menu

Xe ga Yamaha Janus - Đối thủ của Honda Vision có thêm bản giới hạn với màu sắc đẹp hơn

15:21 - 29/06/2021

Yamaha Janus phiên bản đặc biệt mới có 4 tùy chọn màu sắc cùng tem xe độc đáo, được bán với giá niêm yết 31,99 triệu đồng.

Yamaha vừa chính thức bổ sung phiên bản mới cho mẫu xe ga giá rẻ nhất của mình tại thị trường Việt Nam với những khác biệt về màu sắc đáng chú ý. Theo đó phiên bản mới của Yamaha Janus sẽ là phiên bản giới hạn, bao gồm 4 tùy chọn màu sắc cùng bộ tem thiết kế độc đáo.

Cụ thể, Yamaha Janus phiên bản giới hạn sẽ có 4 tùy chọn màu sắc gồm: Trắng Nâu, Đen, Đỏ Đen và Xám Đen. Đi kèm sẽ là tem xe đánh dấu phiên bản đặc biệt với thiết kế sọc màu nổi bật ở thân xe kèm logo Janus Limited Edition hình tròn theo phong cách cổ điển. Trên phiên bản Trắng Nâu, tem xe sẽ có màu xanh lam, trên bàn màu Đen tem xe có màu đỏ nổi bật, riêng hai phiên bản Đỏ Đen và Xám Đen tem xe sẽ có màu trắng.

Bốn tùy chọn màu sắc Yamaha Janus phiên bản giới hạn

Ngoài tùy chọn màu sắc và tem xe thiết kế riêng dành cho phiên bản đặc biệt, Yamaha Janus phiên bản giới hạn không có thay đổi nào khác về thiết kế chi tiết cũng như trang bị. Được định vị là xe giá phổ thông cạnh tranh với Honda Vision, giá xe Yamaha Janus được niêm yết ở mức 27,99 triệu đồng với bản Tiêu chuẩn; phiên bản Đặc biệt có giá niêm yết 31,49 triệu đồng; trong khi đó phiên bản giới hạn vừa ra mắt sẽ có giá 31,99 triệu đồng, tương đương với giá xe Honda Vision ở thời điểm hiện tại.

Yamaha Janus phiên bản giới hạn

Giá xe Yamaha Janus phiên bản giới hạn được niêm yết ở mức 31,99 triệu đồng

Dù là xe ga giá rẻ nhưng Yamaha Janus lại là một trong những xe tay ga tiết kiệm xăng nhất hiện nay với mức tiêu thụ nhiên liệu chỉ 1,87 lít/100 km. Sở dĩ Yamaha Janus có được mức tiêu thụ xăng thấp nhờ vậy là nhờ vào trang bị động cơ công nghệ Blue Core mới. Cụ thể, xe sử dụng động cơ Blue Core xylanh đơn, dung tích 125 cc, làm mát bằng không khí, có công suất 9,4 mã lực tại tua máy 8.000 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 9,6 Nm tại tua máy 5.500 vòng/phút.

Ngoài lợi thế về động cơ tiết kiệm xăng, Yamaha Janus còn được đánh giá cao nhờ vào kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Theo công bố của nhà sản xuất, Yamaha Janus có kích thước tổng thể 1.850 mm x 705 mm x 1.120 mm và trọng lượng ướt chỉ 99 kg. Tuy nhiên yên xe Janus lại bị đánh giá là hơi cao với mức 770 mm.

Trên Yamaha Janus phiên bản giới hạn vừa ra mắt, xe được trang bị sẵn các tiện ích thiết thực và cao cấp như hệ thống khóa thông minh Smart Key an toàn tiện lợi, hệ thống SSS cho phép xe ngắt động cơ tạm thời giúp tiết kiệm xăng, đồng hồ kết hợp màn hình LCD hiển thị đa thông tin và cốp xe dưới yên đủ để chứa các vật dụng cá nhân.

Yamaha Janus phiên bản giới hạn với 4 màu sắc mới hiện đã có mặt tại hệ thống đại lý của Yamaha trên toàn quốc.

Đánh giá:

Nam Phương

Phụ trách: Tin tức, Đánh giá xe, Tư vấn, Giá xe máy

Chạy xe mới thì nhàn nhưng chạy xe nát sẽ vui.

BÀi viết mới nhất

Dạo một vòng quanh "nghĩa địa xe sang" ở Trung Quốc

Dạo một vòng quanh "nghĩa địa xe sang" ở Trung Quốc

Khám phá8 giờ trước

Tại nghĩa địa xe này, ta có thể tìm thấy không ít mẫu xe sang giá trị chịu cảnh bỏ hoang nhiều năm qua.

Đây là video huấn luyện cách tông xe khác đúng phương pháp của cảnh sát Mỹ

Đây là video huấn luyện cách tông xe khác đúng phương pháp của cảnh sát Mỹ

Khám phá9 giờ trước

Các kỹ thuật này vẫn được áp dụng bởi các xe cảnh sát chuyên dụng hiện đại.

Bán tải cổ điển Dodge W200 Power Wagon 1964 trông vạm vỡ, ấn tượng qua bàn tay dân phục chế

Bán tải cổ điển Dodge W200 Power Wagon 1964 trông vạm vỡ, ấn tượng qua bàn tay dân phục chế

Khám phá10 giờ trước

Nhìn vẻ ngoài, khó ai có thể đoán đây là một chiếc bán tải Dodge gần 70 năm tuổi.