Bắt trend ngày 29/2, Cường "Đô-la" đăng tải dàn xe chất lượng khiến nhiều người tò mò 4 năm sau như thế nào
14:47 - 02/03/2024
Tháng 2 luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người vì đây thường là tháng nghỉ Tết Nguyên đán, chưa hết, đây cũng là tháng có số ngày ngắn nhất, với thông thường là 28, và đặc biệt hơn, chỉ 4 năm mới có đúng 1 ngày 29 tháng 2, vì thế, ai có sinh nhật hay sự kiện đặc biệt vào ngày này, thì 4 năm sau mới tổ chức được.
Và năm 2024 này, tháng 2 có ngày 29, nhanh chóng cư dân mạng đã bắt trend ngày này bằng những hình ảnh cũng như trạng thái thú vị, không bỏ qua, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường hay còn gọi là Cường "Đô-la" cũng đã nhanh chóng bắt kịp trào lưu này.
"Hôm nay đăng tấm hình thì ngày này 4 năm sau facebook mới nhắc lại phải không cả nhà?", chồng của Đàm Thu Trang chia sẻ lên trang cá nhân kèm bức ảnh chụp garage xe 2 tầng của mình. Đáng chú ý, có 1 bình luận cho rằng liệu 4 năm sau dàn xe này còn trong garage của mình, Cường "Đô-la" chỉ chia sẻ đơn giản tùy duyên khiến không ít cư dân mạng tỏ ra thích thú.
Trong bức ảnh này ta có thể thấy có sự góp mặt của thần gió, Pagani Huayra trong garage xe của Cường "Đô-la", siêu xe triệu đô này thuộc sở hữu của Minh "Nhựa", vì tay chơi này đang sửa nhà, nên để bom tấn của mình trong hầm xe nhà bạn thân.


Ngoài ra, khu vực tầng hầm garage xe của Cường "Đô-la" còn có siêu xe mui trần Ferrari SF90 Spider, xe thể thao giới hạn Porsche 911 Sport Classic, xe thể thao siêu xe Bentley Continental GT V8, ở tầng trên có Range Rover Autobiography đời mới và xe siêu sang Mercedes-Maybach S-Class.


Bài viết mới nhất
-
Chiếc Lamborghini Urus này được làm mới rất nhẹ nhàng, điểm nhấn là bộ mâm của Forgiato
14 giờ trước
-
Nghe đến công suất của chiếc Lamborghini Huracan STO này ngay cả Bugatti Tourbillon cũng sẽ "rén"
Hôm qua lúc 20:03
-
Cận cảnh độc bản Ferrari SC40 mới ra mắt trên thế giới: Gợi nhớ đến huyền thoại Ferrari F40
Hôm qua lúc 19:41