menu

Chồng của Đoàn Di Băng bấm biển đẹp cho xe Ducati Streetfighter V4 Lamborghini có giá ngang Honda Civic Type R

20:59 - 05/03/2024

Đại gia Quốc Vũ là 1 trong 3 người sở hữu xe Ducati Streetfighter V4 Lamborghini tại Việt Nam, chiếc xe của tay chơi này có biển số khá dễ nhớ là 01539, tức năm nào cũng có thần tài.

Ducati Streetfighter V4 Lamborghini là 1 chiếc xe mô tô bản giới hạn chỉ có 630 xe trên toàn cầu, chiếc xe này được lấy cảm hứng từ mẫu siêu xe Lamborghini Huracan STO, vì thế, đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của không chỉ các biker mà còn các tay chơi siêu xe.

Trong số đó, đại gia Quốc Vũ, 1 tay chơi xe cũng rất nổi tiếng trên mạng xã hội đã nhanh chóng đặt mua chiếc xe mô tô giới hạn Ducati Streetfighter V4 Lamborghini, xe chỉ mới được bàn giao cho tay chơi này vào cuối tuần vừa qua.

Theo thông tin của chúng tôi tìm hiểu có được, đại gia Quốc Vũ là 1 trong 3 người sở hữu xe mô tô bản giới hạn Ducati Streetfighter V4 Lamborghini tại Việt Nam, chiếc xe của tay chơi này có biển số khá dễ nhớ là 01539, tức năm nào cũng có thần tài.

1 số thông tin ban đầu cho biết, dòng xe mô tô giới hạn Ducati Streetfighter V4 Lamborghini khi được nhập khẩu về Việt Nam sẽ có giá bán trên 2,4 tỷ đồng, tức ngang xe Honda Civic Type R, tại nước ngoài, xe chỉ có giá trên 1,6 tỷ đồng.

Nếu đây quả thực là mức giá của xe, Ducati Streetfighter V4 Lamborghini là chiếc Ducati đắt đỏ thứ 2 tại Việt Nam, chỉ sau mẫu Ducati Superleggera V4 có giá 5,8 tỷ đồng của Minh "Nhựa"

Đánh giá: