chỉ trong thời gian 14 giây.

Ngay cả khi xe lăn bánh, thao tác đóng và mở mui vẫn có thể thực hiện được nhưng phải đảm bảo chiếc Ferrari 812 GTS đang hoạt động ở vận tốc dưới 45 km/h.

Dòng siêu xe Ferrari 812 Superfast tiếp nối thành công của Ferrari Berlinetta, mẫu xe đã có đến 5 chiếc về Việt Nam, và hiện tại, 812 đã bị khai tử, người kế nhiệm chính là siêu xe  Ferrari 12Cilindri mới ra mắt cách đây không lâu, trong đó, 2 suất mua xe đầu tiên đã có 1 người quan tâm, chính là ông Nguyễn Quốc Cường hay còn gọi Cường "Đô-la".

Đánh giá: