menu

Kia Cerato bị tai nạn nát đầu, nát đuôi vẫn được ngân hàng phát mại với giá 338 triệu đồng

13:24 - 06/10/2021

Sau khi được đăng lên mạng, tin rao bán chiếc Kia Cerato đã khiến nhiều cư dân mạng bất ngờ, thậm chí hoài nghi tính xác thực.

Cách đây vài ngày, tài khoản Facebook có tên "Bán tài sản thế chấp - VPBank" đã thu hút sự chú ý khi đăng tin rao bán một chiếc ô tô mang thương hiệu Kia Cerato với giá khởi điểm 338 triệu đồng. Theo nội dung bài đăng này, chiếc Kia Cerato là xe do ngân hàng phát mại. Tuy nhiên, điều khiến người ta bất ngờ chính là hình ảnh đính kèm bài đăng của chiếc Kia Cerato được rao bán.

Theo đó, qua hình ảnh do tài khoản Facebook này đăng lên, có thể thấy chiếc Kia Cerato đã bị hư hỏng khá nặng vì tai nạn. Hiện chưa rõ chiếc Kia Cerato này bị tai nạn như thế nào. Chỉ thấy rằng, chiếc ô tô này đã bị vỡ nát phần đầu xe và biến dạng nắp ca-pô. Phía sau, chiếc sedan cỡ C bị bung cản va và vỡ kính. Bên trong chiếc Kia Cerato, túi khí đã bung ra.

Chiếc Kia Cerato này đã bị tai nạn và hư hỏng khá nặng

Chiếc Kia Cerato này đã bị tai nạn và hư hỏng khá nặng

Phần đuôi xe của chiếc Kia Cerato cũng đã bị hư hỏng

Phần đuôi xe của chiếc xe cũng đã bị hư hỏng...

Kính sau của chiếc Kia Cerato bị vỡ nát

... trong khi kính sau vỡ nát

Nội thất bên trong chiếc Kia Cerato

Nội thất bên trong chiếc Kia Cerato

Tài khoản Facebook đăng tin rao bán cho biết, chiếc Kia Cerato này thuộc đời 2018, dùng động cơ xăng 2.0L và hộp số tự động. Trên thị trường ô tô cũ, những chiếc Kia Cerato 2.0 AT đời 2018 hiện được rao bán với giá dao động trong khoảng từ 500 - 600 triệu đồng, tùy tình trạng xe.

Chiếc Kia Cerato này thuộc đời 2018 và phiên bản 2.0 AT

Chiếc Kia Cerato này thuộc đời 2018 và phiên bản 2.0 AT

Sau khi được đăng lên mạng, tin rao bán chiếc Kia Cerato đã nhận được nhiều bình luận của cư dân mạng. Một số người đã bày tỏ sự hoài nghi về tính xác thực của tin rao bán xe này.

"Ủa, sao tự dưng hôm nay bài post này nổi lên wall vậy? Chắc do độ hài hước", tài khoản P.N viết. "Bác đăng lên không tôn trọng bọn em gì cả", tài khoản Q.A lên tiếng. "Xe này mua thêm 2 ngựa kéo là hợp lý", tài khoản V.M nhận xét. "Thua, bán hàng online mà up nguyên sản phẩm lỗi", tài khoản S.S bình luận. "Giá đó ngân hàng nên để nhân viên sử dụng hoặc ép bán cho nhân viên nhé bạn. Đăng bán sản phẩm hãy tôn trọng khách hàng", tài khoản T.P nêu ý kiến. "Đồng chí nào định giá mà ác vậy? Mời đồng chí ấy mua ngay", tài khoản N.H.N bàn thêm. "Bạn hãy giữ lại mà dùng nhé. Có lẽ do dịch Covid-19 hành bạn và ảnh hưởng đến bộ não của bạn rồi", tài khoản Đ.L nói.

Ngoài ra, cũng có người cho rằng đây chỉ là chiêu trò tăng tương tác của tài khoản Facebook này.

Ảnh: Bán tài sản thế chấp - VPBank

Đánh giá: