menu

Honda SH nhập Ý biển tứ quý 8 của bác sĩ tại Đắk Mil, không bán đam mê ngay cả khi giá cao

18:00 - 05/08/2021

Vị bác sĩ này đã giữ chiếc xe tay ga Honda SH nhập Ý trong 15 năm qua nhưng chưa từng 1 lần có ý định bán dù nhiều lần bị gạ giá cao. Đối với anh, đây là 1 kỷ niệm đẹp mà mình phải chờ nhiều tháng trời mới đập hộp được chiếc xe tay ga từ cảng Hải Phòng.

Một chiều tháng 7 năm 2021 khi trời ở Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông, bắt đầu chuyển mây đen cùng là lúc chiếc chìa khoá xe Honda SH nhập Ý được chủ xe trao tận tay cho tôi với câu nói "vợ" này anh giữ trong 15 năm qua rồi đó, lâu lâu đem ra nổ máy chạy cà phê cho vui vẻ.

Chủ nhân của chiếc xe Honda SH nhập Ý đời 2006 này là 1 bác sĩ với lịch làm việc kín mít rất khó để anh dành ra vài giờ đồng hồ trò chuyện. Chủ nhân của chiếc xe Honda SH150i trong bài viết này cho biết chưa từng 1 lần có ý định bán dù nhiều lần bị gạ giá cao ngất ngưởng.

Đối với anh, đây là 1 kỷ niệm đẹp mà mình phải chờ nhiều tháng trời mới đập hộp được chiếc xe tay ga Honda SH150i nhập từ Sài thành sau nhiều đêm mất ngủ vì chờ xe vận chuyển từ tận cảng Hải Phòng vào Nam. Kỷ niệm lúc đó chẳng khác gì đi rước dâu.

Thời của anh, chiếc xe Honda SH150i nhập từ Ý là 1 trong những món đồ chơi không hẳn thể hiện sự giàu có mà ở đó còn có cả niềm đam mê. 7.000 đô la, tương đương 113 triệu đồng đã được anh chi ra để mang về Đắk Mil chiếc xe Honda SH150i nhập Ý vào năm 2006 khiến không ít người choáng trước đam mê của bác sĩ này.

Không những thế, chiếc biển số tứ quý 8 còn làm cho giá trị chiếc xe Honda SH150i của vị bác sĩ ở Đắk Mil cao hơn nhiều lần. Cũng chính vì thế mà không ít người sưu tầm xe hay các đại gia ở đây ngỏ ý muốn anh chia sẻ lại đam mê này. Đổi lại, anh chỉ nói không có ý định bán.

Biển số tứ quý 8 khiến không ít người muốn mua lại chiếc xe Honda SH150i này

Biển số tứ quý 8 khiến không ít người muốn mua lại chiếc xe Honda SH150i này

"Chiếc xe tay ga Honda SH150i nhập Ý như kỷ niệm tuổi trẻ của mình nên làm sao có thể bán lại, chiếc xe này "zin" đến mức phần keo được dán cách đây 15 năm vẫn chưa được bóc ra. Dù muốn tháo keo để xe mới tinh nhưng thời gian quá bận không thể tự làm, còn đưa ra tiệm mình không an tâm". Anh chia sẻ.

Thậm chí phần phuộc xe có dấu hiệu của "tuổi già" nhưng anh vẫn không dám mang ra tiệm để sửa, kiểu này chắc hết dịch mang xe lên Sài Gòn để người quen bắt bệnh, có khi phải nhập đồ về thay chứ không thể mua hàng trôi nổi làm mất giá trị chiếc xe. Trong quan niệm của những người yêu xe Honda SH, những chiếc xe nhập từ Ý có giá trị rất cao và thường được giới đại gia mua về sưu tầm.

Vị bác sĩ ở Đắk Mil này giữ lại chiếc xe Honda SH150i không hẳn vì biển số tứ quý 8 vạn người mê mà nằm ở sự đam mê đã "ăn vào máu" của mình. Anh rất thích sở hữu xe nhập, kể cả chiếc ô tô đậu trong phòng khám của mình cũng là hàng nhập, hay chiếc xe Honda Wave cũng là hàng Thái.

Dù chia sẻ vài chiếc xe máy trong bộ sưu tập với người quen nhưng tuyệt đối, chiếc xe tay ga Honda SH150i nhập Ý biển "tứ quý" 8 này vẫn được bác sĩ tại Đắk Mil khẳng định "chắc nịch" không bán đam mê ngay cả khi được giá cao.

Với công việc bận rộn, bác sĩ Đắk Mil chỉ chạy chiếc xe Honda SH150i nhập Ý vài lần trong tuần, có khi còn để trong một căn phòng nhiều tuần mà không sử dụng đến.

Honda SH150i nhập đời 2006 đến 2008 được đánh giá cao ở thiết kế rất Tây so với các mẫu xe sau này, thậm chí, một số chiếc được các đại lý đẩy giá lên 200 triệu đồng với tình trạng chưa lăn bánh hoặc số đồng hồ công tơ mét không quá 1.000 km.

Ở thời điểm bác sĩ Đắk Mil sở hữu Honda SH150i, đây là 1 món đồ có giá trị đắt đỏ và đến nay cũng là thú vui sưu tầm của nhiều người dư dả tài chính.

Đánh giá:

Lan Min

Phụ trách: Tin tức, Đánh giá xe, Giá xe oto

Jordan cùng 1 chiếc siêu xe tạo nên phong cách của Le Hoan

BÀi viết mới nhất

Hyundai Custo 2022 chính thức được bán ra thị trường, rẻ bằng một nửa so với Kia Carnival

Hyundai Custo 2022 chính thức được bán ra thị trường, rẻ bằng một nửa so với Kia Carnival

Tin xe2 phút trước

Ở thị trường Trung Quốc, mẫu MPV 7 chỗ Hyundai Custo 2022 được chia thành 5 bản trang bị với giá từ 169.800 - 218.800 Nhân dân tệ (594 - 770 triệu đồng).

Honda Việt Nam sắp ra mắt một mẫu xe máy mới vào ngày 29/9 tới đây

Honda Việt Nam sắp ra mắt một mẫu xe máy mới vào ngày 29/9 tới đây

Tin xe máy8 phút trước

Sự kiện ra mắt xe mới của Honda Việt Nam vào ngày Thứ 4, 29/9 có sự tham gia của rapper G.Ducky.

Nobe 500 - Mẫu xe bán tải điện nhỏ bé, phong cách thiết kế cổ điển, hứa hẹn ra mắt năm 2022

Nobe 500 - Mẫu xe bán tải điện nhỏ bé, phong cách thiết kế cổ điển, hứa hẹn ra mắt năm 2022

Tin xe16 giờ trước

Nobe 500 có khả năng sẽ trở thành một mẫu xe bán tải điện độc lạ ở thị trường châu Âu trước khi đi sang những nơi khác.