menu

Cận cảnh Porsche 911 Carrera GTS "7 sắc cầu vồng" dành riêng cho Thái Lan, giới hạn 30 chiếc

11:36 - 24/03/2023

Phiên bản 7 màu này là Porsche 911 Carrera GTS 30 Years Porsche với chỉ đúng 30 xe sản xuất dành riêng cho các nhà giàu ở Thái.

Bangkok International Motor Show 2023 là 1 triển lãm xe ô tô gần như lớn nhất tại Asean, chính vì điều này mà nhiều hãng đã mang đến kha khá mẫu xe độc lạ, xe tương lai và tất nhiên còn có những con "át chủ bài". Với Porsche, BIMS 2023 không đơn thuần là triển lãm xe nữa mà đây còn là nơi để họ đặt nền móng đầu tiên cho 1 năm kỷ niệm rất đặc biệt của mình ở đất Thái.

Cụ thể, Porsche đã mở đại lý chính hãng đầu tiên tại Thái Lan vào năm 1993 và năm 2023 này đánh dấu cột mốc 3 thập kỷ hãng xe Đức đã xuất hiện tại 1 trong những thị trường năng động, có tinh thần chơi xe Porsche ấn tượng nhất ở Asean. Điều này đã giúp cho việc ra đời của Porsche 911 Carrera GTS 30 Years Porsche Thailand Edition với chỉ đúng 30 xe sản xuất dành riêng cho các nhà giàu ở Thái.

Porsche 911 Carrera GTS 30 Years Porsche Thailand Edition được tạo ra bởi đội ngũ kỹ thuật cao cấp đến từ các chuyên gia trong bộ phận Porsche Exclusive Manufaktur, nơi có thể biến những điều không thể thành có thể cho bạn từ màu sơn, nội thất đến các việc nhỏ nhặt nhất. Lần này, đội ngũ cá nhân hóa của Porsche đã quyết định sử dụng 7 tông màu đặc biệt để ám chỉ mỗi ngày tại Thái Lan là 1 màu khác nhau.

Đầu tiên là màu vàng Signal từ cản trước đến đèn hậu tượng trưng cho thứ 2 đầy năng động. Nối tiếp đó là màu hồng Ruby Star cho ngày thứ 3 vui vẻ, thứ 4,5,6 có các màu xanh lá cây Signal, cam Pastel, xanh dương Riviera. Cuối cùng là thứ 7 và chủ nhật với màu tím Ultraviolet và đỏ Fire. 

 

Ngoài bộ áo được xem là biểu tượng cho phiên bản xe 30 Years Porsche Thailand Edition, còn có logo riêng 30 Years Porsche Thailand Edition được chế tác thủ công, xuất hiện trên các cột B, bậc cửa để tăng thêm sự sang trọng cho xe.

Logo riêng 30 Years Porsche Thailand Edition được chế tác thủ công

Một đặc điểm khác là màu sắc của lá cờ 3 màu của Thái Lan, đỏ, trắng và xanh lam, được sơn trên nắp động cơ xe.Cuối cùng còn có các chi tiết được trang trí màu đen bóng, trong khi la-zăng của xe 911 Turbo S với kích thước 20 inch và 21 inch được sơn hai tông màu.

La-zăng hai tông màu sơn

 

Porsche 911 Carrera GTS 30 Years Porsche Thailand Edition  sẽ được trưng bày tại bảo tàng Porsche ở Đức như 1 minh chứng cho sự phát triển lâu dài và bền vững của họ tại đất nước này.

Đánh giá: