menu

Ngược dòng xe ga, giá xe Winner X đang cực rẻ, chỉ từ 36 - 38 triệu đồng

14:56 - 06/06/2022

Giá xe Winner X mới nhất hiện đang thấp hơn từ 8 đến 10 triệu đồng so với mức đề xuất, trong khi đó nhiều mẫu xe ga khác lại đang chênh 8 đến hơn 20 triệu đồng.

Giữa thời điểm bão giá thị trường xe ga trong nước, có một mẫu xe lại đang đi ngược xu hướng khi có giá bán khá rẻ là Winner X

Xe côn tay Winner X giảm giá sâu

Cụ thể, theo khảo sát tại một số đại lý kinh doanh xe Honda, giá xe Honda Winner X hiện đang được bán ra thị trường dưới mức đề xuất. Các bản Winner X CBS hiện đang được chào bán với mức 36 triệu đồng, thấp hơn khoảng 10 triệu đồng so với giá bán lẻ của Honda đề xuất. Riêng hai bản Đặc biệt và Thể thao trang bị phanh ABS đang được chào bán từ 39 - 41 triệu đồng tùy vào phiên bản và đại lý, thấp hơn khoảng 8 - 10 triệu đồng so với mức đề xuất.

Honda Winner X

Honda Winner X tại đại lý hiện có giá thâp hơn mức đề xuất từ 8 đến 10 triệu đồng

Sở dĩ giá xe Honda Winner X luôn ở mức thấp là do xe luôn trong tình trạng bán chậm hơn so với các mẫu xe ga ăn khách. Cũng chính vì vậy mà các đại lý luôn có các chương trình khuyến mãi giảm giá nhằm kích cầu mua sắm từ khách hàng. Dù vậy, hiện tại khách hàng lại chú ý nhiều hơn đến các mẫu xe ga Honda do giá ngày càng tăng cao và liên tục hết hàng.

Hàng loạt xe ga tăng giá mạnh dù không có xe giao

Hàng loạt cái tên quen thuộc như Vision, Lead, Air Blade, SH Mode và SH hiện đều đang bị đội giá khá mạnh, chênh lệch từ 8 đến 20 triệu đồng so với mức đề xuất. Mẫu Air Blade 2022 vừa ra mắt và có mặt tại đại lý cũng gặp tình trạng đội giá mạnh, sau đó đã "hạ nhiệt" hơn. Trong khi đó Honda Vision liên tục hết hàng và hiện đang được chào bán với mức 44 đến 54 triệu đồng, chênh lệch từ 14 đến gần 20 triệu đồng so với mức đề xuất.

Giá xe Honda mới nhất

Mức giá cao nhất cho Vision đến hôm nay là 54 triệu đồng

Một mẫu xe ga khác hiện cũng đang "cháy hàng" là xe ga cao cấp SH. Nhân viên kinh doanh một đại lý xe Honda trên địa bàn Hà Nội cho biết dòng xe SH đã cháy hàng từ giữa tháng 4. Đến nay, rất nhiều khách hàng có nhu cầu mua xe cũng không thể nhận xe do nguồn cung xe khá nhỏ giọt. Thậm chí các đại lý cũng không dám nhận tiền đặt cọc từ phía khách hàng mà chỉ xin số điện thoại của khách và hẹn chờ.

Giá xe ga Honda

Giá xe ga Honda Việt Nam hiện đang ở mức rất cao do thiếu nguồn cung và nhu cầu người dùng cao

Về giá thành, Honda SH các phiên bản dù không có hàng nhưng vẫn đang được chào bán với giá từ 83,2 đến 120 triệu đồng, chênh lệch từ 12,21 đến 22 triệu đồng so với mức đề xuất. Cụ thể, Honda SH 125 CBS hiện có giá 83,2 triệu đồng, chênh 12,21 triệu đồng với giá đề xuất là 70,99 triệu đồng; SH 125 ABS có giá 90,5 triệu đồng, chênh 11,5 triệu đồng với giá đề xuất; mẫu SH 150 CBS hiện được chào bán ở mức 98,7 triệu đồng, chênh lệch 10,71 triệu đồng so với giá đề xuất; cá biệt là hai mẫ SH 150 ABS và SH 150 ABS Thể thao có giá lên đến 118 và 120 triệu đồng, chênh lệch 21,5 đến 22 triệu đồng.

 

Theo Thanh Niên Việt
Đánh giá:

Nam Phương

Phụ trách: Tin tức, Đánh giá xe, Tư vấn, Giá xe máy

"Chạy xe mới thì nhàn nhưng chạy xe nát sẽ vui." Biên tập viên, phóng viên ô tô, xe máy với 8 năm kinh nghiệm. Yê thích xe mô tô phân khối lớn, đặc biệt là cào cào và ADV.

BÀi viết mới nhất

Điểm danh 6 mẫu xe Toyota cũ được "săn lùng" nhiều nhất thị trường trong tháng 6/2022

Điểm danh 6 mẫu xe Toyota cũ được "săn lùng" nhiều nhất thị trường trong tháng 6/2022

Tin thị trường3 phút trước

Không quá bất ngờ khi Toyota Vios, Fortuner, Camry,... được gọi tên trong danh sách những mẫu ô tô cũ được tìm kiếm nhiều nhất tháng 6/2022. Tuy nhiên, mức giá ...

Ngán ngẩm cảnh "tạt đầu" xe, phạt mạnh mà vẫn không chừa

Ngán ngẩm cảnh "tạt đầu" xe, phạt mạnh mà vẫn không chừa

Tư vấn pháp luật10 giờ trước

Việc "tạt đầu" xe khác sẽ bị xử phạt lên đến 12 triệu đồng đối với ô tô, 5 triệu đồng đối với xe máy. Tuy nhiên, vẫn rất nhiều người ngang nhiên vi phạm và ...

Không hỗ trợ giảm giá, hãng tặng gói gia hạn bảo hành tới 2 năm cho khách mua Toyota Innova từ tháng 7

Không hỗ trợ giảm giá, hãng tặng gói gia hạn bảo hành tới 2 năm cho khách mua Toyota Innova từ tháng 7

Tin thị trường15 giờ trước

Chương trình khuyến mãi mới của Toyota Innova tuy cũng hấp dẫn nhưng không thiết thực bằng việc giảm giá trực tiếp.