menu

Thêm 2 chiếc xe Ducati Streetfighter V4 Lamborghini về nước, giá mỗi xe phải trên 2,4 tỷ đồng

14:59 - 11/03/2024

Sau chiếc Ducati Streetfighter V4 Lamborghini của đại gia Quốc Vũ, đến nay đã lộ ảnh thêm 2 xe khác về Việt Nam, tất cả đều có đồng phục màu xanh lá cây rất nổi bật.

Ducati Streetfighter V4 Lamborghini là dòng siêu mô tô bản giới hạn, với việc sản xuất chỉ đúng 630 chiếc trên toàn thế giới. Gần đây, giới biker trong nước đã khá bất ngờ trước việc đã có 1 xe Ducati Streetfighter V4 Lamborghini về Việt Nam, và chủ nhân chính là chồng của hot mom Đoàn di Băng.

Sau chiếc Ducati Streetfighter V4 Lamborghini của đại gia Quốc Vũ, đến nay đã lộ ảnh thêm 2 xe khác về Việt Nam, tất cả đều có đồng phục màu xanh lá cây rất nổi bật. Điều này đã cho thấy sự chịu chơi rất lớn của 3 biker Việt.

Thêm 2 chiếc xe Ducati Streetfighter V4 Lamborghini về nước, giá mỗi xe phải trên 2,4 tỷ đồng

Lý do là Ducati Streetfighter V4 Lamborghini có giá bán khá đắt đỏ, tại nước ngoài đã hơn 1,6 tỷ đồng, tương đương các mẫu xe thể thao như BMW Z4, Porsche 718 Cayman... Vì thế, khi về đến Việt Nam, giá bán của xe được dự kiến phải trên 2,4 tỷ đồng, ngang hoặc cao hơn Mercedes-Benz C-Class, BMW X3 hay Honda Civic Type R 2023, 1 mẫu xe chỉ bán tại Việt Nam đúng 18 chiếc, giá 2,4 tỷ đồng.

Chắc chắn 2 chiếc xe Ducati Streetfighter V4 Lamborghini mới lộ ảnh xuất hiện tại Việt Nam đã có chủ, nhưng chưa rõ ai sở hữu, chỉ biết rằng, 3 xe đều mang màu xanh lá cây, phối sọc đỏ và nhiều chi tiết bằng carbon, vật liệu khá đắt tiền.

Về Ducati Streetfighter V4 Lamborghini, mẫu siêu mô tô này dựa trên cảm hứng về mẫu siêu xe Huracan STO, xe có tấm chắn bùn trước, vỏ bình xăng, phần đuôi xe, các thành phần mới, cùng bộ thông gió mô tả như của siêu xe Huracan STO. Bên cạnh là logo STO cũng xuất hiện trên xe Ducati Streetfighter V4 Lamborghini.

Bơm sức mạnh cho Ducati Stradale V4 Lamborghini chính là khối động cơ Desmosedici Stradale, 4 xi-lanh, dung tích 1.103 phân khối, sản sinh công suất tối đa 208 mã lực tại tua máy 12.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại lên đến 123 Nm tại tua máy 11.500 vòng/phút. Đi kèm với động cơ này là hộp số côn tay 6 cấp.

Đánh giá: