menu

Piaggio Liberty S có thêm phiên bản đặc biệt với màu xanh quân đội độc đáo

14:41 - 01/10/2021

Phiên bản đặc biệt Piaggio Liberty S 2021 đã chính thức được ra mắt với màu xanh quân đội Green Matte cùng những chi tiết nhấn nhá tạo sự khác biệt.

Piaggio Việt Nam chính thức ra mắt phiên bản đặc biệt Piaggio Liberty S 2021 màu xanh Green Matte - vẫn thường được gọi là màu xanh quân đội. Thêm vào đó là việc bổ sung thêm những chi tiết đen nhấn nhá trên yên xe, vành, gương, cà vạt xe, và đường viền dọc theo yên xe và tay dắt sau.

Piaggio Liberty S phiên bản đặc biệt còn được bổ sung thêm kính chắn gió đen mờ cùng với bộ tem mới với cờ Ý cũng là những chi tiết tạo sự khác biệt cho mẫu xe này.

Piaggio Liberty S phiên bản đặc biệt với màu xanh Green Matte cá tính cùng phụ kiện kính chắn gió đi kèm.

Piaggio Liberty S phiên bản đặc biệt với màu xanh Green Matte cá tính cùng phụ kiện kính chắn gió đi kèm.

Mặc dù có những sự thay đổi về màu sắc và các chi tiết trang trí bên ngoài nhưng Piaggio Liberty S phiên bản đặc biệt vẫn trang bị động cơ iGet 125cc với hệ thống phun xăng điện tử có khả năng sản sinh công suất tối đa 10,1 mã lực tại vòng tua 7.600 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại đạt 10,2 Nm tại 6.000 vòng/phút.

Để đảm bảo an toàn trong vận hành, Piaggio Liberty S còn được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS cùng với hệ thống khóa từ chống trộm an toàn hàng đầu trên thị trường cùng cảm biến nghiêng bảo đảm an toàn khi xe ngã đổ. 

Piaggio Liberty S phiên bản đặc biệt vẫn sử dụng động cơ iGet 125cc.

Piaggio Liberty S phiên bản đặc biệt vẫn sử dụng động cơ iGet 125cc.

Piaggio Liberty S phiên bản đặc biệt vẫn được trang bị hệ thống khóa từ chống trộm an toàn được nhiều người dùng đánh giá cao cùng với cảm biến nghiêng tự động ngắt động cơ khi xe ngã đổ. Hai tính năng này giúp người lái an tâm hơn khi sử dụng xe.

Phiên bản đặc biệt Piaggio Liberty S 2021 có giá bán 61,9 triệu đã bao gồm phụ kiện kính chắn gió.

Hoàng Hiển

Đánh giá:
Quảng cáo