menu

Rộ tin đồn Honda cập nhật kiểu dáng mới cho Winner X, ra mắt trong 1 tuần tới

16:09 - 13/12/2021

Honda Winner X phiên bản mới được cho là sẽ có thiết kế mới đẹp mắt hơn, được chia thành 3 phiên bản Tiêu chuẩn, Cao cấp, và đặc biệt như các mẫu xe mới.

Honda Winner là mẫu xe côn tay được Honda bán ra tại Việt Nam nhằm cạnh tranh với đối thủ Yamaha Exciter. Vào năm 2019, Honda Việt Nam đã giới thiệu phiên bản Winner X mới với thiết kế thể thao, hiện đại hơn so với mẫu Winner 150 cũ bị đánh giá là có phần giống với Wave RSX. Mới đây, có thông tin cho rằng Honda Việt Nam sẽ một lần nữa cải tiến mẫu Winner X và chuẩn bị ra mắt phiên bản 2022 của mẫu xe côn tay này.

Honda Winner X hiện tại

Xe côn tay Honda Winner X

Cụ thể, một nguồn tin cho biết Honda sẽ ra mắt Winner X phiên bản mới trong tuần này hoặc tuần sau. Cũng theo nguồn tin này, Honda hiện đang tiến hành chạy thử nghiệm Winner X mới, phiên bản mới của mẫu xe côn tay này cũng đã được nâng cấp về thiết kế, mang đến cho xe diện mạo mới bắt mắt hơn, thậm chí có thể cạnh tranh với đối thủ Yamaha Exciter 155 VVA mới nhất hiện đang bán ra trên thị trường. Rất có thể, Honda Việt Nam sẽ đăng tải video hoặc ảnh teaser cho phiên bản mới của Winner X trên trang Facebook hoặc Youtube của hãng.

Ngoài ra, nguồn tin trên còn tiết lộ rằng Honda Winner X phiên bản mới sẽ có thêm bản Cao cấp với các tùy chọn màu như Đen nhám vành vàng, Bạc nhám và Đỏ nhám. Bên cạnh đó là bản Đặc biệt HRC và cuối cùng là bản Tiêu chuẩn với màu Đen Trắng.

Thông tin này có thể đúng bởi nếu nhìn lại các phiên bản xe mới mà Honda đã ra mắt trong thời gian gần đây, có vẻ như hãng xe Nhật Bản đang thống nhất cách đặt tên các phiên bản xe tại thị trường Việt. Các mẫu xe như Vision, Lead, SH Mode, hay Future mới ra mắt gần đây đều được chia thành 3 phiên bản là Tiêu chuẩn, Cao cấp và Đặc biệt. Thay vì chia thành nhiều phiên bản ở mỗi dòng xe như trước, các mẫu xe Honda trong thời gian tới chủ yếu sẽ có 3 phiên bản là Tiêu chuẩn, Cao cấp và Đặc biệt.

Đương nhiên, phía Honda vẫn luôn kín tiếng và không đưa ra bình luận nào về các tin đồn về sản phẩm mới của mình. Các tin đồn chỉ có thể được xác thực khi Honda chính thức tung ra xe mới bằng sự kiện trực tuyến hoặc trực tiếp, tùy vào thời điểm và sản phẩm. Vậy liệu có khả năng Honda sẽ ra mắt bản nâng cấp cho Winner X chỉ 2 năm sau khi xe có mặt trên thị trường? Hãy cùng chờ xem.

Đánh giá: