menu

VinFast mang 4 mẫu xe ô tô điện quay trở lại Los Angeles Auto Show 2022

09:05 - 12/11/2022

Ngày 11/11/2022, VinFast công bố tham gia triển lãm Los Angeles Auto Show 2022 (LAAS) từ ngày 17 - 28/11/2022 cùng với 4 mẫu xe điện VF 6, VF 7, VF 8 và VF 9, tương ứng với các phân khúc B, C, D, E.

Sau Paris Motor Show 2022, VinFast sẽ tiếp tục tham gia một triển lãm quốc tế nữa, đó là Los Angeles Auto Show 2022. Tương tự sự kiện tại Pháp, các mẫu xe VinFast được trưng bày tại triển lãm Los Angeles năm nay cũng là VF 6, VF 7, VF 8 và VF 9.

Các mẫu xe sẽ được trưng bày trong không gian rộng gần 1.000 m2 với tông màu trắng và xanh đặc trưng của VinFast. Gian hàng nằm ở vị trí trung tâm của Los Angeles Convention Center, được thiết kế theo phong cách tối giản và hiện đại.

Trong khuôn khổ LAAS, VinFast sẽ lần đầu tiên mang tới trải nghiệm di chuyển thực tế của mẫu xe VF 8. Đây là hoạt động đánh dấu sự phát triển của hãng cũng như tốc độ phát triển thần tốc của VF 8 khi cách đây một năm, xe mới được ra mắt tại LAAS 2021 với phiên bản mô hình.

Bà Lê Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch Vingroup kiêm Chủ tịch VinFast, cho biết: “Trở lại LAAS 2022 sau một năm ra mắt thương hiệu xe điện toàn cầu, chúng tôi muốn cho công chúng thấy rằng, tương lai của sự di chuyển đã sắp trở thành hiện thực và những mẫu xe VF 8 sắp sửa đến tay khách hàng quốc tế. Với bốn mẫu SUV điện trải khắp các phân khúc cùng chính sách bán hàng kèm pin và cho thuê pin linh hoạt, VinFast mong muốn đem đến những lựa chọn đa dạng cho người tiêu dùng, giúp họ dễ tiếp cận xe điện chất lượng cao, giá hợp lý và dịch vụ xuất sắc để cùng hướng tới một tương lai xanh hơn, bền vững hơn.

Bà Lisa Kaz, Giám đốc điều hành của Los Angeles Auto Show, chia sẻ: “Chúng tôi luôn dõi theo sự phát triển của VinFast kể từ khi ra mắt tại LAAS 2021 và rất háo hức với những gì VinFast sẽ mang tới triển lãm năm nay. Những cam kết của họ với trải nghiệm người tiêu dùng cùng nỗ lực phát triển xe điện được thể hiện rõ trong mọi hoạt động. Chúng tôi tự hào khi được tiếp tục đồng hành với VinFast trên xu thế điện hóa toàn cầu, thúc đẩy người tiêu dùng sử dụng xe điện, hướng tới tương lai xanh hơn và bền vững hơn.”

VinFast đã nhận được hơn 65.000 đơn đặt chỗ trước cho hai mẫu xe VF 8 và VF 9 từ khách hàng trên toàn thế giới

VinFast VF 8 và VF 9 đã nhận được hơn 65.000 đơn đặt trước từ khách hàng trên toàn thế giới.

Sau một năm ra mắt thương hiệu xe điện toàn cầu, VinFast đã nhận được hơn 65.000 đơn đặt hàng cho 2 mẫu xe VF 8 và VF 9 từ khách hàng trên toàn thế giới. Trong đó, mẫu xe VF 8 đã bắt đầu được bàn giao tới các khách hàng Việt Nam từ tháng 9/2022 và dự kiến sẽ xuất khẩu hàng ngàn chiếc tới các thị trường quốc tế vào cuối năm nay.

Gian hàng của VinFast sẽ được mở cửa cho công chúng từ ngày 18-28/11/2022 (giờ địa phương), tại South Hall - Booth S-216, Los Angeles Convention Center, 1201 South Figueroa Street, Los Angeles, CA 90015.

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Hướng dẫn cách tính lệ phí trước bạ ô tô cũ và quy trình sang tên đổi chủ ô tô 2022

Hướng dẫn cách tính lệ phí trước bạ ô tô cũ và quy trình sang tên đổi chủ ô tô 2022

Tư vấn mua xe8 giờ trước

Cách tính thuế ô tô cũ như thế nào? Cần chuẩn bị thủ tục gì để sang tên đổi chủ? Tất cả sẽ được tổng hợp trong bài viết sau.

20 chiếc xe "nồi đồng cối đá" nhất thế giới được công bố, Toyota Land Cruiser chỉ xếp sau mẫu xe này

20 chiếc xe "nồi đồng cối đá" nhất thế giới được công bố, Toyota Land Cruiser chỉ xếp sau mẫu xe này

Khám phá9 giờ trước

Đứng đầu danh sách 20 chiếc xe bền bỉ nhất thế giới do iSeeCars mới công bố gần đây là Toyota Sequoia, xếp vị trí thứ 2 vẫn là 1 mẫu xe nhà Toyota đó chính là ...

Hàng loạt xe sang Mercedes-Benz tăng giá bán tại Việt Nam, từ GLC cho đến S-Class

Hàng loạt xe sang Mercedes-Benz tăng giá bán tại Việt Nam, từ GLC cho đến S-Class

Tin thị trường19 giờ trước

Mức giá điều chỉnh này sẽ bắt đầu được áp dụng cho xe Mercedes-Benz tại Việt Nam kể từ ngày 1/1/2023.