menu

Chevrolet Colorado 2021 được hé lộ thiết kế theo phong cách xe bán tải cỡ lớn Silverado

11:57 - 22/06/2020

Phong cách của "đàn anh" Silverado được thể hiện qua thiết kế đầu xe và đuôi xe của Chevrolet Colorado 2021.

Theo kế hoạch, phiên bản facelift của Chevrolet Colorado sẽ chính thức được sản xuất tại Mỹ vào cuối tháng này. Trước thời điểm đó, hãng Chevrolet đã tung ra những hình ảnh chính thức của mẫu xe bán tải Mỹ.

Tại thị trường Mỹ, dòng xe bán tải Chevrolet Colorado 2021 có 4 phiên bản, bao gồm tiêu chuẩn Work Truck, LT, Z71 và ZR2. Thiết kế của xe sẽ thay đổi ở từng phiên bản.

Thiết kế đầu xe mới của Chevrolet Colorado 2021

Thiết kế đầu xe mới của Chevrolet Colorado 2021

Qua hình ảnh do hãng Chevrolet tung ra, có thể thấy Colorado 2021 sở hữu thiết kế ngoại thất lấy cảm hứng từ mẫu xe bán tải cỡ lớn Silverado. Điều này được thể hiện rõ qua thiết kế đầu xe với lưới tản nhiệt và cản trước mới đi kèm hốc gió cỡ lớn hơn.

So với đầu xe, thiết kế đằng sau của Chevrolet Colorado 2021 thay đổi ít hơn. Thương hiệu Mỹ chỉ bổ sung cụm đèn hậu mới và bậc cửa lên xuống khá rộng cho mẫu xe bán tải này. Ngay cả cửa thùng sau cũng được tái thiết kế với logo hình chữ thập đã biến mất, thay vào đó là dòng chữ "Chevrolet" được dập khá lớn, tương tự phong cách của Silverado.

Thiết kế đằng sau của Chevrolet Colorado 2021

Thiết kế đằng sau của Chevrolet Colorado 2021

Ở bản thường, Colorado 2021 được trang bị nan nằm ngang dày dặn trên lưới tản nhiệt, nối liền với logo của thương hiệu Chevrolet. Thêm vào đó là viền hình chữ L bao quanh hốc đèn sương mù trước và tấm ốp bảo vệ gầm màu bạc khá khỏe khoắn.

Chevrolet Colorado 2021 bản LT

Chevrolet Colorado 2021 bản LT

So với 3 phiên bản còn lại, Chevrolet Colorado ZR2 2021 có thiết kế đầu xe hầm hố hơn với mắt lưới tản nhiệt phức tạp và logo hình chữ thập nằm ở góc bên trái thay vì nằm giữa. Chưa hết, lưới tản nhiệt còn được chia thành 2 tầng bằng thanh nằm ngang màu đen, dập dòng chữ "Chevrolet".

Thiết kế lưới tản nhiệt riêng của Chevrolet Colorado ZR2 2021

Thiết kế lưới tản nhiệt riêng của Chevrolet Colorado ZR2 2021

Ngoài lưới tản nhiệt, Chevrolet Colorado ZR2 2021 còn được trang bị hốc đèn sương mù và cản trước riêng, đi kèm 2 móc kéo màu đỏ. Đó là chưa kể đến hệ thống giảm chấn Multimatic, khóa vi sai chống trượt điện tử trên cả 2 cầu, bộ nâng gầm thêm 50 mm và tấm ốp bảo vệ gầm.

Chevrolet Colorado ZR2 2021 là bản cao cấp nhất nên trang bị khá xịn

Chevrolet Colorado ZR2 2021 là bản cao cấp nhất nên trang bị khá "xịn"

Đáng tiếc là hiện hãng Chevrolet vẫn chưa công bố hình ảnh nội thất và thông số kỹ thuật của Colorado 2021. Giá xe Chevrolet Colorado mới cũng chưa được hé lộ.

Lan Quyên

Đánh giá: