menu

"Nóng mặt" vì phải nộp phạt nguội "oan", chủ xe Lexus cầu cứu cư dân mạng

14:25 - 04/06/2022

Chủ xe Lexus RX350 tại Hà Nội đã rất bức xúc khi phải nộp phạt nguội hộ một chiếc xe khác mang biển số, kiểu dáng giống hệt xe mình. Người này đã lên tiếng nhờ cư dân mạng tìm chiếc xe mang biển số giả.

Mới đây, một chủ xe đã phải đưa hình ảnh chiếc Lexus RX350 và biển số xe của mình lên mạng xã hội để nhờ sự giúp đỡ của cộng đồng mạng nhằm tìm ra chủ nhân của chiếc xe giống xe mình đến 99% và còn đeo cùng biển số.

Chủ xe biển xịn lên tiếng truy tìm người lái xe mang biển giống hệt biển xe mình.

Chủ xe biển xịn lên tiếng truy tìm người lái xe mang biển giống hệt biển xe mình.

Theo chia sẻ từ chủ xe Lexus RX350, có một chiếc Lexus RX350 khác đeo biển số 30E - 893.99 giống hệt xe của anh. Không chỉ đeo biển số giống, chiếc Lexus RX350 "giả" kia còn có phần ngoại thất khá giống với chiếc xe mang biển số thật và chỉ khác biệt ở những điểm rất nhỏ. 

Điều khiến cho chủ xe của chiếc Lexus RX350 mang biển số thật bức xúc hơn là anh còn bị gửi giấy thông báo phạt nguội vì lỗi do người lái chiếc Lexus RX350 mang biển số giả gây ra.

Để tăng thêm phần kịch tính, chủ xe Lexus RX350 mang biển số thật còn treo giải lên tới 20 triệu đồng cho ai có thể giúp anh tìm ra người điều khiển chiếc xe Lexus RX350 mang biển số giả. Rất nhanh sau đó, cư dân mạng đã tìm ra người cầm lái chiếc Lexus RX350 mang biển số giả. Tuy nhiên, khi chúng tôi vào link Facebook của người đó thì trang Facebook đã bị khoá.

Ngay sau đó cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra người điều khiển chiếc xe Lexus RX350 mang biển số giả

Ngay sau đó, cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra người điều khiển chiếc xe Lexus RX350 mang biển số giả.

Trong thời gian vừa qua, khá nhiều trường hợp xe ô tô mang biển số giả trùng với những xe ô tô mang biển số thật gây ra những tình huống dở khóc dở cười đối với các chủ xe. Theo quy định, lực lượng CSGT sẽ xử phạt cả người điều khiển phương tiện và chủ xe theo Nghị định 100/2019/NĐ-CP với “lỗi điều khiển xe gắn biển số không do cơ quan có thẩm quyền cấp”.

Mức phạt đối với lái xe ôtô là 4-6 triệu đồng; chủ nhân chiếc xe ôtô là cá nhân thì bị phạt 4-6 triệu đồng, còn nếu là tổ chức thì bị phạt 8-12 triệu đồng.

Theo Thanh Niên Việt
Đánh giá:

Hiển Xăm

Phụ trách: Tin tức, Đánh giá xe, Khám phá, Kinh nghiệm

Mọi chiếc xe đều tốt nếu đặt đúng vị trí Mọi chiếc xe đều dở nếu đặt sai vị trí Không có chiếc xe hoàn hảo với mọi người, chỉ có cảm giác hoàn hảo mà chiếc xe mang lại tới từng người!

BÀi viết mới nhất

Ngán ngẩm cảnh "tạt đầu" xe, phạt mạnh mà vẫn không chừa

Ngán ngẩm cảnh "tạt đầu" xe, phạt mạnh mà vẫn không chừa

Tư vấn pháp luật8 giờ trước

Việc "tạt đầu" xe khác sẽ bị xử phạt lên đến 12 triệu đồng đối với ô tô, 5 triệu đồng đối với xe máy. Tuy nhiên, vẫn rất nhiều người ngang nhiên vi phạm và ...

Không hỗ trợ giảm giá, hãng tặng gói gia hạn bảo hành tới 2 năm cho khách mua Toyota Innova từ tháng 7

Không hỗ trợ giảm giá, hãng tặng gói gia hạn bảo hành tới 2 năm cho khách mua Toyota Innova từ tháng 7

Tin thị trường13 giờ trước

Chương trình khuyến mãi mới của Toyota Innova tuy cũng hấp dẫn nhưng không thiết thực bằng việc giảm giá trực tiếp.

Toyota Urban Cruiser Hyryder 2022 chính thức trình làng, phả hơi nóng lên Kia Seltos và Hyundai Creta

Toyota Urban Cruiser Hyryder 2022 chính thức trình làng, phả hơi nóng lên Kia Seltos và Hyundai Creta

Tin xe15 giờ trước

Điểm nhấn của Toyota Urban Cruiser Hyryder 2022 chính là 2 hệ truyền động hybrid tiết kiệm xăng và trang bị nội thất khá đầy đủ.