menu

Những hành ảnh đầu tiên của Batcycle - Siêu mô tô của Batman trong phần phim Flash mới

17:29 - 27/07/2021

Siêu mô tô Batcycle trong phần phim mới dự kiến sẽ là một chiếc mô tô điện 3 bánh với thiết kế đồ sộ, hầm hố và sở hữu nhiều trang bị, vũ khí hiện đại.

Không chỉ có những câu chuyện hay, loạt phim về siêu anh hùng Batman luôn mang đến cho những người yêu xe các loại phương tiện viễn tưởng tuyệt đẹp. Nếu đã quen với hình ảnh của bộ đôi xe Tumbler Batmobile và Batcycle trong bộ ba phần phim Batman do Christian Bale thủ vai, hẳn những người yêu xe sẽ biết những chiếc xe của Batman hầm hố và hiện đại như thế nào. Thế nhưng trong phần phim Batman do tài tử Ben Affleck đảm nhiệm vai chính, các loại phương tiện của Batman đã được thay đổi hoàn toàn.

Mới đây, các tay săn ảnh tại nước ngoài đã tình cờ bắt gặp đoàn làm phim The Flash, một trong những siêu anh hùng trong vũ trụ DC, đang thực hiện quay ngoại cảnh, đáng chú ý hơn là sự xuất hiện của Batman cùng chiếc siêu mô tô Batcycle hoàn toàn mới.

Batcycle

Chiếc siêu mô tô Batcycle hoàn toàn mới xuất hiện trên trường quay The Flash

Tương tự như Batcycle trong Batman của Christian Bale, chiếc Batcycle của Ben Affleck cũng có kích thước khá đồ sộ, mang vẻ ngoài hầm hố cùng nhiều trang bị vũ khí đặc biệt. Tuy nhiên thiết kế chi tiết của xe lại rất khác.

Batcycle

Siêu mô tô Batcycle mới trong Batman do Ben Affleck thủ vai

Trong khi chiếc Batcycle trong Batman cũ buộc người điều khiển phải nằm trườn ra xe cùng tư thế để chân không được thoải mái, siêu mô tô Batcycle mới có tư thế ngồi chồm như xe Super Sport, dù không được thoải mái những vẫn dễ chịu hơn nhiều so với chiếc xe cũ.

Siêu mô tô Batcycle trong Batman do Christian Bale thủ vai

 

Một điểm đáng chú ý nữa là chiếc Batcycle mới trong phim sẽ có thiết kế 3 bánh với hai bánh trước đặt sát nhau và một bánh lớn phía sau. Theo thiết kế dàn chân thì có vẻ như chiếc siêu mô tô ý tưởng trong Batman cũng là mô tô điện với kiểu truyền động đặc biệt.

Batcycle

Siêu mô tô Batcycle chưa qua xử lý kỹ xảo

Sau khi lên phim, chiếc siêu mô tô này sẽ được xử lý kỹ xảo, xóa đi các chi tiết như xích truyền động hay bánh xe trước bên dưới để trở thành một chiếc xe hoàn thiện, hiện đại và rất nguy hiểm.

Batcycle

Batcycle dự kiến sẽ là siêu mô tô điện với thiết kế 3 bánh cùng hệ truyền động đặc biệt

Ban đầu, phim The Flash được lên kế hoạch công chiếu vào năm 2018, nhưng do vấn đề trong quá trình thực hiện hiến phim bị lùi ngày công chiếu. Sau đó do đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên lịch công chiếu phim một lần nữa bị lùi lại xa hơn. Dự kiến, phim The Flash sẽ chính thức công chiếu vào tháng 11 năm 2022. 

Đánh giá:

Nam Phương

Phụ trách: Tin tức, Đánh giá xe, Tư vấn, Giá xe máy

"Chạy xe mới thì nhàn nhưng chạy xe nát sẽ vui." Biên tập viên, phóng viên ô tô, xe máy với 8 năm kinh nghiệm. Rất yêu thích xe mô tô phân khối lớn, đặc biệt là dòng xe cào cào và ADV, có kinh nghiệm và kiến thức về mặt kỹ thuật động cơ.

BÀi viết mới nhất

Toyota bị tẩy chay vì chậm chạp trong việc chuyển sang xe điện hoàn toàn

Toyota bị tẩy chay vì chậm chạp trong việc chuyển sang xe điện hoàn toàn

Tin xe43 phút trước

Nhiều nhà hoạt động vì môi trường tại Mỹ đã kêu gọi người dùng tẩy chay thương hiệu Toyota đồng thời cáo buộc hãng xe này sử dụng tiền và ảnh hưởng để kìm hãm ...

Giá xăng dầu hôm nay ngày 25/9/2021: Giá xăng dầu đồng loạt tăng mạnh hơn 500 đồng/lít

Giá xăng dầu hôm nay ngày 25/9/2021: Giá xăng dầu đồng loạt tăng mạnh hơn 500 đồng/lít

Tin thị trường7 giờ trước

Giá xăng dầu hôm nay, 25/9/2021, tiếp tục tăng mạnh từ 15h chiều nay, cụ thể giá xăng E5 Ron và xăng Ron 95 lần lượt được điều chỉnh lên mức 20.716 đồng/lít và ...

Ô tô càng nặng, chủ sở hữu càng phải đóng nhiều tiền đỗ xe

Ô tô càng nặng, chủ sở hữu càng phải đóng nhiều tiền đỗ xe

Tin thị trường8 giờ trước

Nếu đề xuất này được thông qua, những người sử dụng ô tô cỡ nhỏ sẽ có lợi hơn cả.