menu

Lộ số thứ tự xe Ducati Streetfighter V4 Lamborghini của đại gia Quốc Vũ, chi hơn 2,4 tỷ đồng sở hữu siêu mô tô giới hạn

08:57 - 07/03/2024

Theo một số nguồn tin, chồng của Đoàn Di Băng đã chi ra không dưới 2,4 tỷ đồng cho chiếc siêu mô tô Ducati Streetfighter V4 Lamborghini bản giới hạn 630 xe trên toàn cầu.

Thông tin về việc tay chơi xe Quốc Vũ - chồng của hot mom Đoàn Di Băng - là người đầu tiên ở Việt Nam nhận bàn giao chiếc siêu mô tô bản giới hạn là Ducati Streetfighter V4 Lamborghini, đã thu hút sự quan tâm của giới biker trong nước.

Trên trang cá nhân của mình, đại gia này không khỏi thích thú với đồ chơi mới, và 1 số thông tin bên lề tiết lộ rằng, chiếc siêu mô tô bản giới hạn Ducati Streetfighter V4 Lamborghini có giá bán trên 2,4 tỷ đồng tại Việt Nam, đó là điều gây ngạc nhiên, khẳng định độ chịu chơi của đại gia này.

Và chúng ta đều biết rằng, chiếc siêu mô tô Ducati Streetfighter V4 Lamborghini là bản giới hạn 630 xe trên toàn thế giới, mỗi xe sẽ đánh dấu số thứ tự rõ ràng, về xe của đại gia Quốc Vũ, đến nay, mới lộ diện số thứ tự của xe.

Cụ thể là, chiếc siêu mô tô giới hạn Ducati Streetfighter V4 Lamborghini của đại gia Quốc Vũ có số thứ tự 509/630 xe sản xuất toàn cầu. Xét về ý nghĩa, số 5 và 9 đều tốt, và trùng hợp biển số xe của đại gia này cũng toàn số lẽ là 1359, đã ghép lại từ thấp đến cao.

Ducati Streetfighter V4 Lamborghini dựa trên cảm hứng về mẫu siêu xe Huracan STO, xe có tấm chắn bùn trước, vỏ bình xăng, phần đuôi xe, các thành phần mới, cùng bộ thông gió mô tả như của siêu xe Huracan STO. Ngoài ra là một số chi tiết cũng sử dụng carbon giống như vật liệu trên Huracan STO, tiếp đến là màu xanh lá rất đặc trưng của siêu xe này, bên cạnh là logo STO cũng xuất hiện trên xe Ducati Streetfighter V4 Lamborghini.

Đánh giá: