menu

Kích cầu mua sắm, đối thủ của Wuling Hongguang Mini EV đang bán tại Việt Nam được giảm giá đến 39 triệu đồng

15:59 - 01/03/2024

Changan Automobile tung ra mùa tiêu dùng mạnh tay trong năm với mức giảm giá lên tới 12.000 nhân dân tệ cho mẫu xe điện cỡ nhỏ Changan Lumin.

Thị trường xe điện cỡ nhỏ đang có sự cạnh tranh rất quyết liệt, và cách để tăng doanh số được nhiều hãng nghĩ đến nhiều nhất là giảm giá.

Trong số này, Changan Automobile đã tung ra mùa tiêu dùng siêu lớn với việc giảm giá cho nhiều dòng xe, trong đó, mức giảm giá lên tới 12.000 nhân dân tệ cho các mẫu xe Changan Lumin, đồng thời tất cả các mẫu xe cũng có thể được hưởng quà tặng tài chính 0% lãi suất.

Kích cầu mua sắm, đối thủ của Wuling Hongguang Mini EV đang bán tại Việt Nam được giảm giá đến 39 triệu đồng

Cụ thể, mẫu Sweet 155 km giảm giá lên tới 12.000 nhân dân tệ, tương đương 39 triệu đồng, mẫu Sweet 210 km giảm giá tới 8.000 nhân dân tệ, mẫu Xiangqin 205 km và mẫu Miqin 301 km có cùng mức giảm giá là 5.000 nhân dân tệ. Sau khi giảm giá, giá khởi điểm của Changan Lumin bắt đầu từ 37.900 nhân dân tệ, tương đương là 124 triệu đồng.

Changan Lumin là một chiếc xe điện mini khá tinh tế, mang phong cách của những chiếc xe Nhật Bản thời đó, thiết kế bên ngoài là một trong những điểm nổi bật của nó. Chiếc xe mới được xây dựng trên nền tảng điện thuần EPA0 mới và áp dụng thiết kế ba cửa và bốn chỗ ngồi. Mặt trước thiết kế đơn giản, chỉ giữ lại logo thương hiệu Lumin, hình dáng đèn pha bắt mắt, thiết kế “mắt buồn ngủ” rất thích mắt.

Ở bên thân xe, hình dáng thân xe bo tròn tạo hiệu ứng thị giác dễ thương, so với Wuling Hongguang Mini EV thì nó lại thể hiện một phong cách dễ thương khác. Xe mới sử dụng tay nắm cửa ẩn, vành cản gió thấp, hình dáng vành cũng rất dễ thương, thông số lốp 165/70 R14, cửa sổ sau của xe có tầm nhìn tốt.

Xét về kích thước thân xe, chiều dài, chiều rộng và chiều cao của xe mới lần lượt là 3270/1700/1545mm, chiều dài cơ sở là 1980mm. Phần đuôi xe mới cũng tương đối đơn giản, đèn hậu thiết kế giống đèn pha, cửa sổ sau có tầm nhìn tốt, sau khi mở cốp sau, không gian chứa đồ khá ổn so với đẳng cấp của nó.

Về nội thất, người ta chú ý nhiều hơn đến việc tạo ra các kết cấu vật liệu, bao gồm sự kết hợp màu sắc phong phú và các dải trang trí tinh tế. Xe mới cũng có đầy đủ chức năng và cấu hình phong phú hơn so với xe mini truyền thống.

Sự kết hợp hai màu giúp nâng cao phong cách thời trang bên trong xe. Xe mới được trang bị màn hình điều khiển trung tâm dạng nổi 10,25 inch, thiết kế UI đơn giản, dễ sử dụng, hỗ trợ các chức năng như lùi hình ảnh, kết nối điện thoại di động, trợ lý giọng nói và nâng cấp OTA. Ngoài ra, tính năng điều hướng cũng có thể được thực hiện sau khi kết nối với điện thoại di động.

Chưa hết, xe còn được trang bị chức năng điều hòa từ xa. Ghế cũng được sử dụng phối màu nhiều màu trông sinh động hơn, không gian ngồi cho hành khách phía trước và phía sau ở mức chấp nhận được.

Về sức mạnh, mẫu Changan Lumin Xiangqin 205 km có công suất tối đa 47 mã lực, phạm vi hành trình trong 1 lần sạc đầy pin là 205 km, xe có hỗ trợ sạc nhanh, mất 35 phút để sạc 30% -80% và được trang bị hẹn giờ sạc chức năng.

Đánh giá: