menu

Bạn nghĩ Ducati Panigale V4 đã rất mạnh mẽ? Không, nó sẽ còn mạnh mẽ hơn nữa với gói phụ kiện độ này

17:55 - 24/04/2021

Gói phụ kiện độ Racing Kit cho Ducati Panigale V4 sẽ giúp xe mạnh hơn, nhẹ hơn và tăng cương tính thẩm mỹ với trị giá gần 190 triệu đồng.

Ngay khi vừa "đập thùng", siêu mô tô Ducati Panigale V4 đã khiến bao con tim phải xuyến xao vì vẻ đẹp cũng như hiệu năng vận hành vô cùng mạnh mẽ mà không phải biker nào cũng có thể kiểm soát. Những tưởng Panigale V4 đã mạnh mẽ thì không, chiếc xe sẽ còn mạnh mẽ hơn với gói phụ kiện nâng cấp Racing Kit do chính Ducati phát triển.

Ducati Panigale V4

Ducati Panigale V4

Được biết, gói phụ kiện nâng cấp Racing Kit bao gồm nhiều phụ kiện giúp nâng cấp hiệu năng vận hành cho xe và hướng đến đối tượng người dùng muốn giúp xe mạnh mẽ và linh hoạt hơn trong trường đua. Trong đó, trang bị ống xả Akrapovic Titanium sẽ giúp tăng mômen xoắn và công suất động cơ thêm 6%, đồng thời giảm đến 6kg trọng lượng xe. Với chất liệu titanium đặc biệt, ống xả độ của Akrapovic còn giúp xe tản nhiệt tốt hơn và tạo nên âm thanh phấn khích hơn.

Bên cạnh đó là hàng loạt phụ kiện độ được làm bằng sợi carbon. Từ ốp che gắp sau, bảo vệ bưởng côn, ốp chắn xích cho đến ốp che bảo vệ lốc máy đều được làm bằng vật liệu nhẹ, cứng cáp và tăng độ thẩm mỹ cho xe.

Các phụ kiện trong gói độ Racing Kit cho Ducati Panigale V4

Ngoài ra, gói Racing Kit còn có phụ kiện che hốc đèn pha, mang đến cho xe ngoại hình như một chiếc xe đua thực thụ. Sau khi đã tháo đi đôi gương chiếu hậu và pát biển số, các tấm ốp che Rizoma sẽ giúp che đi các lỗ bắt này, mang đến vẻ ngoại gọn gàng và kín kẽ hơn.

Bộ tay côn tay phanh cũng sẽ được bảo vệ bằng bộ cùm cứng cáp, hai bên bình xăng có thêm ốp có tính ma sát cao giúp người dùng có thể bám bình xăng tốn hơn. Có một lưu ý nhỏ là dàn áo độ cho xe sẽ có màu trắng, vì vậy người dùng cần phải đầu tư sơn lại nếu vẫn muốn giữ lại màu Đỏ truyền thống của thương hiệu Ducati.

Với hàng loạt trang bị phụ kiện gúp tăng hiệu năng vận hành và thẩm mỹ, gói độ Racing Kit cho Ducati Panigale V4 có giá thành không hề rẻ. Theo công bố, gói độ này có giá lên đến 8.200 USD, tương đương khoảng 188 triệu đồng.

 

Lan Châu

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Video: 100 năm thay đổi của cảnh truy đuổi bằng xe trong phim Hollywood

Video: 100 năm thay đổi của cảnh truy đuổi bằng xe trong phim Hollywood

Khám phá1 giờ trước

Kỹ thuật làm phim đã có những sự thay đổi lớn theo năm tháng, và các cảnh truy đuổi bằng xe đương nhiên cũng hưởng lợi từ điều đó.

Vô lăng mới trong xe Tesla mang lại trải nghiệm lạ lùng như thế này

Vô lăng mới trong xe Tesla mang lại trải nghiệm lạ lùng như thế này

Khám phá2 giờ trước

Tesla đã chính thức lắp đặt vô lăng hình ách mới ở một số mẫu xe sản xuất năm 2021.

Daimler SP250 - Mẫu xe mui trần "xấu nhất lịch sử" từng có bản mui cứng thu vào cực chất

Daimler SP250 - Mẫu xe mui trần "xấu nhất lịch sử" từng có bản mui cứng thu vào cực chất

Khám phá7 giờ trước

Daimler SP250 không phải là một mẫu xe sang tọng đẹp đẽ như mong đợi của nhà sản xuất, nhưng bù lại nó có chất lượng kỹ thuật cao.