menu

3 siêu phẩm hypercar cùng Ford GT của "Qua" Vũ lần đầu tiên đứng cạnh nhau khiến dân tình trầm trồ

19:44 - 20/06/2022

Với việc mua chiếc siêu xe McLaren Senna đầu tiên đăng ký biển số của Việt Nam, ông Đặng Lê Nguyên Vũ hiện đang sở hữu đến 3 chiếc xe hypercar siêu đắt đỏ. 2 xe trước đó là Porsche 918 Spyder cùng ông hoàng tốc độ Bugatti Veyron. Ngoài ra trong garage của đại gia ngành cà phê còn có siêu xe Ford GT thế hệ mới.

Cái tên Đặng Lê Nguyên Vũ trong nhiều năm qua luôn khiến giới mê xe trong nước đứng ngồi không yên khi mua rất nhiều siêu xe nhưng ít chạy ra đường, hay bán hàng loạt xe khủng sau hậu ly hôn với vợ cũ và giờ đây, người đàn ông từng thốt ra câu hỏi "Tiền nhiều để làm gì" lại gây sóng gió với những bản danh sách mua xe đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Mới đây nhất, với việc mua chiếc siêu xe McLaren Senna đầu tiên đăng ký biển số của Việt Nam, ông Đặng Lê Nguyên Vũ hiện đang sở hữu đến 3 chiếc xe hypercar siêu đắt đỏ. 2 xe trước đó là Porsche 918 Spyder cùng ông hoàng tốc độ Bugatti Veyron. Ngoài ra, trong garage của đại gia ngành cà phê còn có siêu xe Ford GT thế hệ mới. Sẽ thế nào nếu như bộ tứ này cùng nhau đứng trong khung hình và đáp án có dưới đây.

Từ trái sang là bộ 3 xe hypercar của ông Đặng Lê Nguyên Vũ bao gồm McLaren Senna, Bugatti Veyron, Porsche 918 Spyder và Ford GT thế hệ mới

Từ trái sang là bộ 3 xe hypercar của ông Đặng Lê Nguyên Vũ bao gồm McLaren Senna, Bugatti Veyron, Porsche 918 Spyder và Ford GT thế hệ mới

Hình ảnh do 1 người chuyên nhập khẩu siêu xe tại Sài thành chia sẻ lên mạng xã hội vào trưa nay cho thấy, cả 3 chiếc xe hypercar siêu đắt đỏ được ông Đặng Lê Nguyên Vũ mang ra đậu cùng với xe Ford GT thế hệ mới hiện chỉ có đúng 1 xe bản tiêu chuẩn được mang về Việt Nam.

Đỗ ngoài cùng 2 cánh gà là siêu xe McLaren Senna và Ford GT thế hệ mới được ông Đặng Lê Nguyên Vũ mua trong 1 tháng qua. Trong đó, chiếc xe Ford GT đã ra biển số 51K-307.77 với 3 số cuối là tam hoa 7 rất đẹp mắt. Ước tính giá lăn bánh của xe Ford GT này trên 55 tỷ đồng.

Còn chiếc siêu xe McLaren Senna mới được ông Đặng Lê Nguyên Vũ mua vào cuối tuần qua, xe được nhập về theo diện cho xe của các nhân viên hành chính kỹ thuật mang chứng minh thư công vụ của các cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự và tổ chức quốc tế nên ra biển số CV. Với loại biển này, giá xe McLaren Senna chỉ trên 30 tỷ đồng.

Siêu phẩm McLaren Senna được dán lại màu trắng bạc cùng chữ UN bên hông xe

Siêu phẩm McLaren Senna được dán lại màu trắng bạc cùng chữ UN bên hông xe

Đỗ cạnh siêu phẩm McLaren Senna và Ford GT thế hệ mới lần lượt là ông hoàng tốc độ Bugatti Veyron và siêu phẩm Porsche 918 Spyder mới được đại gia ngành cà phê mua vào 2 tuần trước. Chiếc siêu xe tốc độ Bugatti Veyron của "Qua" Vũ đã có biển số từ cách đây 10 năm còn chiếc xe Porsche 918 Spyder màu trắng chưa ra biển dù đã được nhập về Việt Nam hơn 1 năm qua.

Hiện chưa rõ chiếc siêu xe triệu đô Porsche 918 Spyder màu trắng của ông Đặng Lê Nguyên Vũ mới mua sẽ ra biển số gì, nếu là biển trắng, giá lăn bánh của xe có thể trên 65 tỷ đồng nhưng với biển CV như dòng siêu xe McLaren Senna chẳng hạn, giá trị có thể chỉ trên 32 tỷ đồng.

Như vậy, hiện Ford GT thế hệ mới có thể được xem là siêu xe mà ông Đặng Lê Nguyên Vũ bỏ tiền ra nhiều nhất để mua về. Trước đó, bảng tính giá lệ phí trước bạ của Bộ Tài Chính dành cho Bugatti Veyron vào năm 2019 lên đến 66,2 tỷ đồng, tuy nhiên, chiếc xe Veyron này đã ra biển từ năm 2012 và được nhập về nước theo diện việt kiều hồi hương nên nhiều thông tin cho rằng giá xe chỉ hơn 42 tỷ đồng.

Với 3 chiếc siêu xe hypercar cùng xe Ford GT thế hệ mới, ước tính ông Đặng Lê Nguyên Vũ phải chi ra hơn 165 tỷ đồng để sở hữu nếu như xe Porsche 918 Spyder đeo biển CV hay NG. Giới mê xe đang chờ xem liệu trong thời gian sắp tới, đại gia ngành cà phê này có chốt mua thêm chiếc xe khủng nào hay không. Trước đó, 2 xe hypercar có sẵn tại Việt Nam là Porsche 918 Spyder và McLaren Senna đã được "Qua" Vũ chốt đơn.

Ảnh: L.N

Theo Thanh Niên Việt
Đánh giá:

Minh Vũ

Phụ trách: Tin tức, Đánh giá xe, Giá xe oto

Những chiếc xe như người bạn đời

BÀi viết mới nhất

Đây là lựa chọn xe dịch vụ tốt nhất ở tầm giá dưới 700 triệu đồng

Đây là lựa chọn xe dịch vụ tốt nhất ở tầm giá dưới 700 triệu đồng

Tư vấn mua xe15 giờ trước

Xpander, XL7 hay Vios chính là các lựa chọn hàng đầu khi muốn mua xe dịch vụ tầm giá dưới 700 triệu đồng.

Toyota Urban Cruiser HyRyder 2022 tiếp tục lộ diện, dùng động cơ giống Suzuki Ertiga Hybrid sắp ra mắt Việt Nam

Toyota Urban Cruiser HyRyder 2022 tiếp tục lộ diện, dùng động cơ giống Suzuki Ertiga Hybrid sắp ra mắt Việt Nam

Tin xe18 giờ trước

Dự kiến, Toyota Urban Cruiser HyRyder 2022 sẽ chính thức trình làng tại thị trường Ấn Độ vào ngày 1/7 tới đây.

Vén màn Hyundai Palisade 2023 phiên bản XRT thể thao hơn

Vén màn Hyundai Palisade 2023 phiên bản XRT thể thao hơn

Tin xe21 giờ trước

Được phát triển dựa trên bản SEL và dành riêng cho thị trường Mỹ, Hyundai Palisade XRT 2023 sở hữu thiết kế theo phong cách xe việt dã nên trông hầm hố hơn.