menu

Cận cảnh Bentley Bentayga phiên bản kỷ niệm 100 năm độc nhất Việt Nam

Tin Tin 08:22 - 07/06/2019

Đây cũng đồng thời là chiếc Bentley Bentayga V8 đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Chiếc SUV siêu sang này được nhập khẩu về nước thông qua diện chính hãng.

giới nhà giàu Việt cũng đã có chiếc Bentley Bentayga V8 đầu tiên tại dải đất hình chữ S

Sau hơn 35 chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga về nước thuộc phiên bản W12, giới nhà giàu Việt cũng đã có chiếc Bentley Bentayga V8 đầu tiên tại dải đất hình chữ S. Xe được nhập khẩu về nước thông qua diện chính hãng.

Chiếc Bentley Bentayga V8 đầu tiên có mặt tại dải đất hình chữ S còn thuộc phiên bản kỷ niệm 100 năm ra đời hãng xe siêu sang Bentley

Chiếc Bentley Bentayga V8 đầu tiên có mặt tại dải đất hình chữ S còn thuộc phiên bản kỷ niệm 100 năm ra đời hãng xe siêu sang Bentley.

Ở ngoại hình chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga V8 đầu tiên có mặt tại Việt Nam được sơn 2 tông màu Rose Gold Over Magnetic rất cá tính

Ở ngoại hình chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga V8 đầu tiên có mặt tại Việt Nam được sơn tông màu Rose Gold Over Magnetic rất cá tính.

nửa thân dưới của chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga V8 phiên bản kỷ niệm 100 năm được hoàn thành với màu sơn xám Magnetic

Trong đó, nửa thân dưới của chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga V8 phiên bản kỷ niệm 100 năm độc nhất Việt Nam được hoàn thành với màu sơn xám Magnetic, nửa thân trên bao gồm nắp capô, trần xe và viền cửa mang màu vàng hồng đẹp mắt.

Chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga V8 phiên bản kỷ niệm 100 năm còn có một số điểm nhấn chẳng hạn như logo chữ B ở phía trước đầu xe và đuôi xe hay chụp mâm có viền vàng Century Gold

Chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga V8 phiên bản kỷ niệm 100 năm còn có một số điểm nhấn chẳng hạn như logo chữ B ở phía trước đầu xe và đuôi xe hay chụp mâm có viền vàng Century Gold.

Đây là màu sắc được hãng Bentley thiết kế riêng cho những mẫu xe được đặt hàng và sản xuất từ tháng 10/2018 đến hết 10/2019 để kỷ niệm cột mốc đáng nhớ sinh nhật thứ 100 của Bentley

Đây là màu sắc được hãng Bentley thiết kế riêng cho những mẫu xe được đặt hàng và sản xuất từ tháng 10/2018 đến hết 10/2019 để kỷ niệm cột mốc đáng nhớ sinh nhật thứ 100 của Bentley.

Bên cạnh đó, logo trên capô và trên cửa khoang hành lý cũng được thiết kế cột mốc thời gian đáng nhớ 1919-2019

Bên cạnh đó, logo trên nắp capô và trên cửa khoang hành lý cũng được thiết kế cột mốc thời gian đáng nhớ 1919-2019.

Chìa khoá của chiếc Bentley Bentayga V8 phiên bản kỷ niệm 100 năm đầu tiên về Việt Nam cũng có viền vàng Century Gold

Chìa khoá của chiếc Bentley Bentayga V8 phiên bản kỷ niệm 100 năm đầu tiên về Việt Nam cũng có viền vàng Century Gold.

Ống xả của Bentley Bentayga V8 thiết kế khác biệt so với bản W12

Điểm khác biệt dễ nhận ra nhất giữa chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga V8 đầu tiên có mặt tại Việt Nam so với hơn 35 chiếc Bentley Bentayga W12 khác đang lăn bánh tại dải đất hình chữ S chính là ống xả phía sau xe thiết kế khác biệt.

SUV siêu sang Bentley Bentayga của doanh nhân quận 12 được trang bị động cơ xăng V8

SUV siêu sang Bentley Bentayga phiên bản kỷ niệm 100 năm tại Việt Nam được trang bị động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, sẽ sản sinh công suất tối đa 542 mã lực và mô-men xoắn cực đại 770 Nm. "Trái tim" này giúp mẫu SUV siêu sang của Bentley có thời gian tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong 4,5 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 289 km/h.

Bentley Bentayga V8 còn có một lợi thế khác chính là giảm cân 45 kg, xuống mức 2.395 kg

Ngoài việc được trang bị động cơ yếu hơn so với phiên bản W12, Bentley Bentayga V8 còn có một lợi thế khác chính là "giảm cân" 45 kg, xuống mức 2.395 kg.

Bentayga V8 còn là mẫu xe được trang bị đĩa phanh trước lớn nhất thế giới từ trước đến nay với đường kính lên đến 440 mm

Chưa hết, Bentayga V8 còn là mẫu xe được trang bị đĩa phanh trước lớn nhất thế giới từ trước đến nay với đường kính lên đến 440 mm. Danh hiệu này từng thuộc về siêu SUV Lamborghini Urus với đường kính 439 mm.

Tin Tin
Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Ford EcoSport Active 2021 rò rỉ "ảnh nóng" trước khi ra mắt vào tháng sau

Ford EcoSport Active 2021 rò rỉ "ảnh nóng" trước khi ra mắt vào tháng sau

Tin xe12 giờ trước

So với bản thường, Ford EcoSport Active 2021 sở hữu thiết kế thể thao và hầm hố hơn.

Video: Xe rác bất ngờ leo lên dải phân cách tại Hà Nội sau màn "tạt đầu" Honda CR-V

Video: Xe rác bất ngờ leo lên dải phân cách tại Hà Nội sau màn "tạt đầu" Honda CR-V

An toàn giao thông13 giờ trước

Chiếc xe rác sau khi tạt đầu ô tô Honda CR-V đã bất ngờ lao lên dải phần cách giữa đường khiến không ít tài xế bất ngờ. Rất may là vụ việc này không gây ra tai ...

Xem cách người Nhật Bản lau dọn tàu viên đạn Shinkansen chỉ trong 20 phút

Xem cách người Nhật Bản lau dọn tàu viên đạn Shinkansen chỉ trong 20 phút

Khám phá15 giờ trước

Ở Nhật Bản, các con tàu Shinkansen được lau dọn nhanh đến mức người ta tổ chức hẳn một cuộc thi xem đội nào hoàn thành nhanh hơn.